Pattasu Vedingada Song Lyrics

Kadikara Manithargal cover
Movie: Kadikara Manithargal (2018)
Music: Sam C. S
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Anthony Daasan and Mukesh

Added Date: Feb 11, 2022

விசில்: .......

பெண்: ஹவுஸ் ஓனர போலீஸ் புடிச்சிட்டு போய்ட்டாங்க.. யே..ய்.

ஆண்: ஏய் இனி ஜாலி தாம்ப்பா ஜாலி அதான் ஹவுஸ் ஓனர போலீஸ் வந்து இஸ்த்துனு போயிட்சே இனி செம கலக்குலு குஜாலு

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஹேய் பட்டாச வெடிங்கடா மத்தாளம் அடிங்கடா சந்தோஷ பாட்டொன்னு பறக்குது

ஆண்: மத்தாப்ப கொளுத்துடா கித்தாப்பா திரிங்கடா ரங்கசாமி ரூல்சு இப்போ முடிஞ்சது

குழு: வா..
ஆண்: குதிக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: பறக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: சிரிக்கலாம் கூத்தாடலாம்.

குழு: நாயி
ஆண்: வளக்கலாம்
குழு: ஆணி
ஆண்: அடிக்கலாம்
குழு: ஆடி
ஆண்: பாடலாம் கொண்டாடலாம்

குழு: ஏ டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோஷம்
ஆண்: சேரும் இனி.

ஆண் மற்றும்
குழு: டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா நேரம் இனி. டன்டனக்கா சந்தோசம் சேரும் இனி.

ஆண்: அப்புடிப்போடே ஆ. டய்யாலக்கா

ஆண்: ஹேய் அகதியப்போல நாம் இருந்தது போதும் சோடா கோலி குண்டா கெடந்தது போதும்

ஆண்: கைதியப்போல நாம அடைஞ்சதும் போதும் ஆமா உறவ மறந்து தனியா வாழ்ந்ததும் போதும்

ஆண்: பாத்ருமு போக டோக்கனு தேவையா காத்தாட குளிக்கலாம் வாடா.

ஆண்: நைட்டெல்லாம் லைட்ட நீ போட்டுத்தான் ஆடலாம் மங்காத்தா தான்டா...

குழு: வாடா வாடா வாடா வா..
குழு: வா..
ஆண்: குதிக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: பறக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: சிரிக்கலாம் கூத்தாடலாம்.

குழு: நாயி
ஆண்: வளக்கலாம்,
குழு: ஆணி
ஆண்: அடிக்கலாம்
குழு: ஆடி
ஆண்: பாடலாம் கொண்டாடலாம்.

குழு: மச்சி டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண்: சேரும் இனி.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா நேரம் இனி. டன்டனக்கா சந்தோசம் சேரும் இனி.

ஆண்: ரங்கசாமிக்கு ஊ.. ரங்கசாமிக்கு ஊ..

குழு: ஊ.. போடு

ஆண்: ஆ.. சும்மா விடுவாள சுகுமாரி தெரிக்க உட்றா சோமாரின்னனாம் அ. அ. சொத்துக்காக சொந்த பல்லையே புடுங்குறதா நீ ஏய் கெய்வி அதான் ஊட்டு ஓனர் போயிட்டார்ல்ல சும்மா கலாய்ச்சிங்கிற இனி நாங்கதான் எங்க ஆட்டந்தான் போதுமா அடங்கு

ஆண்: மாமா போடு ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஹேய்.. வானம் பாரா தீப்பொறி தெரிக்கிது ஜோரு வாடக வீட்டில் சிரிப்பொலி கலக்குது கேடு ரங்க சாமியோட மானம் இப்போ ராக்கெட்டா காத்துல பறக்குது பாரு ஏ பி சி எழுதாலாம் சுவற்றில கிறுக்கலாம் ஏக்கத்த விட்டு நீ வாடா.

குழு: கில்லியும் ஆடலாம் கிரிக்கெட்டும் ஆடலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: சந்தோஷம் தான்டா...

