Ayya Veedu Therandhuthan Song Lyrics

Kadhalukku Mariyadhai cover
Movie: Kadhalukku Mariyadhai (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Ilayaraja and Arun mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வீட்டுக்கு கதவிருக்கு கதவுக்கு பூட்டிருக்கு வானத்த பூட்டி வைப்பதாரடா அன்புக்கு மனசிருக்கு ஆசைக்கு அளவிருக்கு கடலுக்கு அணை இங்கு ஏதடா

ஆண்: யாரிங்கு வந்தாலும் யாரெங்கு போனாலும் கடல் நீரு கொறையாது போங்கடா கரையோரம் உறவாட வாங்கடா

ஆண்: அய்யா வூடு தொறந்து தான் கெடக்கு உள்ளே புகுந்து பந்தி போடு முத்துக்கடலு மூடியா கெடக்கு முடிஞ்சா எடுத்து மாலை போடு

ஆண்: ஒருபோதும் கலங்காது நாளைக்கு ஊரெங்கும் உறவுண்டு ஏழைக்கு நீயும் இங்கே நம்மாளு சோகம் என்ன உன்னோடு கொண்டாடு

ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: தொறந்து தான் கெடக்கு
ஆண்: உள்ளே புகுந்து
குழு: பந்தி போடு

ஆண்: முத்துக்கடலு
குழு: மூடியா கெடக்கு
ஆண்: முடிஞ்சா எடுத்து
குழு: மாலை போடு

குழு: ஜிங்க் ஜிக் ஜிங்க் ஜிக் ஜூம் ஜூம்

ஆண்: ஹே புள்ளாண்டா புள்ளாண்டா காசோட யாரிங்கு வாராண்டா சொல்லேண்டா சொல்லேண்டா எதுக்கு காசெல்லாம் வூட்டுவூட்டு போறான்டா

ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும்
குழு: சூட்டு கோட்டு
ஆண்: ஹே அடிப்பான் பாரு
குழு: தாட்டு பூட்டு

ஆண்: அட பாட்டன் பூட்டன்
குழு: கதைய கேட்டு
ஆண்: ம்ம் போவான் இவனும்
குழு: பழைய ரூட்டு

ஆண்: பூமி இது வாடக வூடு புரிஞ்சிக்கிட்டு குடித்தனம் பாரு சத்தியத்த நெஞ்சுல வச்சு சந்தோசமா சங்கதி போடு கடலும் அலையும் சேர்ந்துதான் பாடும் எப்போதும் கொண்டாட்டம் ஹே

ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: தொறந்து தான் கெடக்கு
ஆண்: உள்ளே புகுந்து
குழு: பந்தி போடு

ஆண்: முத்துக்கடலு
குழு: மூடியா கெடக்கு
ஆண்: முடிஞ்சா எடுத்து
குழு: மாலை போடு

குழு: மண்மேலே மண்மேலே எல்லார்க்கும் சாப்பாடு யாராலே தந்தாலே தந்தாலே நம்மோட சாப்பாடு நீர் மேலே

ஆண்: கடலில் ஆடும் அலைய பாத்தேன் வெளிச்சம் கொடுக்கும் நிலவ பாத்தேன் கேள்வி ஒன்னு நானும் கேட்டேன் பதிலே இல்ல மலைச்சு போனேன்

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் தூரம் மனுஷன தான் காணோம் காணோம் கலி முடியும் நேரம் நேரம் புது மனுஷன் வேணும் வேணும் மனசும் மனசும் கலந்து தான் இருந்தா எப்போதும் கொண்டாட்டம் தான் ஹே

குழு: அய்யா வூடு
ஆண்: ஹே தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: அய்யா வூடு
ஆண்: ஹே இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா

ஆண்: அய்யா வூடு தொறந்து தான் கெடக்கு உள்ளே புகுந்து பந்தி போடு முத்துக்கடலு மூடியா கெடக்கு முடிஞ்சா எடுத்து மாலை போடு

குழு: ஒருபோதும் கலங்காது நாளைக்கு ஊரெங்கும் உறவுண்டு ஏழைக்கு
ஆண்: நீயும் இங்கே நம்மாளு சோகம் என்ன உன்னோடு கொண்டாடு
குழு: ஹே

