Urvasi Urvasi Song Lyrics

Kadhalan cover
Movie: Kadhalan (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Rahman, Suresh Peters and Shahul Hameed

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண்: மருஹாபா.. ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ. மருஹாபா..மருஹாபா.. ஆஆ..ஆஆ.. மருஹாபா..மருஹாபா.. ஆஆ..ஆஆ..

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி

ஆண்: பேசடி ரதியே ரதியே தமிழில் வார்த்தைகள் மூன்று லட்சம்

ஆண்: நீயடி கதியே கதியே ரெண்டு சொல்லடி குறைந்த பட்சம்

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

குழு: ...................

ஆண்: ஒளியும் ஒலியும் கரண்ட்டு போனா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: ஒழுங்கா படிச்சும் பெயிலா போனா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: தண்டசோருன்னு அப்பன் சொன்னா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: வழுக்கு தலையன் திருப்பதி போனா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி....

ஆண்: கேளடி ரதியே ரதியே உடம்பில் நரம்புகள் ஆறு லட்சம் தெரியுமா சகியே சகியே காதல் நரம்பு எந்த பக்கம்

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

பெண்: .....................

ஆண்: கண்டதும் காதல் வழியாது கண்களால் ரத்தம் வழியாது பூனையில் சைவம் கிடையாது ஆண்களில் ராமன் கிடையாது

ஆண்: புரட்சிகள் ஏதும் செய்யாமல் பெண்ணுக்கு நன்மை விளையாது கண்ணகி சிலைதான் இங்குண்டு சீதைக்கு தனியா சிலையேது

ஆண்: பிலிமு காட்டி பொண்ணு பாக்கலேன்னா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: பக்கத்து சீட்டுல பாட்டி ஒக்காந்தா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: பண்டிக தேதி சண்டேயில் வந்தா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: அழுத காதலி அண்ணான்னு சொன்னா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஆண்: பகலிலே கலர்கள் பாராமல் இருட்டிலே கண்ணடித்தென்ன பயன் சுதந்திரம் மட்டும் இல்லாமல் சொர்கமே இருந்தும் என்ன பயன்

ஆண்: பிகருகள் யாரும் இல்லாமல் வகுப்புகள் இருந்தும் என்ன பயன் இருபது வயதில் ஆடாமல் அறுபதில் ஆடி என்ன பயன்

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண்: மருஹாபா.. ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ. மருஹாபா..மருஹாபா.. ஆஆ..ஆஆ.. மருஹாபா..மருஹாபா.. ஆஆ..ஆஆ..

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி

ஆண்: பேசடி ரதியே ரதியே தமிழில் வார்த்தைகள் மூன்று லட்சம்

ஆண்: நீயடி கதியே கதியே ரெண்டு சொல்லடி குறைந்த பட்சம்

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

குழு: ...................

ஆண்: ஒளியும் ஒலியும் கரண்ட்டு போனா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: ஒழுங்கா படிச்சும் பெயிலா போனா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: தண்டசோருன்னு அப்பன் சொன்னா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: வழுக்கு தலையன் திருப்பதி போனா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி....

ஆண்: கேளடி ரதியே ரதியே உடம்பில் நரம்புகள் ஆறு லட்சம் தெரியுமா சகியே சகியே காதல் நரம்பு எந்த பக்கம்

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

பெண்: .....................

ஆண்: கண்டதும் காதல் வழியாது கண்களால் ரத்தம் வழியாது பூனையில் சைவம் கிடையாது ஆண்களில் ராமன் கிடையாது

ஆண்: புரட்சிகள் ஏதும் செய்யாமல் பெண்ணுக்கு நன்மை விளையாது கண்ணகி சிலைதான் இங்குண்டு சீதைக்கு தனியா சிலையேது

ஆண்: பிலிமு காட்டி பொண்ணு பாக்கலேன்னா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: பக்கத்து சீட்டுல பாட்டி ஒக்காந்தா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: பண்டிக தேதி சண்டேயில் வந்தா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: அழுத காதலி அண்ணான்னு சொன்னா
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஆண்: ஊர்வசி ஊர்வசி டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா தேவை இல்ல பார்மசி