குழு: டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண்: சேரும் இனி.

குழு: டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண்: சேரும் இனி.

குழு: .......

விசில்: .......

பெண்: ஹவுஸ் ஓனர போலீஸ் புடிச்சிட்டு போய்ட்டாங்க.. யே..ய்.

ஆண்: ஏய் இனி ஜாலி தாம்ப்பா ஜாலி அதான் ஹவுஸ் ஓனர போலீஸ் வந்து இஸ்த்துனு போயிட்சே இனி செம கலக்குலு குஜாலு

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஹேய் பட்டாச வெடிங்கடா மத்தாளம் அடிங்கடா சந்தோஷ பாட்டொன்னு பறக்குது

ஆண்: மத்தாப்ப கொளுத்துடா கித்தாப்பா திரிங்கடா ரங்கசாமி ரூல்சு இப்போ முடிஞ்சது

குழு: வா..
ஆண்: குதிக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: பறக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: சிரிக்கலாம் கூத்தாடலாம்.

குழு: நாயி
ஆண்: வளக்கலாம்
குழு: ஆணி
ஆண்: அடிக்கலாம்
குழு: ஆடி
ஆண்: பாடலாம் கொண்டாடலாம்

குழு: ஏ டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோஷம்
ஆண்: சேரும் இனி.

ஆண் மற்றும்
குழு: டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா நேரம் இனி. டன்டனக்கா சந்தோசம் சேரும் இனி.

ஆண்: அப்புடிப்போடே ஆ. டய்யாலக்கா

ஆண்: ஹேய் அகதியப்போல நாம் இருந்தது போதும் சோடா கோலி குண்டா கெடந்தது போதும்

ஆண்: கைதியப்போல நாம அடைஞ்சதும் போதும் ஆமா உறவ மறந்து தனியா வாழ்ந்ததும் போதும்

ஆண்: பாத்ருமு போக டோக்கனு தேவையா காத்தாட குளிக்கலாம் வாடா.

ஆண்: நைட்டெல்லாம் லைட்ட நீ போட்டுத்தான் ஆடலாம் மங்காத்தா தான்டா...

குழு: வாடா வாடா வாடா வா..
குழு: வா..
ஆண்: குதிக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: பறக்கலாம்
குழு: வா..
ஆண்: சிரிக்கலாம் கூத்தாடலாம்.

குழு: நாயி
ஆண்: வளக்கலாம்,
குழு: ஆணி
ஆண்: அடிக்கலாம்
குழு: ஆடி
ஆண்: பாடலாம் கொண்டாடலாம்.

குழு: மச்சி டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண்: சேரும் இனி.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா நேரம் இனி. டன்டனக்கா சந்தோசம் சேரும் இனி.

ஆண்: ரங்கசாமிக்கு ஊ.. ரங்கசாமிக்கு ஊ..

குழு: ஊ.. போடு

ஆண்: ஆ.. சும்மா விடுவாள சுகுமாரி தெரிக்க உட்றா சோமாரின்னனாம் அ. அ. சொத்துக்காக சொந்த பல்லையே புடுங்குறதா நீ ஏய் கெய்வி அதான் ஊட்டு ஓனர் போயிட்டார்ல்ல சும்மா கலாய்ச்சிங்கிற இனி நாங்கதான் எங்க ஆட்டந்தான் போதுமா அடங்கு

ஆண்: மாமா போடு ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஹேய்.. வானம் பாரா தீப்பொறி தெரிக்கிது ஜோரு வாடக வீட்டில் சிரிப்பொலி கலக்குது கேடு ரங்க சாமியோட மானம் இப்போ ராக்கெட்டா காத்துல பறக்குது பாரு ஏ பி சி எழுதாலாம் சுவற்றில கிறுக்கலாம் ஏக்கத்த விட்டு நீ வாடா.

குழு: கில்லியும் ஆடலாம் கிரிக்கெட்டும் ஆடலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: சந்தோஷம் தான்டா...

குழு: டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண்: சேரும் இனி.

