Kadhal Pennea Song Lyrics

Kadikara Manithargal cover
Movie: Kadikara Manithargal (2018)
Music: Sam C. S
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik and Haritha Balakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நனனா நனனா... நனனனானா நனனனா நனனா நனனா.. நனனனானா நனனனா

ஆண்: ஓ. காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: என் காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: உன் நெஞ்சிக்குள்ளே வீடு கட்டு வாடகைக்கு வாரேன் வாடகையா என்ன வேணும் காலம் பூரா காதல் தாரேன் கனவுல நீதான் அடிக்கடி வந்து அடிதடி செஞ்ச நான் உன கெஞ்ச

ஆண்: காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: ஹேய்.. பெண்ணே நீயும் தேவதைதானா மனசுக்குள் என்ன கேட்குதடி அய்யோ காதல் ராட்சசி என்றே கதறுதடி..

ஆண்: பூவில் பூத்து வந்தவள்தானா புன்னகை பார்த்தால் தோனுதடி உன் ரோஜா பூவில் முள்ளிருந்து எனைக்கொள்ளுதடி.

ஆண்: நேந்துவிட்ட ஆட்டப்போல வேர்த்துக்கொட்ட வச்சிப்புட்ட என் காலம் நேரம் மாத்திப்புட்ட போடி போடி பொட்டப்புள்ள லூசா என்ன விட்டுட்ட புள்ள உன்னால நானும் தூங்கவில்ல மூச்சுக்காத்த வாங்கல புள்ள

ஆண்: ஹேய். காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: ஹே.. காதல் இங்கே சத்தியமாக கிறுக்குன்னு இப்போ புரியுதடி கண்ண மூடும்போதும் உன் முகம் தெரியுதடி

ஆண்: காலை மாலை இராத்திரி வேளை கண்டபடி நெனப்பு அலையுதடி அது சின்னப்புள்ள போல உனக்குள்ள ஒழியுதடி.

ஆண்: எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன் நெஞ்சில் வந்து பூட்டிக்கிட்ட என் கையில கைய கோர்த்துக்கிட்ட போடி போடி பொட்டப்புள்ள லூசா என்ன விட்டுட்ட புள்ள உன்னால நானும் தூங்கவில்ல மூச்சுக்காத்த வாங்கல புள்ள..

ஆண்: என் காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: உன் நெஞ்சிக்குள்ளே வீடு கட்டு வாடகைக்கு வாரேன் வாடகையா என்ன வேணும் காலம் பூரா காதல் தாரேன் கனவுல நீதான் அடிக்கடி வந்து அடிதடி செஞ்ச நான் உன கெஞ்ச

ஆண்: காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

பெண்: நனனா நனனா... நனனனானா நனனனா நனனா நனனா.. நனனனானா நனனனா

ஆண்: ஓ. காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: என் காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: உன் நெஞ்சிக்குள்ளே வீடு கட்டு வாடகைக்கு வாரேன் வாடகையா என்ன வேணும் காலம் பூரா காதல் தாரேன் கனவுல நீதான் அடிக்கடி வந்து அடிதடி செஞ்ச நான் உன கெஞ்ச

ஆண்: காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: ஹேய்.. பெண்ணே நீயும் தேவதைதானா மனசுக்குள் என்ன கேட்குதடி அய்யோ காதல் ராட்சசி என்றே கதறுதடி..

ஆண்: பூவில் பூத்து வந்தவள்தானா புன்னகை பார்த்தால் தோனுதடி உன் ரோஜா பூவில் முள்ளிருந்து எனைக்கொள்ளுதடி.

ஆண்: நேந்துவிட்ட ஆட்டப்போல வேர்த்துக்கொட்ட வச்சிப்புட்ட என் காலம் நேரம் மாத்திப்புட்ட போடி போடி பொட்டப்புள்ள லூசா என்ன விட்டுட்ட புள்ள உன்னால நானும் தூங்கவில்ல மூச்சுக்காத்த வாங்கல புள்ள

ஆண்: ஹேய். காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: ஹே.. காதல் இங்கே சத்தியமாக கிறுக்குன்னு இப்போ புரியுதடி கண்ண மூடும்போதும் உன் முகம் தெரியுதடி

ஆண்: காலை மாலை இராத்திரி வேளை கண்டபடி நெனப்பு அலையுதடி அது சின்னப்புள்ள போல உனக்குள்ள ஒழியுதடி.

