Ennamo Seithai Nee Song Lyrics

Kadhalna Summa Illai cover

இசையமைப்பாளர்கள்: வித்யாசாகர், மணிசர்மா

ஆண்: { என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ } (2)

ஆண்: எதிரில் யாரை பார்க்கும் போதும் ஹோ கண்கள் உன்னைய தானே தேடும் கால்கள் தரையில் இருக்கும் போதும் ம்ம் மனசு பறந்து பார்க்க தோன்றும்

பெண்: என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ

பெண்: குடைகள் கையில் இருக்கும் போதும் ம்ம் ஓ மழையில் நனைந்து பார்க்க தோன்றும் கொஞ்சம் நெருங்கி பார்க்க தோன்றும் ம்ம் கொஞ்சம் விலகி பார்க்கத் தோன்றும்

ஆண்: உன்னை பார்க்கும் முன்னே உலகம் சிறியதடி உன்னை பார்த்த பின்னே உலகம் பெரியதடி ஜன்னல் திறந்து பார்க்க வைத்தாய் ஹோ என்னை உணர்ந்து பார்க்க வைத்தாய்

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ நீ பார்க்கும் பார்வை ஒருநாள் நான் பார்க்கும் பார்வையாகும்

ஆண்: எப்படி எப்படி எப்படி எனக்குள் வந்தாய் எந்தன் நெஞ்சை கேட்டுப் பார்த்தேன் எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவைக் கேட்டும் பதில்கள் இல்லையே

பெண்: நதியில் மிதிக்கும் விளக்கு எல்லாம் நதியின் ஆழம் தெரியவில்லை தெரிவதில்லை காதல் எந்த நிமிடம் பிறக்கும் கடவுள் மனதும் அறிவதில்லை

ஆண்: என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ

பெண்: ............

பெண்: குழந்தை சிரிப்பினிலே உள்ளம் திருடுகிறாய் மெதுவாய் மயில் இறகாய் மனதை வருடுகிறாய் காலம் உறைந்து போக வைத்தாய் கனவில் கரைந்து போக வைத்தாய்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ பூலோகம் முழுதும் பூ பூத்து பூக்கோலம் ஆனது உன்னாலே

பெண்: எப்படி எப்படி எப்படி எனக்குள் வந்தாய் எந்தன் நெஞ்சை கேட்டுப் பார்த்தேன் எத்தனை எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவைக் கேட்டும் பதில்கள் இல்லையே

ஆண்: கண்கள் கடிதம் போட்ட பின்னே ஹோ கிளிகள் பறந்து வருவதில்லை

பெண்: கண்கள் விரும்பி பார்த்த பின்னே ஓ இதயம் முரண்டு பிடிப்பதில்லை

பெண்: என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ கொஞ்சம் நெருங்கி பார்க்க தோன்றும் ம்ம் ஓ

ஆண்: கொஞ்சம் விரும்பி பார்க்கத் தோன்றும்

பெண்: கால்கள் தரையில் இருக்கும் போதும் ஓ ஓ

ஆண்: மனசு பறந்து பார்க்கத் தோன்றும்

இசையமைப்பாளர்கள்: வித்யாசாகர், மணிசர்மா

ஆண்: { என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ } (2)

ஆண்: எதிரில் யாரை பார்க்கும் போதும் ஹோ கண்கள் உன்னைய தானே தேடும் கால்கள் தரையில் இருக்கும் போதும் ம்ம் மனசு பறந்து பார்க்க தோன்றும்

பெண்: என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ

பெண்: குடைகள் கையில் இருக்கும் போதும் ம்ம் ஓ மழையில் நனைந்து பார்க்க தோன்றும் கொஞ்சம் நெருங்கி பார்க்க தோன்றும் ம்ம் கொஞ்சம் விலகி பார்க்கத் தோன்றும்

ஆண்: உன்னை பார்க்கும் முன்னே உலகம் சிறியதடி உன்னை பார்த்த பின்னே உலகம் பெரியதடி ஜன்னல் திறந்து பார்க்க வைத்தாய் ஹோ என்னை உணர்ந்து பார்க்க வைத்தாய்

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ நீ பார்க்கும் பார்வை ஒருநாள் நான் பார்க்கும் பார்வையாகும்

ஆண்: எப்படி எப்படி எப்படி எனக்குள் வந்தாய் எந்தன் நெஞ்சை கேட்டுப் பார்த்தேன் எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவைக் கேட்டும் பதில்கள் இல்லையே

பெண்: நதியில் மிதிக்கும் விளக்கு எல்லாம் நதியின் ஆழம் தெரியவில்லை தெரிவதில்லை காதல் எந்த நிமிடம் பிறக்கும் கடவுள் மனதும் அறிவதில்லை

ஆண்: என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ

பெண்: ............

