Kalyana Jodi Song Lyrics

Kadhal Rojavae cover
Movie: Kadhal Rojavae (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubhrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: ஒ யகு யகு ஓ யகு யகு யகு யகு

ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம் பாடுகிற சொல்லு பழிக்கும் என்று சொல்லு பாதை எங்கும் பூத்து பூ மணக்க மணக்க மணக்க

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங் டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம்

ஆண்: புன்னகை மன்னனைப் பாரு மணமாலை தோள் மேலே கோகுலக் கண்ணனுக்கேத்த ஒரு ராதை வாய்த்தாளே ஹஅ..ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: அத்தனை கண்களும் பார்க்கும் இளம் ஜோடி சேர்ந்தது மங்கள வாத்தியம் கேட்கும் திருநாளும் இந்நாளே

ஆண்: கை பிடிச்ச நேரம் சுப நேரம் ராஜ யோகம் குங்குமம் பூவும் நலம் வாழும் கால காலம்

ஆண்: ஜோடி சேர்க்கிற வேலை எல்லாம் சாமி செய்யும் வேலை அது சகல பொருத்தமும் பார்த்து பார்த்து இரண்டு மனச இணைக்கும்

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: ஒ யகு யகு ஓ யகு யகு யகு யகு

ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம் பாடுகிற சொல்லு பழிக்கும் என்று சொல்லு பாதை எங்கும் பூத்து பூ மணக்க மணக்க மணக்க

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: ஹேய்

குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம்

ஆண்: கொண்டவன் போடுற கோட்ட பொண்ணு தாண்டக் கூடாது பத்தினி சொல்லுற சொல்ல மாமன் மீறக் கூடாது ஹஅ..ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: இப்படி வாழுற வீடு திருக் கோயில் போல் ஆகும் வள்ளுவன் சொன்னது போலே மண வாழ்வு மேலாகும்

ஆண்: நல்லதொரு தாரம் அவதாரம் சீதை ஆகும் பண்புகளின் பாதை அவ போகும் பாதை ஆகும்

ஆண்: குழந்தை குட்டிங்க வாழும் இல்லம் பூமி மேலே சொர்க்கம் அது சீனிச் சக்கரை பாகைப் போல இறுதி வரைக்கும் இனிக்கும்

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்

ஆண்: ஏ ஹேஹே
குழு: ஒ யகு யகு
ஆண்: ஏ ஹேஹே
குழு: யகு யகு யகு
ஆண்: ஏ ஹேஹே ஹே

ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம் பாடுகிற சொல்லு பழிக்கும் என்று சொல்லு பாதை எங்கும் பூத்து பூ மணக்க மணக்க மணக்க

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங் டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம்

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: ஒ யகு யகு ஓ யகு யகு யகு யகு

ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம் பாடுகிற சொல்லு பழிக்கும் என்று சொல்லு பாதை எங்கும் பூத்து பூ மணக்க மணக்க மணக்க

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங் டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம்

ஆண்: புன்னகை மன்னனைப் பாரு மணமாலை தோள் மேலே கோகுலக் கண்ணனுக்கேத்த ஒரு ராதை வாய்த்தாளே ஹஅ..ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: அத்தனை கண்களும் பார்க்கும் இளம் ஜோடி சேர்ந்தது மங்கள வாத்தியம் கேட்கும் திருநாளும் இந்நாளே

ஆண்: கை பிடிச்ச நேரம் சுப நேரம் ராஜ யோகம் குங்குமம் பூவும் நலம் வாழும் கால காலம்

ஆண்: ஜோடி சேர்க்கிற வேலை எல்லாம் சாமி செய்யும் வேலை அது சகல பொருத்தமும் பார்த்து பார்த்து இரண்டு மனச இணைக்கும்

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: ஒ யகு யகு ஓ யகு யகு யகு யகு

ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம் பாடுகிற சொல்லு பழிக்கும் என்று சொல்லு பாதை எங்கும் பூத்து பூ மணக்க மணக்க மணக்க