ஆண்: எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன் நெஞ்சில் வந்து பூட்டிக்கிட்ட என் கையில கைய கோர்த்துக்கிட்ட போடி போடி பொட்டப்புள்ள லூசா என்ன விட்டுட்ட புள்ள உன்னால நானும் தூங்கவில்ல மூச்சுக்காத்த வாங்கல புள்ள..

ஆண்: என் காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

ஆண்: உன் நெஞ்சிக்குள்ளே வீடு கட்டு வாடகைக்கு வாரேன் வாடகையா என்ன வேணும் காலம் பூரா காதல் தாரேன் கனவுல நீதான் அடிக்கடி வந்து அடிதடி செஞ்ச நான் உன கெஞ்ச

ஆண்: காதல் பெண்ணே காதல் பெண்ணே நான் பைத்தியமானேன் உன் கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சி நீ. வைத்தியம் பாரேன்

Female: Naananaa naananaa Nanananaanaa naanananaa Naananaa naananaa Nanananaanaa naanananaa

Male: O. kaadhal pennae kaadhal pennae Naan paithiyamaanen Un kannukkulla ennavachi nee. Vaithiyam paaren

Male: En kaadhal pennae kaadhal pennae Naan paithiyamaanen Un kannukkulla ennavachi nee. Vaithiyam paaren

Male: Un nenjikkulla veedu kattu Vaadagaikku vaaren Vaadagaiyaa enna venum Kaalam pooraa kaadhal thaaren Kanavula neethaan adikkadi vandhu Adidhadi senja naan una kenja

Male: Kaadhal pennae kaadhal pennae Naan paithiyamaanen Un kannukkulla ennavachi nee. Vaithiyam paaren

Male: Hei.pennae neeyum Dhevadhai thaanaa Manasukkul enna ketkkudhadi Aiyo kaadhal raatchasi Endrae kadharudhadi...

Male: Poovil poothu vandhaval thaanaa Punnagai paarthaal thonudhadi Un Roja poovil mullirundhu Enai kolludhadi...

Male: Naendhu vitta aatta pola Verthukotta vachiputta En kaalam neram maathipputta Podi podi potta pulla Loosaa enna vittutta pulla Unnaala naanum thoongavilla Moochukkaaththa vaangala pulla Pulla pulla pulla

Male: En kaadhal pennae kaadhal pennae Naan paithiyamaanen Un kannukkulla ennavachi nee. Vaithiyam paaren

Male: Hey.kaadhal ingae sathiyamaaga Kirukkunnu ippo puriyudhadi Kanna moodum podhum Un mugam theriyudhadi

Male: Kaalai maalai raathiri velai Kandabadi nenappu alaiyudhadi Adhu sinnapulla pola Unakkulla ozhiyudhadi

Male: Ekkuthappaa maattikkiten Nenjil vandhu poottikkitta En kaiyila kaiya korthukkitta Podi podi potta pulla Podi podi potta pulla Loosaa enna vittutta pulla Unnaala naanum thoongavilla Moochukkaatha vaangala pulla...

Male: En kaadhal pennae kaadhal pennae Naan paithiyamaanen Un kannukkulla ennavachi nee. Vaithiyam paaren

Male: Un nenjikkulla veedu kattu Vaadagaikku vaaren Vaadagaiyaa enna venum Kaalam pooraa kaadhal thaaren Kanavula neethaan adikkadi vandhu Adidhadi senja naan una kenja

Male: Kaadhal pennae kaadhal pennae Naan paithiyamaanen Un kannukkulla ennavachi nee. Vaithiyam paaren

Other Songs From Kadikara Manithargal (2018)

Similiar Songs

Agulu Bagulu Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C.S
Nanba Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S
Ye Di Raasathi Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Kavita Thomas
Music Director: Sam C.S
Most Searched Keywords
  • tamil bhajans lyrics

  • master tamilpaa

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • amarkalam padal

  • enna maranthen

  • uyirae uyirae song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil karaoke download mp3

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • asuran song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • find tamil song by partial lyrics

  • piano lyrics tamil songs