O Baby Song Lyrics

Kadhalukku Mariyadhai cover
Movie: Kadhalukku Mariyadhai (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Vijay and Bhavatharani

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ........

ஆண்: விழியில் விழி மோதி இதயக் கதவு இன்று திறந்ததே
பெண்: விழியில் விழி மோதி இதயக் கதவு இன்று திறந்ததே

ஆண்: இரவு பகலாய் இதயம் கிளியாகிப் பறந்ததே
பெண்: இரவு பகலாய் இதயம் கிளியாகிப் பறந்ததே

ஆண்: ஹே காதல் நெஞ்சை
பெண்: ஹே காதல் நெஞ்சை
ஆண்: யாரோடு சொல்வேன்
பெண்: யாரோடு சொல்வேன்

ஆண்: வந்து போன தேவதை
பெண்: வந்து போன தேவதை
ஆண்: நெஞ்சை அள்ளிப் போனதே
பெண்: நெஞ்சை அள்ளிப் போனதே
ஆண்: நெஞ்சை அள்ளிப் போனதே

பெண்: ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி

ஆண்: ஒரு பார்வை வீசிச் சென்றால் ஹோ உலகம் விடிந்ததிங்கே வார்த்தை பேசவில்லை எல்லாம் புரிந்ததிங்கே இனி இதயமெல்லாம் தினமும் தினமும் மழை தான்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி

ஆண்: பார்வை விழுந்ததும் உயிர்வரை தேகம் நனைந்தது ஸ்வாசம் முழுவதும் பூக்களின் வாசம் நிறைந்தது

ஆண்: நேற்று இந்த மாற்றம் எந்தன் நெஞ்சில் இல்லை காற்று எந்தன் காதில் கவிதை சொன்னதில்லை ஹோ இருதயம் இருபக்கம் துடிக்குதே அலைவந்து அலைவந்து அடிக்குதே எனக்குள்ளே தான்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி

பெண்: ..........

ஆண்: ஜீவன் மலர்ந்தது புது சுகம் எங்கும் வளர்ந்தது தேவன் எழுதிடும் தீர்ப்புகள் இதுதான் புரிந்தது

ஆண்: ஊரைக் கேட்கவில்லை பேரும் தேவையில்லை காலம் தேசம் எல்லாம் காதல் வானின் எல்லை ஓ தேவதை தரிசனம் கிடைத்ததே ஆலய மணி எங்கும் ஒலித்ததே என்னைத் தந்தேன்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி

ஆண்: ஒரு பார்வை வீசிச் சென்றால் ஹோ உலகம் விடிந்ததிங்கே வார்த்தை பேசவில்லை எல்லாம் புரிந்ததிங்கே இனி இதயமெல்லாம் தினமும் தினமும் மழை தான்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி யே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ........

ஆண்: விழியில் விழி மோதி இதயக் கதவு இன்று திறந்ததே
பெண்: விழியில் விழி மோதி இதயக் கதவு இன்று திறந்ததே

ஆண்: இரவு பகலாய் இதயம் கிளியாகிப் பறந்ததே
பெண்: இரவு பகலாய் இதயம் கிளியாகிப் பறந்ததே

ஆண்: ஹே காதல் நெஞ்சை
பெண்: ஹே காதல் நெஞ்சை
ஆண்: யாரோடு சொல்வேன்
பெண்: யாரோடு சொல்வேன்

ஆண்: வந்து போன தேவதை
பெண்: வந்து போன தேவதை
ஆண்: நெஞ்சை அள்ளிப் போனதே
பெண்: நெஞ்சை அள்ளிப் போனதே
ஆண்: நெஞ்சை அள்ளிப் போனதே

பெண்: ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி

ஆண்: ஒரு பார்வை வீசிச் சென்றால் ஹோ உலகம் விடிந்ததிங்கே வார்த்தை பேசவில்லை எல்லாம் புரிந்ததிங்கே இனி இதயமெல்லாம் தினமும் தினமும் மழை தான்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி

ஆண்: பார்வை விழுந்ததும் உயிர்வரை தேகம் நனைந்தது ஸ்வாசம் முழுவதும் பூக்களின் வாசம் நிறைந்தது

ஆண்: நேற்று இந்த மாற்றம் எந்தன் நெஞ்சில் இல்லை காற்று எந்தன் காதில் கவிதை சொன்னதில்லை ஹோ இருதயம் இருபக்கம் துடிக்குதே அலைவந்து அலைவந்து அடிக்குதே எனக்குள்ளே தான்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி

பெண்: ..........

