Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மொட்டு மொட்டு மலராத மொட்டு கட்டு கட்டு எனை அள்ளி கட்டு
பெண்: ஒட்டு ஒட்டு இதழோடு ஒட்டு சிட்டு சிட்டு சிங்கார சிட்டு
பெண்: ஆணழகா உன் அடிமை இங்கே நீ தேன் அள்ளி தூவிட வா தோளிரண்டில் உன் இளங்கிளி நான் நீ தினம் தினம் கூடிட வா
பெண்: மொட்டு மொட்டு மலராத மொட்டு கட்டு கட்டு எனை அள்ளி கட்டு ஓஹோய்
பெண்: ..........
பெண்: தமிழ் தரும் சுவை என உன் வாய் மொழி கேட்டேன்
பெண்: அது தரும் சுகம் என விழி பார்வையை பார்த்தேன்
பெண்: { உந்தன் கையில் பெண்ணாக வேண்டும் உன்னால் பெண்ணை பண்பாட வேண்டும் ஒன்றும் ஒன்றும் மூன்றாக வேண்டும் என்றும் நீயே நான் ஆக வேண்டும் } (2)
பெண்: இலக்கியம் எனதுடலே வா நீ வா இலக்கணம் உனதுருவே தா நீ தா தேவா
பெண்: ஆணழகா உன் அடிமை இங்கே நீ தேன் அள்ளி தூவிட வா தோளிரண்டில் உன் இளங்கிளி நான் நீ தினம் தினம் கூடிட வா
பெண்: ..........
பெண்: எனை தொடு வரம் கொடு உயிர் வாழ்ந்திட கேட்டேன் மலர் உடல் மணம் பெற தினம் தேவனை பார்த்தேன்
பெண்: { பெண்மை என்றும் உன்னோடு தஞ்சம் பெண்ணில் இன்பம் கொண்டாடும் மன்றம் முத்தம் என்னும் வித்தாடு நித்தம் நித்தம் நித்தம் பித்தான சித்தம் } (2)
பெண்: இளமையின் ரகசியமே வா நீ வா இது தினம் அவசியமே தா நீ தா தேவா..
பெண்: ஆணழகா உன் அடிமை இங்கே நீ தேன் அள்ளி தூவிட வா தோளிரண்டில் உன் இளங்கிளி நான் நீ தினம் தினம் கூடிட வா
பெண்: மொட்டு மொட்டு மலராத மொட்டு கட்டு கட்டு எனை அள்ளி கட்டு
பெண்: ஒட்டு ஒட்டு இதழோடு ஒட்டு சிட்டு சிட்டு சிங்கார சிட்டு
பெண்: மொட்டு மொட்டு மலராத மொட்டு கட்டு கட்டு எனை அள்ளி கட்டு
பெண்: ஒட்டு ஒட்டு இதழோடு ஒட்டு சிட்டு சிட்டு சிங்கார சிட்டு
பெண்: ஆணழகா உன் அடிமை இங்கே நீ தேன் அள்ளி தூவிட வா தோளிரண்டில் உன் இளங்கிளி நான் நீ தினம் தினம் கூடிட வா
பெண்: மொட்டு மொட்டு மலராத மொட்டு கட்டு கட்டு எனை அள்ளி கட்டு ஓஹோய்
பெண்: ..........
பெண்: தமிழ் தரும் சுவை என உன் வாய் மொழி கேட்டேன்
பெண்: அது தரும் சுகம் என விழி பார்வையை பார்த்தேன்
பெண்: { உந்தன் கையில் பெண்ணாக வேண்டும் உன்னால் பெண்ணை பண்பாட வேண்டும் ஒன்றும் ஒன்றும் மூன்றாக வேண்டும் என்றும் நீயே நான் ஆக வேண்டும் } (2)
பெண்: இலக்கியம் எனதுடலே வா நீ வா இலக்கணம் உனதுருவே தா நீ தா தேவா
பெண்: ஆணழகா உன் அடிமை இங்கே நீ தேன் அள்ளி தூவிட வா தோளிரண்டில் உன் இளங்கிளி நான் நீ தினம் தினம் கூடிட வா
பெண்: ..........
பெண்: எனை தொடு வரம் கொடு உயிர் வாழ்ந்திட கேட்டேன் மலர் உடல் மணம் பெற தினம் தேவனை பார்த்தேன்
பெண்: { பெண்மை என்றும் உன்னோடு தஞ்சம் பெண்ணில் இன்பம் கொண்டாடும் மன்றம் முத்தம் என்னும் வித்தாடு நித்தம் நித்தம் நித்தம் பித்தான சித்தம் } (2)
பெண்: இளமையின் ரகசியமே வா நீ வா இது தினம் அவசியமே தா நீ தா தேவா..
பெண்: ஆணழகா உன் அடிமை இங்கே நீ தேன் அள்ளி தூவிட வா தோளிரண்டில் உன் இளங்கிளி நான் நீ தினம் தினம் கூடிட வா
பெண்: மொட்டு மொட்டு மலராத மொட்டு கட்டு கட்டு எனை அள்ளி கட்டு
பெண்: ஒட்டு ஒட்டு இதழோடு ஒட்டு சிட்டு சிட்டு சிங்கார சிட்டு
Female: Mottu mottu malaraadha mottu Kattu kattu ennai alli kattu
Female: Ottu ottu idhazhodu ottu Situ situ singaara situ
Female: Aan azhagaa un adimai ingae Nee thaen alli thuvida vaa thozh irandil Un ilankili naan Nee dhinam dhinam koodida vaa
Female: Mottu mottu malaraadha mottu Kattu kattu ennai alli kattu ooooo hoi
Female: ............
Female: Tamil tharum suvai ena Un vaai mozhi ketten
Female: Adhu tharum sugam ena Vizhi paarvayai paarthen
Female: { Undhan kaiyil pennaga vendum Unnaal pennai panpaada vendum Ondrum ondrum moondraaga vendum Endrum neeyae naan aaga vendum } (2)
Female: Ilakiyam enadhudalae vaa nee vaa Ilakanam unadhuruvae thaa nee thaa devaa
Female: Aan azhagaa un adimai ingae Nee thaen alli thuvida vaa thozh irandil Un ilankili naan Nee dhinam dhinam koodida vaa
Female: .............
Female: Enai thodu varam kodu uyir vaazhndhida ketten Malar udal manam pera dhinam devanai paarthen
Female: { Penmai endrum unnodu thanjam Pennil inbam kondadum mandram Mutham ennum vithaadu nitham Nitham nitham pithaana sitham } (2)
Female: Ilamaiyin ragasiyamae vaa nee vaa Idhu dhinam avasiyamae thaa nee thaa devaa
Female: Aan azhagaa un adimai ingae Nee thaen alli thuvida vaa thozh irandil Un ilankili naan Nee dhinam dhinam koodida vaa
Female: Mottu mottu malaraadha mottu Kattu kattu ennai alli kattu
Female: Ottu ottu idhazhodu ottu Situ situ singaara situ
ganpati bappa morya lyrics in tamil
pongal songs in tamil lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
national anthem lyrics tamil
google google tamil song lyrics in english
aalapol velapol karaoke
amman devotional songs lyrics in tamil
mangalyam song lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
nanbiye nanbiye song
orasaadha song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
kadhal song lyrics
narumugaye song lyrics
maara movie song lyrics in tamil
old tamil songs lyrics
tamil karaoke video songs with lyrics free download
happy birthday tamil song lyrics in english
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
tamil christmas songs lyrics