ஆண்: அய்யா வூடு தொறந்து தான் கெடக்கு ஹே உள்ளே புகுந்து பந்தி போடு ஹே முத்துக்கடலு மூடியா கெடக்கு ஹே முடிஞ்சா எடுத்து மாலை போடு ஹே ஹே ஹே

ஆண்: வீட்டுக்கு கதவிருக்கு கதவுக்கு பூட்டிருக்கு வானத்த பூட்டி வைப்பதாரடா அன்புக்கு மனசிருக்கு ஆசைக்கு அளவிருக்கு கடலுக்கு அணை இங்கு ஏதடா

ஆண்: யாரிங்கு வந்தாலும் யாரெங்கு போனாலும் கடல் நீரு கொறையாது போங்கடா கரையோரம் உறவாட வாங்கடா

ஆண்: அய்யா வூடு தொறந்து தான் கெடக்கு உள்ளே புகுந்து பந்தி போடு முத்துக்கடலு மூடியா கெடக்கு முடிஞ்சா எடுத்து மாலை போடு

ஆண்: ஒருபோதும் கலங்காது நாளைக்கு ஊரெங்கும் உறவுண்டு ஏழைக்கு நீயும் இங்கே நம்மாளு சோகம் என்ன உன்னோடு கொண்டாடு

ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: தொறந்து தான் கெடக்கு
ஆண்: உள்ளே புகுந்து
குழு: பந்தி போடு

ஆண்: முத்துக்கடலு
குழு: மூடியா கெடக்கு
ஆண்: முடிஞ்சா எடுத்து
குழு: மாலை போடு

குழு: ஜிங்க் ஜிக் ஜிங்க் ஜிக் ஜூம் ஜூம்

ஆண்: ஹே புள்ளாண்டா புள்ளாண்டா காசோட யாரிங்கு வாராண்டா சொல்லேண்டா சொல்லேண்டா எதுக்கு காசெல்லாம் வூட்டுவூட்டு போறான்டா

ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும்
குழு: சூட்டு கோட்டு
ஆண்: ஹே அடிப்பான் பாரு
குழு: தாட்டு பூட்டு

ஆண்: அட பாட்டன் பூட்டன்
குழு: கதைய கேட்டு
ஆண்: ம்ம் போவான் இவனும்
குழு: பழைய ரூட்டு

ஆண்: பூமி இது வாடக வூடு புரிஞ்சிக்கிட்டு குடித்தனம் பாரு சத்தியத்த நெஞ்சுல வச்சு சந்தோசமா சங்கதி போடு கடலும் அலையும் சேர்ந்துதான் பாடும் எப்போதும் கொண்டாட்டம் ஹே

ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: அய்யா வூடு
குழு: தொறந்து தான் கெடக்கு
ஆண்: உள்ளே புகுந்து
குழு: பந்தி போடு

ஆண்: முத்துக்கடலு
குழு: மூடியா கெடக்கு
ஆண்: முடிஞ்சா எடுத்து
குழு: மாலை போடு

குழு: மண்மேலே மண்மேலே எல்லார்க்கும் சாப்பாடு யாராலே தந்தாலே தந்தாலே நம்மோட சாப்பாடு நீர் மேலே

ஆண்: கடலில் ஆடும் அலைய பாத்தேன் வெளிச்சம் கொடுக்கும் நிலவ பாத்தேன் கேள்வி ஒன்னு நானும் கேட்டேன் பதிலே இல்ல மலைச்சு போனேன்

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் தூரம் மனுஷன தான் காணோம் காணோம் கலி முடியும் நேரம் நேரம் புது மனுஷன் வேணும் வேணும் மனசும் மனசும் கலந்து தான் இருந்தா எப்போதும் கொண்டாட்டம் தான் ஹே

குழு: அய்யா வூடு
ஆண்: ஹே தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: அய்யா வூடு
ஆண்: ஹே இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா

ஆண்: அய்யா வூடு தொறந்து தான் கெடக்கு உள்ளே புகுந்து பந்தி போடு முத்துக்கடலு மூடியா கெடக்கு முடிஞ்சா எடுத்து மாலை போடு