குழு: டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண்: நேரம் இனி.
குழு: டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண்: சேரும் இனி.

குழு: .......

Whistling: ............

Female: House ownera police Pudichittu poitaanga

Male: Hey ini jolly thaan pa jolly Adhaan house ownera police Vandhu isththunnu poyiduchae Ini sema kalakkalu kujaalu

Chorus: Heyy heyy heyy heyy Heyy heyy heyy.....

Male: Heyy pattasu vedingada Mathaalam adingada Sandhosha pattonnu parakkudhu

Male: Maththaapa koluthudaa Kiththaapa thiringada Rangaswamy rules Ippo mudinchudhu

Chorus: Vaa
Male: Kudhikalaam
Chorus: Vaa
Male: Parakkalaam
Chorus: Vaa
Male: Sirikkalaam koothaadalaam

Chorus: Naayi
Male: Valakkalaam
Chorus: Aani
Male: Adikalaam
Chorus: Aadi
Male: Paadalaam kondadalaam

Chorus: Hey dannanakka danukku nakka
Male: Neram ini
Chorus: Tantanakka santhosam
Male: Serum ini

Male &
Chorus: Hey dannanakka danukku nakka Neram ini Tantanakka santhosam Serum ini

Male: Appadi podae. Aaaa..daiyalakka.

Male: Hei agadhiya pola Naama irundhathu podhum Soda goli gundaa Kedanthathu podhum

Male: Kaithiyapola naama Adanjathum podhum Aama uravu marandhu Thaniya vaazhnthathu podhum

Male: Bathroomu poga Tokennu thevaiyaa Kaathaada kulikkalaam vaada

Male: Nightellaam lighta Nee pottu thaan aadalaam Mangaatha thaandaa

Chorus: Vaada vaada vaada vaa

Chorus: Vaa
Male: Kudhikalaam
Chorus: Vaa
Male: Parakkalaam
Chorus: Vaa
Male: Sirikkalaam koothaadalaam

Chorus: Naayi
Male: Valakkalaam
Chorus: Aani
Male: Adikalaam
Chorus: Aadi
Male: Paadalaam kondadalaam

Chorus: Machi Dannanakka danukku nakka
Male: Neram ini
Chorus: Tantanakka santhosam
Male: Serum ini

Male &
Chorus: Hey dannanakka danukku nakka Neram ini Tantanakka santhosam Serum ini

Male: Rangaswamykku ooo Rangaswamykku ooo

Chorus: Ooo podu

Male: Aa summa viduvaala sugumaari therikka vudraa somaarinaanaam Aaaa.soththukaaga Sondha pallaiyae pudungratha nee Ye kelavi athaan ootu owner poyitaarula Summa kalaichingura Ini naanga thaan enga aattam thaan Podhuma adangu

Whistling: .........

Male: Maama podu. Hey maamu......

Male: Heyyy Vaanam paaraa theeppori Therikkudhu joru Vaadaga veetil sirippoli Kalakkudhu kelu

Male: Rangaswamyoda Maanam ippo Rocketah kaathula Parakkudhu paaru

Male: ABC ezhuthalaam Suvattrila kirukkalaam Yekkatha vittu nee vaada

Chorus: Gilliyum aadalaam Crickettum aadalaam

Male &
Chorus: Sandhosam thaanda

Chorus: Dannanakka danukku nakka
Male: Neram ini
Chorus: Tantanakka santhosam
Male: Serum ini

Chorus: Dannanakka danukku nakka
Male: Neram ini
Chorus: Tantanakka santhosam
Male: Serum ini

Chorus: ............

Other Songs From Kadikara Manithargal (2018)

Similiar Songs

Agulu Bagulu Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C.S
Nanba Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Sam C.S
Music Director: Sam C.S
Ye Di Raasathi Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Kavita Thomas
Music Director: Sam C.S
Most Searched Keywords
  • jimikki kammal lyrics tamil

  • new songs tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • siragugal lyrics

  • sarpatta lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • bigil song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • whatsapp status tamil lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil to english song translation

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • padayappa tamil padal

  • soorarai pottru tamil lyrics