ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: யம்மா யம்மா.. யம்மா யம்மா உருவத்திலே சும்மா மயங்கவில்லே அம்மா மனச பார்த்த காதல்தான் அம்மா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: காந்தி சில பக்கத்தில பார்த்த காதல் வேறதான் காசி தியேட்டர் உள்ளுக்குள்ளே பார்த்த காதல் வேறதான்
ஆண்: வி.ஜி.பீ க்கு போற காதல் திரும்புறப்போ ஒடியிது வி.ஐ.பி கே காதல் வந்தா ஹோட்டல் ரூம்மு நிறையுது
ஆண்: ஆட்டோ ஓட்டி சுத்துறப்போ ........ நான் ஆட்டோ ஓட்டி சுத்துறப்போ காதலிச்ச கேடிதான் ஆள மாத்தி காதலிச்சா கதையும் பார்த்த கேடிதான்
ஆண்: கண்ணாலே பார்த்து பார்த்து வந்த காதல் நூறு தான் கண்ணியமான காதல் உன் காதல் தானடா சகோதரா சகோதரா சகோதரா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: லிப்ட்டு கேட்டு வந்த காதல் சீட்டு மாறி போனதே சேல வாங்கி கொடுத்த காதல் கால வாரி விட்டதே
ஆண்: ஆபிசுல வந்த காதல் அஞ்சு மணிக்கே முடிஞ்சது அடுத்த காதல் பஸ் ஸ்டாப்புல ஆறு மணிக்கு நடந்தது
ஆண்: நூறு ரூவா நோட்ட பாத்தா ............ நூறு ரூவா நோட்ட பாத்தா காதல் வரும் காலம்டா ஊரு பூரா சுத்தி வந்தேன் பார்த்ததெல்லாம் கேளேண்டா
ஆண்: கண்ணாலே பார்த்து பார்த்து வந்த காதல் நூறுதான் தனித்துவமான காதல் உன் காதல் தானடா சகோதரா சகோதரா சகோதரா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: யம்மா யம்மா.. யம்மா யம்மா உருவத்திலே சும்மா மயங்கவில்லே அம்மா மனச பார்த்த காதல்தான் அம்மா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: யம்மா யம்மா.. யம்மா யம்மா உருவத்திலே சும்மா மயங்கவில்லே அம்மா மனச பார்த்த காதல்தான் அம்மா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: காந்தி சில பக்கத்தில பார்த்த காதல் வேறதான் காசி தியேட்டர் உள்ளுக்குள்ளே பார்த்த காதல் வேறதான்
ஆண்: வி.ஜி.பீ க்கு போற காதல் திரும்புறப்போ ஒடியிது வி.ஐ.பி கே காதல் வந்தா ஹோட்டல் ரூம்மு நிறையுது
ஆண்: ஆட்டோ ஓட்டி சுத்துறப்போ ........ நான் ஆட்டோ ஓட்டி சுத்துறப்போ காதலிச்ச கேடிதான் ஆள மாத்தி காதலிச்சா கதையும் பார்த்த கேடிதான்
ஆண்: கண்ணாலே பார்த்து பார்த்து வந்த காதல் நூறு தான் கண்ணியமான காதல் உன் காதல் தானடா சகோதரா சகோதரா சகோதரா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: லிப்ட்டு கேட்டு வந்த காதல் சீட்டு மாறி போனதே சேல வாங்கி கொடுத்த காதல் கால வாரி விட்டதே
ஆண்: ஆபிசுல வந்த காதல் அஞ்சு மணிக்கே முடிஞ்சது அடுத்த காதல் பஸ் ஸ்டாப்புல ஆறு மணிக்கு நடந்தது
ஆண்: நூறு ரூவா நோட்ட பாத்தா ............ நூறு ரூவா நோட்ட பாத்தா காதல் வரும் காலம்டா ஊரு பூரா சுத்தி வந்தேன் பார்த்ததெல்லாம் கேளேண்டா
ஆண்: கண்ணாலே பார்த்து பார்த்து வந்த காதல் நூறுதான் தனித்துவமான காதல் உன் காதல் தானடா சகோதரா சகோதரா சகோதரா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
ஆண்: யம்மா யம்மா.. யம்மா யம்மா உருவத்திலே சும்மா மயங்கவில்லே அம்மா மனச பார்த்த காதல்தான் அம்மா
ஆண்: கவலை படாதே சகோதரா எங்கம்மா கருமாரி காத்து நிப்பா காதல தான் சோ்த்து வைப்பா கவலை படாதே சகோதரா
Male: Kavalai padathae sagothara Engammaa karumari kathunippa Kaadhalathan serthu vaippa Kavalai padathae sagothara
Male: Kavalai padathae sagothara Engammaa karumari kathunippa Kaadhalathan serthu vaippa Kavalai padathae sagothara
Male: Yemma yemma aaa Yemma yemma Uruvathilae summa Mayangavillae amma Manasa paartha kaadhal thaanamma
Male: Kavalai padathae sagothara Engammaa karumari kathunippa Kaadhalathan serthu vaippa Kavalai padathae sagothara
Male: Gandhi sila pakathilae Partha kaadhal verathaan Kaasi threatre ullukullae Partha kaadhal verathaan
Male: VGP-ku pora kaadhal Thirumburappo odiyithu VIP-ke kaadhal vantha Hotel room-u neraiyuthu
Male: Auto otti suthurappo .... Ooo.oooo..ooooo..aaahaaa.aa.. Naan auto otti suthurappo Kaadhalicha kedithaan Aala maathi kaadhalicha Kadhaiyum partha kedithaan
Male: Kannalae parthu parthu Vantha kaadhal nooru thaan Ganniyamaana kaadhal Un kaadhal thaanada Sagothara ..sagothara sagothara
Male: Kavalai padathae sagothara Engammaa karumari kathunippa Kaadhalathan serthu vaippa Kavalai padathae sagothara
Male: Lift-tu kettu vantha kaadhal Seat-tu mariponathae Selai vaangi kodutha kaadhal Kaalavari vittathae
Male: Office-la vantha kaadhal Anjumanikae mudinjathu Adutha kaadhal bus stop-la Aaru maniku nadanthathu
Male: Nooru roova notta paatha .. Aaaa.aaa.aaa..aaa.ohoo..ooohoo. Nooru roova notta paatha Kaadhal varum kalamda Oorupora suthi vandhen Paarthathellam kelendaa
Male: Kannalae parthu parthu Vantha kaadhal nooru thaan Thanithuvamaana kaadhal Un kaadhal thaanada Sagothara ..sagothara sagothara
Male: Kavalai padathae sagothara Engammaa karumari kathunippa Kaadhalathan serthu vaippa Kavalai padathae sagothara
Male: Yemma yemma aaa Yemma yemma Uruvathilae summa Mayangavillae amma Manasa paartha kaadhal thaanamma
Male: Kavalai padathae sagothara Engammaa karumari kathunippa Kaadhalathan serthu vaippa Kavalai padathae sagothara
maravamal nenaitheeriya lyrics
happy birthday lyrics in tamil
snegithiye songs lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
google google panni parthen ulagathula song lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
naan pogiren mele mele song lyrics
thullatha manamum thullum padal
photo song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
tamil song in lyrics
3 movie song lyrics in tamil
tamil hit songs lyrics
siruthai songs lyrics
lyrics song download tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
mahishasura mardini lyrics in tamil
google google song lyrics in tamil
kannalaga song lyrics in tamil