ஆண்: வாழ்க்கையில் வெல்லவே
குழு: டேக் இட் ஈசி பாலிசி
ஆண்: வானவில் வாழ்க்கையில்
குழு: வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஆண்: பகலிலே கலர்கள் பாராமல் இருட்டிலே கண்ணடித்தென்ன பயன் சுதந்திரம் மட்டும் இல்லாமல் சொர்கமே இருந்தும் என்ன பயன்

ஆண்: பிகருகள் யாரும் இல்லாமல் வகுப்புகள் இருந்தும் என்ன பயன் இருபது வயதில் ஆடாமல் அறுபதில் ஆடி என்ன பயன்

Male: Maruhabaaa. Aaaa.aaaa..aaaa..aaaa. Maruhabaaa..maruhabaaa. Aaaa..aaaa. Maruhabaaa.maruhabaaa. Aaaa...aaaa...

Male: Urvasi urvasi Take it easy urvasi Oosi pola udambirundha Thevayilla pharmacy

Male: Urvasi urvasi Take it easy urvasi Oosi pola udambirundha Thevayilla pharmacy

Male: Vazhkkayil vellavae
Chorus: Take it easy policy
Male: Vanavil vazhkkayil
Chorus: Valibam oru fantasy

Male: Urvasi urvasi Take it easy urvasi.ee..

Male: Pesadi rathiyae rathiyae Tamizhil varthaigal Moondru laksham

Male: Neeyadi gadhiyae gadhiyae Rendu solladi Kuraintha patcham

Male: Vazhkkayil vellavae
Chorus: Take it easy policy
Male: Vanavil vazhkkayil
Chorus: Valibam oru fantasy

Chorus: {Owwww.hmm tak tik ta Owwww.hmm tak tik ta} (2) .............

Male: Oliyum oliyum current pona
Chorus: Take it easy policy
Male: Olunga padichum fail-ah pona
Chorus: Take it easy policy

Male: Thanda sorunnu appan sonna
Chorus: Take it easy policy
Male: Valukka thalaiyan thirupathi pona
Chorus: Take it easy policy

Male: Urvasi urvasi Take it easy urvasi..eee.. Oooo..oo...

Male: Keladi rathiyae rathiyae Udambu narambugal Aaru latcham

Male: Theriyuma sagiyae sagiyae Kaadhal narambu Endha pakkam

Male: Vazhkkayil vellavae
Chorus: Take it easy policy
Male: Vanavil vazhkkayil
Chorus: Valibam oru fantasy

Female: Heyy hey .hey.hey Heyyyy.hey..hey. Hey hey hey hey .hey..

Male: Kandadhum kaadhal vazhiyadhu Kangalaal ratham vazhiyadhu Poonayil saivam kidaiyathu Angalil raman kidaiyathu Owww...

Male: Puratchigal yedhum seiyamal Pennukku nanmai vilaiyadhu Kannagi silaithan ingundu Seethaikku thaniyai silaiyethu Aaawwwwww..

Male: Filmu katti ponnu pakkalenna
Chorus: Take it easy policy
Male: Pakkatthu seettula patti okkandha
Chorus: Take it easy policy

Male: Pandiga thedhi sundayil vandha
Chorus: Take it easy policy
Male: Aludha kaadhali annannu sonna
Chorus: Take it easy policy

Male: Urvasi urvasi Take it easy urvasi Oosi pola udambirundha Thevayilla pharmacy

Male: Vazhkkayil vellavae
Chorus: Take it easy policy
Male: Vanavil vazhkkayil
Chorus: Valibam oru fantasy

Male: Pagalilae color-gal paaramal Iruttilae kannadithenna payan Sudhandhiram mattum illamal Sorgamae irundhum enna payan

Male: Figarugal yarum illamal Vaguppugal irundhum enna payan Irubadhu vayadhil aadamal Aruvadhil aadi enna payan

 

Other Songs From Kadhalan (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • dingiri dingale karaoke

  • old tamil songs lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • master vaathi raid

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • song with lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • tamil song writing

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

Recommended Music Directors