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: ஹேய்

குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம்

ஆண்: கொண்டவன் போடுற கோட்ட பொண்ணு தாண்டக் கூடாது பத்தினி சொல்லுற சொல்ல மாமன் மீறக் கூடாது ஹஅ..ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: இப்படி வாழுற வீடு திருக் கோயில் போல் ஆகும் வள்ளுவன் சொன்னது போலே மண வாழ்வு மேலாகும்

ஆண்: நல்லதொரு தாரம் அவதாரம் சீதை ஆகும் பண்புகளின் பாதை அவ போகும் பாதை ஆகும்

ஆண்: குழந்தை குட்டிங்க வாழும் இல்லம் பூமி மேலே சொர்க்கம் அது சீனிச் சக்கரை பாகைப் போல இறுதி வரைக்கும் இனிக்கும்

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்

ஆண்: ஏ ஹேஹே
குழு: ஒ யகு யகு
ஆண்: ஏ ஹேஹே
குழு: யகு யகு யகு
ஆண்: ஏ ஹேஹே ஹே

ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம் பாடுகிற சொல்லு பழிக்கும் என்று சொல்லு பாதை எங்கும் பூத்து பூ மணக்க மணக்க மணக்க

ஆண்: கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
குழு: டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங் டிங்கு டாங் டாங் டிங்கு டாங்
ஆண்: நீ பாடு ராஜா உல்லாச ராகம்

Male: Kalyaana jodi kachaeri melam
Chorus: O yaahuyaahu O yaahuyaahu yaahuyaahu yaahuyaahu

Male: Nee paadu raajaa ullaasa raagam Paadugira sollu palikkum endru sollu Paadhai engum poothu Poo manakka manakka manakka

Male: Kalyaana jodi kachaeri melam
Chorus: Dingu daang daang dingu daang Dingu daang daang dingu daang
Male: Nee paadu raajaa ullaasa raagam

Male: Punnagai mannanai paaru Mana maalai thol maelae Gokula kannanukketha Oru raadhai vaaithaalae Aahaahaa aa. aa. aa.

Male: Athanai kangalum paarkkum Ilam jodi serndhadhu Mangala vaathiyam ketkum Thirunaalum innaalae

Male: Kai pidicha neram suba neram Raaja yogam Kungumam poovum nalam vaazhum Kaala kaalam Jodi serkkira velai ellaam Saami seiyum velai Adhu sagala poruthamum Paathu paathu Irandu manasa inaikkum

Male: Kalyaana jodi kachaeri melam
Chorus: O yaahuyaahu O yaahuyaahu yaahuyaahu yaahuyaahu

Male: Nee paadu raajaa ullaasa raagam Paadugira sollu palikkum endru sollu Paadhai engum poothu Poo manakka manakka manakka

Male: Kalyaana jodi kachaeri melam
Chorus: Dingu daang daang dingu daang
Male: Haei
Chorus: Dingu daang daang dingu daang
Male: Nee paadu raajaa ullaasa raagam

Male: Kondavan podura kotta Ponnu thaanda koodaadhu Pathini sollura solla Maaman meera koodaadhu Aahaahaa aa. aa. aa.

Male: Ippadi vaazhura veedu Thiru koyil pol aagum Valluvan sonnadhu polae Mana vaazhvu melaagum

Male: Nalladhoru thaaram Avadhaaram seethai aagum Panbugalin paadhai Ava pogum paadhai aagum

Male: Kuzhandhai kuttinga Vaazhum illam Boomi maelae sorgam Adhu seeni chakkarai paagai pola Irudhi varaikkum inikkum

Male: Kalyaana jodi kachaeri melam Haehae haehae haehae haehae
Chorus: O yaahuyaahu O yaahuyaahu yaahuyaahu yaahuyaahu

Male: Nee paadu raajaa ullaasa raagam Paadugira sollu palikkum endru sollu Paadhai engum poothu Poo manakka manakka manakka

Male: Kalyaana jodi kachaeri melam Hoi hoi hoi hoi
Chorus: Dingu daang daang dingu daang Dingu daang daang dingu daang
Male: Nee paadu raajaa ullaasa raagam

Other Songs From Kadhal Rojavae (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • maraigirai movie

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • vaseegara song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil song search by lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • you are my darling tamil song

  • yesu tamil

Recommended Music Directors