Un Thalaimudi Song Lyrics

Kadhalil Vizhunthen cover
Movie: Kadhalil Vizhunthen (2008)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Thamarai
Singers: Karthik, Nitish Gopalan and Maya

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி

ஆண்: ............
பெண்: ............

பெண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

பெண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

பெண்: உன்னை வானத்தில் தேடியே மேகம் கண்ணீரை சிந்துதோ உன்னை நான் கண்டு சேரவே பூமி என்னோடு சுற்றுதோ

பெண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

பெண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

ஆண்: உச்சந்தலை மீது நீ கொடுக்கும் முத்தம் உயிாின் மீது பட்டுத் தெறிக்கும் கைகள் பற்றிக்கொண்டு பேசிக்கொள்ளும் நேரம் இனிக்கும்

ஆண்: எதிா் வரும் காற்று உன் பெயரை என்னில் தினமும் கிறுக்கிவிட்டுப் போகும் உன் நெற்றிப் பொட்டுக்குள்ளே கொட்டிவிட்டேன் என்னை முழுதும்

பெண்: உன் கண்ணில் பட்ட பூவை கூந்தலுக்குள் வைப்பேன் காலில் பட்ட கல்லை மூக்குத்தியில் வைப்பேன்

பெண்: கையில் பட்ட என்னை உன் இதயப் பையில் வைப்பேன் என்னைக் கொடுப்பேன் ஓ..

பெண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

பெண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

பெண்: நீயும் என்னை தினம் தேட வேண்டும் என்று தொலைந்துப் போக கொஞ்சம் ஆசை நான் அணைத்து தூங்கும் மீசை வைத்த பொம்மை நீயே..

பெண்: மேய்ச்சல் நிலமாக விழுந்து கிடக்கிறேன் மேய்ந்துக் கொள் என்னை முழுதும் ஒட்டுயின்றி தூங்கும் என் மாா்பில் உந்தன் முத்தம் தினமும்..

ஆண்: உன்னைப் பற்றி ஏறும் காதல் கொடி நானே உன் கையெழுத்தைத் தாங்கும் காகிதமும் நானே உன் உள்ளங்கையில் சுற்றும் பம்பரமும் நானே எந்தன் உயிரே. ஓஹோ

ஆண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

ஆண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

ஆண்: உன்னை வானத்தில் தேடியே மேகம் கண்ணீரை சிந்துதோ உன்னை நான் கண்டு சேரவே பூமி என்னோடு சுற்றுதோ

இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி

ஆண்: ............
பெண்: ............

பெண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

பெண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

பெண்: உன்னை வானத்தில் தேடியே மேகம் கண்ணீரை சிந்துதோ உன்னை நான் கண்டு சேரவே பூமி என்னோடு சுற்றுதோ

பெண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

பெண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

ஆண்: உச்சந்தலை மீது நீ கொடுக்கும் முத்தம் உயிாின் மீது பட்டுத் தெறிக்கும் கைகள் பற்றிக்கொண்டு பேசிக்கொள்ளும் நேரம் இனிக்கும்

ஆண்: எதிா் வரும் காற்று உன் பெயரை என்னில் தினமும் கிறுக்கிவிட்டுப் போகும் உன் நெற்றிப் பொட்டுக்குள்ளே கொட்டிவிட்டேன் என்னை முழுதும்

பெண்: உன் கண்ணில் பட்ட பூவை கூந்தலுக்குள் வைப்பேன் காலில் பட்ட கல்லை மூக்குத்தியில் வைப்பேன்

பெண்: கையில் பட்ட என்னை உன் இதயப் பையில் வைப்பேன் என்னைக் கொடுப்பேன் ஓ..

பெண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

பெண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

பெண்: நீயும் என்னை தினம் தேட வேண்டும் என்று தொலைந்துப் போக கொஞ்சம் ஆசை நான் அணைத்து தூங்கும் மீசை வைத்த பொம்மை நீயே..

பெண்: மேய்ச்சல் நிலமாக விழுந்து கிடக்கிறேன் மேய்ந்துக் கொள் என்னை முழுதும் ஒட்டுயின்றி தூங்கும் என் மாா்பில் உந்தன் முத்தம் தினமும்..

ஆண்: உன்னைப் பற்றி ஏறும் காதல் கொடி நானே உன் கையெழுத்தைத் தாங்கும் காகிதமும் நானே உன் உள்ளங்கையில் சுற்றும் பம்பரமும் நானே எந்தன் உயிரே. ஓஹோ

ஆண்: உன் தலைமுடி உதிா்வதைக்கூட தாங்க முடியாது அன்பே கண் இமைகளில் உன்னை நான் தாங்குவேன்

ஆண்: உன் ஒரு நொடி பிாிவினைக்கூட ஏற்க முடியாது கண்ணே என் கனவிலும் உன் முகம் தேடுவேன்

ஆண்: உன்னை வானத்தில் தேடியே மேகம் கண்ணீரை சிந்துதோ உன்னை நான் கண்டு சேரவே பூமி என்னோடு சுற்றுதோ

Male: .............

Female: .............

Female: Un thalai mudi udhirvadhai Kooda thaanga mudiyaadhu anbae Kan imaigalil unnai naan thaanguven

Female: Un oru nodi pirivinai kooda Yerka mudiyaadhu kannae En kanavilum un mugam theduven .

Female: Unnai vaanathil thediyae Megam kanneerai sindhudho Unnai naan kandu seravae Boomi ennodu sutrudho

Female: Un thalai mudi udhirvadhai Kooda thaanga mudiyaadhu anbae Kan imaigalil unnai naan thaanguven

Female: Un oru nodi pirivinai kooda Yerka mudiyaadhu kannae En kanavilum un mugam theduven

Male: Uchanthalai meedhu Nee kodukum mutham Uyirin meedhu pattu therikum

Male: Kaigal patri kondu Pesi kollum neram inikum . mmm

Male: Edhir varum kaatru un peyarai ennil Dhinamum kiruki vitu pogum Un netri pottukullae Kotti vitten ennai muzhudhum .mm

Female: Un kannil pata poovai Koondhalukul vaipen Kaalil pata kallai Mookuthiyil vaipen

Female: Kaiyil pata ennai Un idhaya paiyil vaipen Ennai kodupen oooo

Female: Un thalai mudi udhirvadhai Kooda thaanga mudiyaadhu anbae Kan imaigalil unnai naan thaanguven

Female: Un oru nodi pirivinai kooda Yerka mudiyaadhu kannae En kanavilum un mugam theduven

Female: Neeyum ennai dhinam Theda vendum endru Tholaindhu poga konjam aasai

Female: Naan anaithu thoongum Meesai vaitha bommai neeyae

Female: Meichal nilamaaga Vizhundhu kidakindren Meindhu kol ennai muzhudhum Ottuyindri thoongum en maarbil Undhan mutham dhinamum

Male: Unnai patri yerum kaadhal kodi naanae Un kai ezhuthai thaangum kaagidhamum naanae Un ullangaiyil sutrum bambaramum naanae Endhan uyire oh hooo

Male: Un thalai mudi udhirvadhai Kooda thaanga mudiyaadhu anbae Kan imaigalil unnai naan thaanguven

Male: Un oru nodi pirivinai kooda Yerka mudiyaadhu kannae En kanavilum un mugam theduven .

Male: Unnai vaanathil thediyae Megam kanneerai sindhudho Unnai naan kandu seravae Boomi ennodu sutrudho

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • aarariraro song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • kannana kanne malayalam

  • tamil poem lyrics

  • tamilpaa gana song

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • kadhali song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • maraigirai movie

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • kutty pasanga song