ஆண்: ஜீவன் மலர்ந்தது புது சுகம் எங்கும் வளர்ந்தது தேவன் எழுதிடும் தீர்ப்புகள் இதுதான் புரிந்தது

ஆண்: ஊரைக் கேட்கவில்லை பேரும் தேவையில்லை காலம் தேசம் எல்லாம் காதல் வானின் எல்லை ஓ தேவதை தரிசனம் கிடைத்ததே ஆலய மணி எங்கும் ஒலித்ததே என்னைத் தந்தேன்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி

ஆண்: ஒரு பார்வை வீசிச் சென்றால் ஹோ உலகம் விடிந்ததிங்கே வார்த்தை பேசவில்லை எல்லாம் புரிந்ததிங்கே இனி இதயமெல்லாம் தினமும் தினமும் மழை தான்

ஆண்: ஹோ பேபி பேபி என் தேவ தேவி ஹோ பேபி பேபி என் காதல் ஜோதி யே

Female: {Nanana nana naa naa Nanana nana naa naa Naa nana naaa..} (2)

Male: Vizhiyil vizhi modhi Idhaya kadhavindru thirandhadhae
Female: Vizhiyil vizhi modhi Idhaya kadhavindru thirandhadhae

Male: Iravu pagalaagi Idhayam kiliyaagi parandhadhae
Female: Iravu pagalaagi Idhayam kiliyaagi parandhadhae

Male: Heyy kaadhal nenjai
Female: Heyy kaadhal nenjai
Male: Yaarodu solven
Female: Yaarodu solven

Male: Vandhu pona dhevadhai
Female: Vandhu pona dhevadhai
Male: Nenjai alli ponadhae
Female: Nenjai alli ponadhae
Male: Nenjai alli ponadhae

Female: Heyy hey hey
Male: Ho baby baby En dheva dhevi Ho baby baby En kaadhal jyodhi

Male: Oru paarvai veesi chendraal Ho..ulagam vidindhadhingae Vaarththai pesavillai Ellaam purindhadhingae Ini idhayamellaam Dhinamum dhinamum mazhaidhaan

Male: Ho baby baby En dheva dhevi

Male: Paarvai vizhundhadhum Uyir varai dhegam nanaindhadhu Swaasam muzhuvadhum Pookalin vaasam niraindhadhu

Male: Netru indha maatram Endhan nenjil illai Kaatru endhan kaadhil Kavidhai sonnadhillai Ho.irudhayam iru pakkam thudikkudhae Alai vandhu alai vandhu adikkudhae Enakkullaedhaan

Male: Ho baby baby En dheva dhevi Ho baby baby En kaadhal jyodhi

Female: Naa nana nananaa nananaaa Naa nana nananaa nananaaa Nannanana nan naa naaa..

Male: Jeevan malarndhadhu Pudhu sugam engum valarndhadhu Dhevan ezhudhidum Theerppugal idhudhaan purindhadhu

Male: Oorai ketkkavillai Perum thevai illai Kaalam dhesam ellaam Kaadhal vaanin yellai Oh dhevadhai dharisanam kidaiththadhae Aalaya mani engum oliththadhae Ennai thandhen

Male: Ho baby baby En dheva dhevi Ho baby baby En kaadhal jyodhi

Male: Oru paarvai veesi chendraal Ho..ulagam vidindhadhingae Vaarththai pesavillai Ellaam purindhadhingae Ini idhayamellaam Dhinamum dhinamum mazhaidhaan

Male: Ho baby baby En dheva dhevi Hi baby baby En kaadhal jyodhi..yeah

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rasathi unna song lyrics

  • aathangara orathil

  • tamil paadal music

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • mailaanji song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • karaoke with lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download