Naaka Mukka (Female) Song Lyrics

Kadhalil Vizhunthen cover
Movie: Kadhalil Vizhunthen (2008)
Music: Vijay Antony
Lyricists: P.V.Prasath
Singers: Chinna Ponnu and Nakul

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

பெண்: { யே அட்ரா அட்ரா நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க } (3)

பெண்: மாடு செத்தா மனுஷன் தின்னான் தோல வச்சு மேளங்கட்டி அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2)

விஷ்லிங்: ........
பெண்: ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்

பெண்: யே குஞ்சாரம்மா வீட்டுல கோழி குழம்பு கொதிக்குது எலிபென்ட் கேட்டுல கிக்கு மேட்டர் விக்குது

பெண்: எல்லி சு ரோட்டுல புலி மானு நிக்குது வேட்டை ஆடி புடிங்கடா வேக வச்சு தின்னுங்கடா எங்கடா இங்கடா ஆள விடுங்க டேவுடா

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2)

பெண்: யே ஹான் யே அப்படி போடு அட ஆமா

பெண்: யே குத்தான்கல்லு போட்டு வச்சு ஓல குடிசை நிக்குது நட்டான்கல்லு போட்டு வச்சு நாதாங்காலு இருக்குது

பெண்: அச்சச்சோ மூணு போகம் ஒரு போகம் ஆச்சுடா காய வச்ச நெல்லு இப்ப கடை தெரிவே போச்சு டா

பெண்: நட்டு வச்ச நாத்து இப்ப கருவாடா ஆச்சுடா அரை வயிறு கா வயிறு பசிதான் பட்டினி சாவு தான் எத்தினி எங்க டா இங்க டா அடிங்கடா அடிங்கடா ராஜாவுக்கு கேக்கட்டும்

பெண்: அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க ஹான் யே ஹோ ஹான் ஹான் யே ஓஹோ

பெண்: கிரு கிருன்னு ராட்டினம் தலைய சுத்தி ஓடுது பர பர பர பட்டினம் ஆந்தை போல விழிக்குது

பெண்: வெள்ளி காசு வேணுண்டா கண்ண காட்டு டேவுடா அடிங்கடா அடிங்கடா

பெண்: அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க ஆஹான் யே அப்படி தான் யே ஓஹோ ஹோ யே இப்படி தான்

பெண்: விறு விறு மீட்டரு இங்கிலிஷு மேட்டரு ராத்திரிக்கு குவாட்டரு விடிஞ்சிருச்சு எந்திரி

பெண்: அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்க முக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2) விஷ்லிங்: ........
குழு: ஹான் ஹான் யே யே (2)

குழு: { நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்க முக்க நாக்க } (3)

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

பெண்: { யே அட்ரா அட்ரா நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க நாக்குமுக்க } (3)

பெண்: மாடு செத்தா மனுஷன் தின்னான் தோல வச்சு மேளங்கட்டி அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2)

விஷ்லிங்: ........
பெண்: ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்

பெண்: யே குஞ்சாரம்மா வீட்டுல கோழி குழம்பு கொதிக்குது எலிபென்ட் கேட்டுல கிக்கு மேட்டர் விக்குது

பெண்: எல்லி சு ரோட்டுல புலி மானு நிக்குது வேட்டை ஆடி புடிங்கடா வேக வச்சு தின்னுங்கடா எங்கடா இங்கடா ஆள விடுங்க டேவுடா

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2)

பெண்: யே ஹான் யே அப்படி போடு அட ஆமா

பெண்: யே குத்தான்கல்லு போட்டு வச்சு ஓல குடிசை நிக்குது நட்டான்கல்லு போட்டு வச்சு நாதாங்காலு இருக்குது

பெண்: அச்சச்சோ மூணு போகம் ஒரு போகம் ஆச்சுடா காய வச்ச நெல்லு இப்ப கடை தெரிவே போச்சு டா

பெண்: நட்டு வச்ச நாத்து இப்ப கருவாடா ஆச்சுடா அரை வயிறு கா வயிறு பசிதான் பட்டினி சாவு தான் எத்தினி எங்க டா இங்க டா அடிங்கடா அடிங்கடா ராஜாவுக்கு கேக்கட்டும்

பெண்: அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க ஹான் யே ஹோ ஹான் ஹான் யே ஓஹோ

பெண்: கிரு கிருன்னு ராட்டினம் தலைய சுத்தி ஓடுது பர பர பர பட்டினம் ஆந்தை போல விழிக்குது

பெண்: வெள்ளி காசு வேணுண்டா கண்ண காட்டு டேவுடா அடிங்கடா அடிங்கடா

பெண்: அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க ஆஹான் யே அப்படி தான் யே ஓஹோ ஹோ யே இப்படி தான்

பெண்: விறு விறு மீட்டரு இங்கிலிஷு மேட்டரு ராத்திரிக்கு குவாட்டரு விடிஞ்சிருச்சு எந்திரி

பெண்: அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்க முக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க

பெண்: { அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2) விஷ்லிங்: ........
குழு: ஹான் ஹான் யே யே (2)

குழு: { நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்க முக்க நாக்க } (3)

Female: {Yeh adra adraa naaku mooka Naaku mookaa naaku mooka Naaku mookaa naaku mooka Naaku mookaa naaku mooka} (3)

Female: Maadu seththaa manushan thinnaan Thola vachu melangatti Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka.. Naakka mookka naakka mookka..

Female: {Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka..} (2)

Whistling: ...........
Female: Haan.. Haan haan haaan

Female: Yeh kunjaramma veetula Kozhi kuzhambu kothikkuthu Elephant gate-ula Kikku matter vikkuthu

Female: Elly-su rotula Pulli maanu nikkithu Vettai aadi pudingaada Vegha vachu thinnungada Engadaa ingadaa aala vidunga devuda

Female: {Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka.

Female: {Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka.} (2)

Female: Ye haan. Ye appadi podu... Ada amaaaa..

Female: Yeh kuthankallu pottu vachu Olakudisa nikkuthu Nattankallu pottu vachu Naathaangaalu irukkuthu

Female: Achacho moonu poham Oru poham aachudaa Kaaya vacha nellu ippa Kadai therivae pochuda

Female: Nattu vacha naathu ippa Karuvaada aachuda Arai vayiru kaa vayiru Pasithaan pattini saavuthan ethini Engada ingada adingada adingada Rajavukku kekkattum

Female: Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka. Haan.yee..hooo.haan haaaan...ye ohoooo

Female: Giru giru nnu ratinam Thalaiya suthi oduthu Para para para pattinam Aanthai pola vizhikuthu

Female: Velli kaasu venunda Kanna kaatu devuda Adingadaa adingadaa

Female: {Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka. Ahaaan .ye appadi thaan Ye oho hoo..ye ippadi thaan

Female: Viru viru meetaru Engilishu matteru Raathirukku quarteru Vidinchiruchu enthiru

Female: Adra adrraa adra adrraa Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka.

Female: {Adra adrraa naakka mookka Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka mookka.} (2) Whistling: ..........
Chorus: Haan haan yeh yeh (2)

Chorus: {Naakka mookka naakka mookka. Naakka mookka naakka} (3)

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • theriyatha thendral full movie

  • siruthai songs lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • lyrics songs tamil download

  • youtube tamil line

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • kanave kanave lyrics