Idhu Sangeetha Thirunalo Song Lyrics

Kadhalukku Mariyadhai cover
Movie: Kadhalukku Mariyadhai (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Bhavatharani

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

பெண்: சின்ன சின்ன அசைவில் சித்திரங்கள் வரைந்தாள் முத்த மழை கன்னம் விழ நனைந்தாளே கொஞ்சி கொஞ்சி பிஞ்சு நடை நடந்தாளே

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

பெண்: கைகளில் பொம்மைகள் கொண்டு ஆடுவாள் கண்களை பின்புறம் வந்து மூடுவாள் செல்லம் கொஞ்சி தமிழ் பாடுவாள்

பெண்: தோள்களில் கண்களை மெல்ல மூடுவாள் உறங்கும் பொழுதும் என்னை தேடுவாள் அங்கும் இங்கும் துள்ளி ஓடுவாள்

பெண்: பூவெல்லாம் இவள் போல அழகில்லை பூங்காற்று இவள் போல சுகமில்லை இது போல சொந்தங்கள் இனி இல்லை எப்போதும் அன்புக்கு அழிவில்லை இவள் தானே நம் தேவதை

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

குழு: ..........

பெண்: நடக்கும் நடையில் ஒரு தேர்வண்ணம் சிரிக்கும் அழகில் ஒரு கீர்த்தனம் கண்ணில் மின்னும் ஒரு காவியம்

பெண்: மனதில் வரைந்து வைத்த ஓவியம் நினைவில் நனைந்து நிற்கும் பூவனம் என்றும் எங்கும் இவள் ஞாபகம்

பெண்: இவள் போகும் வழியெங்கும் பூவாவேன் இரு பக்கம் காக்கின்ற கரையாவேன்

பெண்: இவளாடும் பொன்னூஞ்சல் நானாவேன் இதயத்தில் சுமக்கின்ற தாயாவேன் எப்போதும் தாலாட்டுவேன்

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

பெண்: சின்ன சின்ன அசைவில் சித்திரங்கள் வரைந்தாள் முத்த மழை கன்னம் விழ நனைந்தாளே கொஞ்சி கொஞ்சி பிஞ்சு நடை நடந்தாளே

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

குழு: ...........

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

பெண்: சின்ன சின்ன அசைவில் சித்திரங்கள் வரைந்தாள் முத்த மழை கன்னம் விழ நனைந்தாளே கொஞ்சி கொஞ்சி பிஞ்சு நடை நடந்தாளே

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

பெண்: கைகளில் பொம்மைகள் கொண்டு ஆடுவாள் கண்களை பின்புறம் வந்து மூடுவாள் செல்லம் கொஞ்சி தமிழ் பாடுவாள்

பெண்: தோள்களில் கண்களை மெல்ல மூடுவாள் உறங்கும் பொழுதும் என்னை தேடுவாள் அங்கும் இங்கும் துள்ளி ஓடுவாள்

பெண்: பூவெல்லாம் இவள் போல அழகில்லை பூங்காற்று இவள் போல சுகமில்லை இது போல சொந்தங்கள் இனி இல்லை எப்போதும் அன்புக்கு அழிவில்லை இவள் தானே நம் தேவதை

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

குழு: ..........

பெண்: நடக்கும் நடையில் ஒரு தேர்வண்ணம் சிரிக்கும் அழகில் ஒரு கீர்த்தனம் கண்ணில் மின்னும் ஒரு காவியம்

பெண்: மனதில் வரைந்து வைத்த ஓவியம் நினைவில் நனைந்து நிற்கும் பூவனம் என்றும் எங்கும் இவள் ஞாபகம்

பெண்: இவள் போகும் வழியெங்கும் பூவாவேன் இரு பக்கம் காக்கின்ற கரையாவேன்

பெண்: இவளாடும் பொன்னூஞ்சல் நானாவேன் இதயத்தில் சுமக்கின்ற தாயாவேன் எப்போதும் தாலாட்டுவேன்

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

பெண்: சின்ன சின்ன அசைவில் சித்திரங்கள் வரைந்தாள் முத்த மழை கன்னம் விழ நனைந்தாளே கொஞ்சி கொஞ்சி பிஞ்சு நடை நடந்தாளே

பெண்: இது சங்கீத திருநாளோ புது சந்தோஷம் வரும் நாளோ ரதி நம் வீட்டில் பிறந்தாளோ சிறு பூவாக மலர்ந்தாளோ

Chorus: Chajacha cha chajacha chaa chaa Chajachchacha chajacha cha chajacha chaa Chajacha cha chajacha chaaa Chajacha cha chajacha chaa Chajacha cha cha chaa...

Female: Idhu sangeetha thirunaalo Pudhu sandhosham varum naalo Radhi nam veettil pirandhaalo Siru poovaaga malarndhaalo

Female: Chinna chinna asaivil Siththirangal varaindhaal Muththa mazhai Kannam vizha nanaindhalae Konji konji Pinju nadai nadandhalae

Female: Idhu sangeetha thirunaalo Pudhu sandhosham varum naalo Radhi nam veettil pirandhaalo Siru poovaaga malarndhaalo

Female: Kaigalil Bhommaigal kondu aaduvaal Kangalai Pinpuram vandhu mooduvaal Chellam konji thamizh paduvaal

Female: Tholgalil Kangalai mella mooduvaal Urangum Pozhudhum ennai theduvaal Angum ingum thulli oduvaal

Female: Poovellaam ival pola azhaghillai Poongaattru ival pola sugamillai Idhu pola sondhangal ini illai Eppodhum anbukku azhivillai Ival dhaanae nam dhevadhai

Female: Idhu sangeetha thirunaalo Pudhu sandhosham varum naalo Radhi nam veettil pirandhaalo Siru poovaaga malarndhaalo

Chorus: Nana naana naanana Nana naana naanana Naaaaa..nana.naaaaa..nana ..nananana

Female: Nadakkum nadaiyil Oru thaer vannam Sirikkum azhaghil Oru keerththanam Kannil minnum oru kaaviyam

Female: Manadhil Varaindhu vaiththa oviyam Ninaivil Nanaindhu nirkkum poovanam Endrum engum ival gnyaabhagham

Female: Ival pogum vazhiyenghum Poovaaven Iru pakkam kaakkindra Karaiyaaven

Female: Ival aadum ponn oonjal Naanaaven Idhayaththil sumakkindra Thaaiyaaven Eppodhum thalaattuven

Female: Idhu sangeetha thirunaalo Pudhu sandhosham varum naalo Radhi nam veettil pirandhaalo Siru poovaaga malarndhaalo

Female: Chinna chinna asaivil Siththirangal varaindhaal Muththa mazhai Kannam vizha nanaindhalae Konji konji Pinju nadai nadandhalae

Female: Idhu sangeetha thirunaalo Pudhu sandhosham varum naalo Radhi nam veettil pirandhaalo Siru poovaaga malarndhaalo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • minnale karaoke

  • thenpandi seemayile karaoke

  • album song lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • inna mylu song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil songs english translation

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil