Naalaam Naalaam Song Lyrics

Kadhalikka Neramillai cover
Movie: Kadhalikka Neramillai (1964)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Sreenivas and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் நங்கைக்கும் நம்பிக்கும் மண நாளாம்
ஆண்: இளைய கன்னிகை மேகங்கள் என்னும் இந்திரன் தேரில் வருவாளாம்

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் நங்கைக்கும் நம்பிக்கும் மண நாளாம்
ஆண்: இளைய கன்னிகை மேகங்கள் என்னும் இந்திரன் தேரில் வருவாளாம்

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் ஆஹா ஆஆம்ம்ம்

பெண்: மணமகன் இந்த ஊஞ்சலில்
ஆண்: மணமகள் மன்னன் மார்பினில்
பெண்: மணமகன் இந்த ஊஞ்சலில்
ஆண்: மணமகள் மன்னன் மார்பினில்

பெண்: அங்கு ஆடும் நாடகம் ஆயிரம்
ஆண்: அது காதல் தேவனின் காவியம்
பெண்: அதில் ஒருவர் ராகமாம் ஒருவர் தாளமாம் இருவர் ஊடலே பாடலாம்

ஆண்: ஓஹோ ஹோ
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ
ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஹா
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆண் &
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம்

ஆண்: இளமையின் இந்த ரகசியம்
பெண்: இயற்கையில் வந்த அதிசயம்
ஆண்: இளமையின் இந்த ரகசியம்
பெண்: இயற்கையில் வந்த அதிசயம்

ஆண்: இதை வாழ்ந்து பார்த்தவர் ஆயிரம்
பெண்: அதில் நாமும் இன்றொரு காவியம்
ஆண்: இந்த இளமை போகலாம் முதுமை சேரலாம் இருவர் காதலும் மாறுமோ

பெண்: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஆண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆண் &
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் &
பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் நங்கைக்கும் நம்பிக்கும் மண நாளாம் இளைய காதலர் மேகங்கள் என்னும் இந்திரன் தேரில் வருவாராம்

ஆண் &
பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் நங்கைக்கும் நம்பிக்கும் மண நாளாம்
ஆண்: இளைய கன்னிகை மேகங்கள் என்னும் இந்திரன் தேரில் வருவாளாம்

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் நங்கைக்கும் நம்பிக்கும் மண நாளாம்
ஆண்: இளைய கன்னிகை மேகங்கள் என்னும் இந்திரன் தேரில் வருவாளாம்

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் ஆஹா ஆஆம்ம்ம்

பெண்: மணமகன் இந்த ஊஞ்சலில்
ஆண்: மணமகள் மன்னன் மார்பினில்
பெண்: மணமகன் இந்த ஊஞ்சலில்
ஆண்: மணமகள் மன்னன் மார்பினில்

பெண்: அங்கு ஆடும் நாடகம் ஆயிரம்
ஆண்: அது காதல் தேவனின் காவியம்
பெண்: அதில் ஒருவர் ராகமாம் ஒருவர் தாளமாம் இருவர் ஊடலே பாடலாம்

ஆண்: ஓஹோ ஹோ
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ
ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஹா
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆண் &
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம்

ஆண்: இளமையின் இந்த ரகசியம்
பெண்: இயற்கையில் வந்த அதிசயம்
ஆண்: இளமையின் இந்த ரகசியம்
பெண்: இயற்கையில் வந்த அதிசயம்

ஆண்: இதை வாழ்ந்து பார்த்தவர் ஆயிரம்
பெண்: அதில் நாமும் இன்றொரு காவியம்
ஆண்: இந்த இளமை போகலாம் முதுமை சேரலாம் இருவர் காதலும் மாறுமோ

பெண்: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஹா
ஆண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆண் &
பெண்: ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் &
பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் நங்கைக்கும் நம்பிக்கும் மண நாளாம் இளைய காதலர் மேகங்கள் என்னும் இந்திரன் தேரில் வருவாராம்

ஆண் &
பெண்: நாளாம் நாளாம் திருநாளாம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ

Female: Naalaam naalaam thirunaalaam Nangaikkum nambikkum mana naalaam
Male: Ilaiya kannigai megangal ennum Indhiran thaeril varuvaalaam..

Female: Naalaam naalaam thirunaalaam Nangaikkum nambikkum mana naalaam
Male: Ilaiya kannigai megangal ennum Indhiran thaeril varuvaalaam..

Female: Naalaam naalaam thirunaalaam Aaahaaa.aaaammmm.

Female: Manamagan indha oonjalil
Male: Manamagal mannan maarbinil
Female: Manamagan indha oonjalil
Male: Manamagal mannan maarbinil

Female: Angu aadum naadagam aayiram
Male: Adhu kaadhal dhevanin kaaviyam
Female: Adhil oruvar raagamaam Oruvar thaalamaam Iruvar oodalae paadalaam

Male: Ohoo.. ho..
Female: Ohoo oho
Male: Aaa..aaa.aaahaa.
Female: Aaaaa.haaa.aaa.aaa. Male &
Female: Aaaa.haaa.aaa..aa. Aaa.aaa..aaa.aaa..aaa..

Female: Naalaam naalaam thirunaalaam

Male: Ilamaiyin indha ragasiyam
Female: Iyarkaiyil vandha adhisayam
Male: Ilamaiyin indha ragasiyam
Female: Iyarkaiyil vandha adhisayam

Male: Idhai vaazhndhu paarthavar aaayiram
Female: Adhil naamum indroru kaaviyam
Male: Indha ilamai pogalaam Mudhumai seralaaam Iruvar kaadhalum maarumo.

Female: Ohoo.. ho..
Male: Ohoo oho
Female: Aaa..aaa.aaahaa.
Male: Aaaaa.haaa.aaa.aaa. Male &
Female: Aaaa.haaa.aaa..aa. Aaa.aaa..aaa.aaa..aaa..

Male &
Female: Naalaam naalaam thirunaalaam Nangaikkum nambikkum mana naalaam Ilaiya kaadhalar megangal ennum Indhiran thaeril varuvaaraam..

Male &
Female: Naalaam naalaam thirunaalaam Aaahaaa.aaaa .aaaa...

Most Searched Keywords
  • national anthem in tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kanave kanave lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kanthasastikavasam lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • pularaadha

  • raja raja cholan song karaoke

  • aagasam song soorarai pottru

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • google google song tamil lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • vijay and padalgal

  • karnan lyrics tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • best lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song