Ilavenil Idhu Song Lyrics

Kadhal Rojavae cover
Movie: Kadhal Rojavae (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: S.P.Balasubrahmaniyam and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: இளவேனில் இது வைகாசி மாதம் விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது புரியாதோ இளம் பூவே உன் மோகம் நெருப்பாக கண்ணில் நீர் வந்தது

ஆண்: பனி மூட்டம் வந்ததால் மலர் தோட்டம் நீங்கியே திசை மாறிப்போகுமோ தென்றலே காதல் ரோஜாவே பாதை மாறாதே நெஞ்சம் தாங்காது ஓ ஓ

ஆண்: இளவேனில் இது வைகாசி மாதம் விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது

ஆண்: என் மேனி நீ மீட்டும் பொன் வீணை என்று அந்நாளில் நீ தான் சொன்னது கையேந்தி நான் வாங்கும் பொன் வீணை இன்று கை மாறி ஏனோ சென்றது

ஆண்: என் போன்ற ஏழை முடிவிழும் வாழை உண்டானக் காயம் ஆறக்கூடுமா காதல் ரோஜாவே கனலை மூட்டாதே நீ கொண்ட என் நெஞ்சை தந்தால் வாழ்த்துவேன்

ஆண்: இளவேனில் இது வைகாசி மாதம் விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது பனி மூட்டம் வந்ததால் மலர் தோட்டம் நீங்கியே திசை மாறிப்போகுமோ தென்றலே

ஆண்: .............

ஆண்: கண்ணான கண்ணே உன் வாய் வார்த்தை நம்பி கல்யாண தீபம் ஏற்றினேன் என் தீபம் உன் கோயில் சேராது என்று தண்ணீரை நானே ஊற்றினேன்

ஆண்: உன்னோடு வாழ இல்லையொரு யோகம் நான் செய்த பாவம் யாரைச் சொல்வது காதல் ரோஜாவே நலமாய் நீ வாழ்க நீ சூடும் பூமாலை வான் போல் வாழ்கவே

பெண்: இளவேனில் இள ராகங்கள் பாடும் இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய் பூஞ்சோலை இது உன்னோடு வாழும் இமைக்காமல் எனை ஏன் பார்க்கிறாய்

பெண்: பனிமூட்டம் வந்ததா மலர்த் தோட்டம் நீங்கியே திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே காதல் ரோஜாவே உன்னைக் கூடாமல் கண்கள் தூங்காதையா..

பெண்: இளவேனில் இள ராகங்கள் பாடும் இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: இளவேனில் இது வைகாசி மாதம் விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது புரியாதோ இளம் பூவே உன் மோகம் நெருப்பாக கண்ணில் நீர் வந்தது

ஆண்: பனி மூட்டம் வந்ததால் மலர் தோட்டம் நீங்கியே திசை மாறிப்போகுமோ தென்றலே காதல் ரோஜாவே பாதை மாறாதே நெஞ்சம் தாங்காது ஓ ஓ

ஆண்: இளவேனில் இது வைகாசி மாதம் விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது

ஆண்: என் மேனி நீ மீட்டும் பொன் வீணை என்று அந்நாளில் நீ தான் சொன்னது கையேந்தி நான் வாங்கும் பொன் வீணை இன்று கை மாறி ஏனோ சென்றது

ஆண்: என் போன்ற ஏழை முடிவிழும் வாழை உண்டானக் காயம் ஆறக்கூடுமா காதல் ரோஜாவே கனலை மூட்டாதே நீ கொண்ட என் நெஞ்சை தந்தால் வாழ்த்துவேன்

ஆண்: இளவேனில் இது வைகாசி மாதம் விழியோரம் மழை ஏன் வந்தது பனி மூட்டம் வந்ததால் மலர் தோட்டம் நீங்கியே திசை மாறிப்போகுமோ தென்றலே

ஆண்: .............

ஆண்: கண்ணான கண்ணே உன் வாய் வார்த்தை நம்பி கல்யாண தீபம் ஏற்றினேன் என் தீபம் உன் கோயில் சேராது என்று தண்ணீரை நானே ஊற்றினேன்

ஆண்: உன்னோடு வாழ இல்லையொரு யோகம் நான் செய்த பாவம் யாரைச் சொல்வது காதல் ரோஜாவே நலமாய் நீ வாழ்க நீ சூடும் பூமாலை வான் போல் வாழ்கவே

பெண்: இளவேனில் இள ராகங்கள் பாடும் இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய் பூஞ்சோலை இது உன்னோடு வாழும் இமைக்காமல் எனை ஏன் பார்க்கிறாய்

பெண்: பனிமூட்டம் வந்ததா மலர்த் தோட்டம் நீங்கியே திசை மாறிப் போகுமோ தென்றலே காதல் ரோஜாவே உன்னைக் கூடாமல் கண்கள் தூங்காதையா..

பெண்: இளவேனில் இள ராகங்கள் பாடும் இளங்காற்றே எங்கே போகிறாய்

Male: Ilavenil idhu vaigaasi madham Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu Puriyadho ilampoovae un mogam Nerupaaga kannil neer vandhadhu

Male: Panimootam vandhadhaal Malar thottam neengiyae Dhisai maari pogumo thendralae Kaadhal rojavae paadhai maraadhae Nenjam thaangadhu ooh ooh

Male: Ilavenil idhu vaigaasi madham Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu

Male: Enmeni nee meetum pon veenai endru Annaalil needhaan sonnadhu Kaiyendhi naan vangum pon veenai indru Kaimaari yeno sendradhu

Male: Enpondra yezhai mudi vizhum vaalai Undaana kaayam aarakooduma Kaadhal rojavae kanalai mootaadhae Nee konda en nenjai thandhaal vaazhthuven

Male: Ilavenil idhu vaigaasi madham Vizhiyoram mazhai yen vandhadhu Panimootam vandhadhaal Malar thottam neengiyae Dhisai maari pogumo thendralae

Male: .....

Male: Kannana kannae un vaai vaarthai nambi Kalyana dheepam yetrinen En dheepam un koyil seradhu endru Thaneerai nanae ootrinen

Male: Unnodu vaazha illaiyoru yogam Naan seitha paavam yarai cholvadhu Kaadhal rojavae nalamaai nee vaazhga Nee soodum poomaalai vaan pol vaazhgavae

Female: Ilavenil ilaraagangal paadum Ilankaatrae engae pogirai Poonjolai idhu unnodu vaazhum Imaikamal ennai yen paarkirai

Female: Panimootam vandhadhaa Malar thottam neengiyae Dhisai maari pogumo thendralae Kaadhal rajavae unnai koodamal Kangal thoongadhiya . aaa

Female: Ilavenil ilaraagangal paadum Ilankaatrae engae pogirai

Other Songs From Kadhal Rojavae (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics download

  • sarpatta parambarai lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • enna maranthen

  • megam karukuthu lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • naan unarvodu

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil karaoke download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

Recommended Music Directors