பெண்: குழந்தை சிரிப்பினிலே உள்ளம் திருடுகிறாய் மெதுவாய் மயில் இறகாய் மனதை வருடுகிறாய் காலம் உறைந்து போக வைத்தாய் கனவில் கரைந்து போக வைத்தாய்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ பூலோகம் முழுதும் பூ பூத்து பூக்கோலம் ஆனது உன்னாலே

பெண்: எப்படி எப்படி எப்படி எனக்குள் வந்தாய் எந்தன் நெஞ்சை கேட்டுப் பார்த்தேன் எத்தனை எத்தனை எத்தனை எத்தனை தடவைக் கேட்டும் பதில்கள் இல்லையே

ஆண்: கண்கள் கடிதம் போட்ட பின்னே ஹோ கிளிகள் பறந்து வருவதில்லை

பெண்: கண்கள் விரும்பி பார்த்த பின்னே ஓ இதயம் முரண்டு பிடிப்பதில்லை

பெண்: என்னமோ செய்தாய் நீ என்னதான் செய்தாய் நீ கொஞ்சம் நெருங்கி பார்க்க தோன்றும் ம்ம் ஓ

ஆண்: கொஞ்சம் விரும்பி பார்க்கத் தோன்றும்

பெண்: கால்கள் தரையில் இருக்கும் போதும் ஓ ஓ

ஆண்: மனசு பறந்து பார்க்கத் தோன்றும்

Male: { Ennamo seithaai nee Enna thaan seithaai nee } (2)

Male: Ethiril yaarai paarkum pothum ho Kangal unnaiya thaanae thedum Kaalgal tharaiyil irukum pothum .mm Manasu paranthu paarka thondrum

Female: Ennamo seithaai nee Enna thaan seithaai nee

Female: Kudaigal kaiyil irukum pothum mm ..oh Mazhaiyil nanainthu paarka thondrum Konjam nerungi paarka thondrum ..mm Konjam vilagi paarka thondrum

Male: Unnai paarkum munnae uzhagam siriyathadi Unnai paartha pinnae uzhagam periyathadi Jannal thiranthu paarka vaithaai ho Ennai unarnthu paarka vaithaai

Female: Ho oh oh oh oh oh nee paarkum paarvai oru naal Naan paarkum paarvai aagum

Male: Eppadi eppadi eppadi enakul vanthaai Enthan nenjai kettu paarthen Ethanai ethanai ethanai thadavai ketum bathilgal illaiyae

Female: Nathiyil midhakum vilaku ellam Nathiyin aalam therivathillai Kaadhal entha nimidam pirakum Kadavul manathum arivathillai

Male: Ennamo seithaai nee Enna thaan seithaai nee

Female: .................

Female: Kuzhandhai siripinilae ullam thirudugiraai Methuvaai mayil iragaai manathai varudugiraai Kaalam urainthu poga vaithaai Kanavil karainthu poga vaithaai

Male: Oh oh oh oh oh oh boologam muzhuthum poo poothu Pookolam aanathu unnalae

Female: Eppadi eppadi eppadi enakul vanthaai Enthan nenjai kettu paarthen Ethanai ethanai ethanai ethanai thadavai ketum bathilgal illaiyae

Male: Kangal kaditham pota pinnae ho Kiligal paranthu varuvathillai

Female: Kangal virumbi paartha pinnae oh Idhayam murandu pidipathillai

Female: Ennamo seithaai nee Enna thaan seithaai nee Konjam nerungi paarka thondrum mm .. oh

Male: Konjam virumbi paarka thondrum

Female: Kaalgal tharaiyil irukum pothum oh oh

Male: Manasu paranthu paarka thondrum

Other Songs From Kadhalna Summa Illai (2009)

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • aathangara marame karaoke

  • enjoy enjaami meaning

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil worship songs lyrics

  • malargale malargale song

  • aalapol velapol karaoke

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kutty pattas movie

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • youtube tamil line

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • christian padal padal

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • meherezyla meaning

  • tik tok tamil song lyrics