Nadapathu Arubathettu Song Lyrics

Kadhal Vaaganam cover
Movie: Kadhal Vaaganam (1968)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஹோய்... நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு..

பெண்: வடிவில் உயர்ந்தது வனப்பு மிகுந்தது எங்கள் அறுபத்தெட்டு
குழு: ஓ.ஹோ.ஹோ.ஹோ
பெண்: வழியில் வருபவரைத் தள்ள அழைப்பது உங்கள் இருபத்தெட்டு..
குழு: லலல்லா.

பெண்: பள்ளம் மேடுகளைக் கண்டால் இது படுக்கை போட்டுவிடும் நன்றாய் படபடக்கும் தடதடக்கும் கடகடக்கும் இது எதற்கு..
குழு: லல்லலல்லல்லா லலலல்லல்லா லல்லலல்லல்லா லல்லலல்லல்லா

பெண்: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு..

பெண்: கப்பல் போன்றது கண்ணைப் பறிப்பது
குழு: எங்கள் அறுபத்தெட்டு...டு...டு..டு..
பெண்: சிப்பி போன்றது சிரிக்க வைப்பது
குழு: உங்கள் இருபத்தெட்டு..டு..டு..டு..

பெண்: தத்தித் தத்தியே தாவும் சின்ன தவளைப் போல இதுப் பாயும் அடங்கப்பா இது டப்பா என்று சொன்னால் அது தப்பா
குழு: லல லலலா
பெண்: ஆ ஹ ஹா ஹா...
குழு: லல லலலா
பெண்: ஆ ஹ ஹா ஹா...
குழு: லல லலலா
பெண்: ஆ ஹ ஹா ஹா...
குழு: லலலா
பெண்: லலலா

பெண் மற்றும்
குழு: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு.. நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு.

பெண்: இளமையின் எழுச்சி புதுமையின் புரட்சி
குழு: எங்கள் அறுபத்தெட்டு
பெண்: பழமை விரும்பிகளும் இருப்பதன் சாட்சி
குழு: உங்கள் இருபத்தெட்டு
பெண்: பழைய இரும்பு விற்கும் கடையில் விலையாகிப் போகும் ஒரு நொடியில் இதை ஓட்டும் துரையைப் பாரு ரொம்ப ஜோரு இவர் யாரு

பெண் மற்றும்
குழு: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு..

பெண்: ஓஹோய்... நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு..

பெண்: வடிவில் உயர்ந்தது வனப்பு மிகுந்தது எங்கள் அறுபத்தெட்டு
குழு: ஓ.ஹோ.ஹோ.ஹோ
பெண்: வழியில் வருபவரைத் தள்ள அழைப்பது உங்கள் இருபத்தெட்டு..
குழு: லலல்லா.

பெண்: பள்ளம் மேடுகளைக் கண்டால் இது படுக்கை போட்டுவிடும் நன்றாய் படபடக்கும் தடதடக்கும் கடகடக்கும் இது எதற்கு..
குழு: லல்லலல்லல்லா லலலல்லல்லா லல்லலல்லல்லா லல்லலல்லல்லா

பெண்: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு..

பெண்: கப்பல் போன்றது கண்ணைப் பறிப்பது
குழு: எங்கள் அறுபத்தெட்டு...டு...டு..டு..
பெண்: சிப்பி போன்றது சிரிக்க வைப்பது
குழு: உங்கள் இருபத்தெட்டு..டு..டு..டு..

பெண்: தத்தித் தத்தியே தாவும் சின்ன தவளைப் போல இதுப் பாயும் அடங்கப்பா இது டப்பா என்று சொன்னால் அது தப்பா
குழு: லல லலலா
பெண்: ஆ ஹ ஹா ஹா...
குழு: லல லலலா
பெண்: ஆ ஹ ஹா ஹா...
குழு: லல லலலா
பெண்: ஆ ஹ ஹா ஹா...
குழு: லலலா
பெண்: லலலா

பெண் மற்றும்
குழு: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு.. நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு.

பெண்: இளமையின் எழுச்சி புதுமையின் புரட்சி
குழு: எங்கள் அறுபத்தெட்டு
பெண்: பழமை விரும்பிகளும் இருப்பதன் சாட்சி
குழு: உங்கள் இருபத்தெட்டு
பெண்: பழைய இரும்பு விற்கும் கடையில் விலையாகிப் போகும் ஒரு நொடியில் இதை ஓட்டும் துரையைப் பாரு ரொம்ப ஜோரு இவர் யாரு

பெண் மற்றும்
குழு: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு இன்னும் எதற்க்கிந்த இருபத்தெட்டு..

Female: Ohho.nadappadhu arubaththettu Idhu arubhaththettu Innum edharkkindha irubhaththettu Nadappadhu arubaththettu Idhu arubhaththettu Innum edharkkindha irubhaththettu

Female: Vadivil uyarndhadhu Vanappu migundhadhu Engal arubhaththettu
Chorus: Oh.ho.ho.ho
Female: Vazhiyil varubhavarai Thalla azhaippadhu Ungal irubhaththettu.
Chorus: Lalallaa.

Female: Pallam medugalai kandaal Idhu padukkai pottuvidum nandraai Pada padakkum thadathadakkum Kadakadakkum idhu edharkku.
Chorus: Lallalallallaa lalalallallaa Lallalallallaa lallalallallaa

Female: Nadappadhu arubaththettu Idhu arubhaththettu Innum edharkkindha irubhaththettu

Female: Kappal pondradhu kannai parippadhu
Chorus: Enghal arubhaththettu.du.du.du
Female: Sippi pondradhu sirikka vaippadhu
Chorus: Unghal irubhaththettu.du.du.du

Female: Thaththi thaththiyae thaavum Chinna thavalai pola idhu paayum Adangappaa idhu dappaa Endru sonnaal adhu thappaa
Chorus: Lala lalalaa
Female: Ah ha haa haa..
Chorus: Lala lalalaa
Female: Ah ha haa haa..
Chorus: Lala lalalaa
Female: Ah ha haa haa..
Chorus: Lalalaa
Female: Lalalaa

Female &
Chorus: Nadappadhu arubaththettu Idhu arubhaththettu Innum edharkkindha irubhaththettu Nadappadhu arubaththettu Idhu arubhaththettu Innum edharkkindha irubhaththettu

Female: Ilamaiyin ezhuchi Pudhumaiyin puratchi
Chorus: Enghal arubhaththettu
Female: Pazhamai virumbighalum Iruppadhan saatchi
Chorus: Unghal irubhaththettu
Female: Pazhaiya irumbhu virkkum kadaiyil Vilaiyaagi pogum oru nodiyil Idhai ottum dhuraiyai paaru Romba joru ivar yaaru

Female &
Chorus: Nadappadhu arubaththettu Idhu arubhaththettu Innum edharkkindha irubhaththettu

Other Songs From Kadhal Vaaganam (1968)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil lyrics video song

  • romantic songs lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • kadhal song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • kutty pattas movie

  • find tamil song by partial lyrics

  • master tamilpaa

  • kutty story song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil to english song translation

  • pularaadha

Recommended Music Directors