குழு: ஒருபோதும் கலங்காது நாளைக்கு ஊரெங்கும் உறவுண்டு ஏழைக்கு
ஆண்: நீயும் இங்கே நம்மாளு சோகம் என்ன உன்னோடு கொண்டாடு
குழு: ஹே

ஆண்: அய்யா வூடு தொறந்து தான் கெடக்கு ஹே உள்ளே புகுந்து பந்தி போடு ஹே முத்துக்கடலு மூடியா கெடக்கு ஹே முடிஞ்சா எடுத்து மாலை போடு ஹே ஹே ஹே

Male: Veettukku kadhavirukku Kadhavukku poottirukku Vaanaththa poottivaippadhaarada Anbukku manasirukku Aasaikku alavirukku Kadalukku anai inghu yedhadaa

Male: Yaar inghu vandhaalum Yaar enghu ponaalum Kadal neeru koraiyaadhu pongadaa Karaiyoram uravaada vaangadaa.aaa..

Male: Aiyaa voodu thorandhudhaan kedakku Ullae pugundhu pandhi podu Muththu kadalu moodiyaa kedakku Mudinjaa eduththu maalai podu

Male: Orupodhum kalangaadhu naalaikku Oorengum uravundu ezhaikku Neeyum ingae nammaalu Sogam enna unnodu.kondaaduuuuu..

Male: Aiyaa voodu
Chorus: Thorandhudhaan kedakku
Male: Ullae pugundhu
Chorus: Pandhi podu

Male: Muththu kadalu
Chorus: Moodiyaa kedakku
Male: Mudinjaa eduththu
Chorus: Maalai podu

Chorus: Jingh jik jingh jik Jhum jhum....

Male: Hey pullaandaa pullaandaa Kaasodaa yaar inghu vaaraanda Sollendaa sollendaa edhukku Kaasellaam vuttuvuttu poraanda

Male: Irukkum varaikkum
Chorus: Suittu coattu
Male: Hey adippaan paaru
Chorus: Thaattu boottu

Male: Ada paatten pootten
Chorus: Kadhaiya kettu
Male: Mm povaan ivanum
Chorus: Pazhaiya route-tu

Male: Bhoomi idhu vaadaga voodu Purinjikittu kudiththanam paaru Saththiyaththa nenjula vachchu Santhoshamaa sangathi podu Kadalum alaiyum serndhudhaan paadum Eppodhum kondaattam Heyyyyyyyy...

Male: Aiyaaa voodu
Chorus: Hey hey hey hey
Male: Aiyaaa voodu
Chorus: Hey hey hey hey

Male: Aiyaa voodu
Chorus: Thorandhudhaan kedakku
Male: Ullae pugundhu
Chorus: Pandhi podu

Male: Muththu kadalu
Chorus: Moodiyaa kedakku
Male: Mudinjaa eduththu
Chorus: Maalai podu

Chorus: Mannmelae mannmelae Ellaarkkum saappaadu yaaraalae Thandhaalae thandhaalae Nammoda saappaadu neermelae

Male: Kadalil aadum alaiya paaththen Velichcham kodukkum nilava paaththen Kelvi onnu naanum ketten Badhilae illa malachchu ponen

Male: Kannukkettum dhooram dhooram Manushanaththaan kaanum kaanum Kali mudiyum neram neram Pudhu manushan venum venum Manasum manasum kalandhudhaan irundhaa Eppodhum kondaattam thaan Heyyyyyyyyy...

Chorus: Aiyaa voodu
Male: Hey thakitta thakitta thakitta thakitta
Chorus: Aiyaa voodu
Male: Hey indhaa.indhaa indhaa indhaa

Male: Aiyaa voodu thorandhudhaan kedakku Ullae pugundhu pandhi podu Muththu kadalu moodiyaa kedakku Mudinjaa eduththu maalai podu

Chorus: Orupodhum kalangaadhu naalaikku Oorengum uravundu ezhaikku
Male: Neeyum ingae nammaalu Sogam enna unnodu.kondaaduuuuu..
Chorus: Heyyyyy....

Chorus: Aiyaa voodu thorandhudhaan kedakku..hey Ullae pugundhu pandhi podu.hey Muththu kadalu moodiyaa kedakku.hey Mudinjaa eduththu maalai podu.hey hey hey

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • best tamil song lyrics in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • anbe anbe song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil christian songs karaoke with lyrics