Oh Mariya Song Lyrics

Kadhalar Dhinam cover
Movie: Kadhalar Dhinam (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Devan Ekambaram, Yugendran and Febi Mani

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .........

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா
பெண்: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல லா

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா

ஆண்: கடலுக்கு பிஷ்ஷிங் நெட்டு காதலுக்கு இன்டர்நெட்டு தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை
பெண்: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல லா

ஆண்: மௌனம் என்றொரு சாவியை போட்டு மனதை பூட்டாதே காதலை ஆயுள் கைதி என்றாக்கி காவலில் வைக்காதே

ஆண்: இதயம் திறந்து பறந்தோடி வா இருக்கு நெட் அட்ரஸ் விரைந்தோடி வா

ஆண்: கம்ப்யூட்டரில் காதல் செய்யும் காலம் இனி காதல் விதை காற்றோடு தூவி காதல் மயம் ஆகட்டும் பூமி ஓ மரியா ஓ மரியா

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா

ஆண்: கடலுக்கு பிஷ்ஷிங் நெட்டு காதலுக்கு இன்டர்நெட்டு தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை
குழு: ...........
பெண்: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல லா

ஆண்: கட்டழகுக்கொரு பட்டியலிட்டு காட்டுது இன்டர்நெட்டு மனச விட்டு மௌஸ்ச தட்டு மாட்டிடும் பதினெட்டு

ஆண்: இறக்கை எதற்கு பறந்தோடலாம் இருக்கும் இடத்தை மறந்தாடலாம் இறக்கை எதற்கு பறந்தோடலாம் இருக்கும் இடத்தை மறந்தாடலாம்

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா

ஆண்: கடலுக்கு பிஷ்ஷிங் நெட்டு காதலுக்கு இன்டர்நெட்டு தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ

விஷ்லிங்: .........

பெண்: .........

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா
பெண்: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல லா

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா

ஆண்: கடலுக்கு பிஷ்ஷிங் நெட்டு காதலுக்கு இன்டர்நெட்டு தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை
பெண்: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல லா

ஆண்: மௌனம் என்றொரு சாவியை போட்டு மனதை பூட்டாதே காதலை ஆயுள் கைதி என்றாக்கி காவலில் வைக்காதே

ஆண்: இதயம் திறந்து பறந்தோடி வா இருக்கு நெட் அட்ரஸ் விரைந்தோடி வா

ஆண்: கம்ப்யூட்டரில் காதல் செய்யும் காலம் இனி காதல் விதை காற்றோடு தூவி காதல் மயம் ஆகட்டும் பூமி ஓ மரியா ஓ மரியா

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா

ஆண்: கடலுக்கு பிஷ்ஷிங் நெட்டு காதலுக்கு இன்டர்நெட்டு தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை
குழு: ...........
பெண்: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல லா

ஆண்: கட்டழகுக்கொரு பட்டியலிட்டு காட்டுது இன்டர்நெட்டு மனச விட்டு மௌஸ்ச தட்டு மாட்டிடும் பதினெட்டு

ஆண்: இறக்கை எதற்கு பறந்தோடலாம் இருக்கும் இடத்தை மறந்தாடலாம் இறக்கை எதற்கு பறந்தோடலாம் இருக்கும் இடத்தை மறந்தாடலாம்

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ப்ரூட் செரியா நீ வரியா ஈ.மெயிலில் லவ் லெட்டர் தரியா

ஆண்: கடலுக்கு பிஷ்ஷிங் நெட்டு காதலுக்கு இன்டர்நெட்டு தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை

ஆண்: ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா ஓ மரியா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ மரியா மரியா மரியா மரியா மா மோ

விஷ்லிங்: .........

Female: WWW.KAATHAL.COM La la la la la la la la la la laaa Connecting to India.. Call from maria..maria..maria.. La la la la la la la la la la laaa

Whistling: ..............

Male: Oh mariaa oh maria Oh maria oh maria Fruit cherry-ah Nee variyaa Email il love letter thariyaaa
Female: La la la la la la la la la la laaa

Male: Oh mariaa oh maria Oh maria oh maria Fruit cherry-ah Nee variyaa Email il love letter thariyaaa

Male: Kadalukku fishing nettu Kaadhalukku internetu Desam vitu desam veesum Kaadhal valai
Female: La la la la la la la la la la laaa

Male: Mounam endroru Saaviyai pottu Manadhai pootadhae Kaadhalai aayul Kaidhi endraaki Kaavalil vaikaathae

Male: Idayam thirandu Parandhodi vaa Iruku net address Viraindhodi vaa

Male: Computer il kaadhal seyum Kaalam ini Kaadhal vidhai kaatrodu thoovi Kaadhal mayam aagatum bhoomi Oh mariaa oh maria

Male: Oh mariaa oh maria Oh maria oh maria Fruit cherry-ah Nee variyaa Email il love letter thariyaaa

Male: Kadalukku fishing nettu Kaadhalukku internetu Desam vitu desam veesum Kaadhal valai

Chorus: ..............
Female: La la la la la la la la la la laaa

Male: Kattazhagukkoru pattiyalittu Kaatudhu internettu Manasa vittu mouse-ah thathu Maatidum pathinettu

Male: Irakai edarku parandhodalam Irukum idathai marandhaadalaam Irakai edarku parandhodalam Irukum idathai marandhaadalaam

Male: Oh mariaa oh maria Oh maria oh maria Fruit cherry-ah Nee variyaa Email il love letter thariyaaa

Male: Kadalukku fishing nettu Kaadhalukku internetu Desam vitu desam veesum Kaadhal valai

Male: Oh mariaa oh maria Oh maria oh maria Oh mariaa oh maria Oh maria oh maria
Chorus: Hey hey hey hey Hey hey hey hey...

Male: Maria maria maria maria maa moo Maria maria maria maria maa moo Maria maria maria maria maa moo Maria maria maria maria maa moo..

Whistling: ...........

Other Songs From Kadhalar Dhinam (1999)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • new tamil christian songs lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil song lyrics

  • tamil paadal music

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • vaseegara song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • maara song tamil lyrics