Kadugalavu Song Lyrics

Kadugu cover
Movie: Kadugu (2017)
Music: S. N. Arunagiri
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சைஸில் அந்த வானம் பெருசு கண்ண மூடிக்கிட்டா சிறுசாகும் சைஸில் இந்த வாழ்க்கை சிறுசு கண்ண மூடும்வரை பெருசாகும்

ஆண்: மலைச்சா உனக்கு மலைதான் உளி எடுத்தா அதுவும் சிலைதான் இலை நுனியில் பனியும் அழகு அதுக்குலையும் அடங்கும் உலகு

ஆண்: அய்யய்யோ பூமிக்கு நீ ஒரு கடுகு அய்யய்யோ சாமிக்கு பூமியே கடுகு

ஆண்: சைஸில் அந்த வானம் பெருசு கண்ண மூடிக்கிட்டா சிறுசாகும் சைஸில் இந்த வாழ்க்கை சிறுசு கண்ண மூடும்வரை பெருசாகும்

ஆண்: ஆணோட துளியா பெண்ணோட வலியா வந்தாயே

ஆண்: தூரத்தில் இருக்கும் வாசத்தை துரத்தி போனாயே

ஆண்: எல்லாமே புதுசா கண்ணுக்கு பரிசா பார்த்தாயே

ஆண்: பரிச பிரிச்சு ருசிச்சு ரசிச்சு தீர்த்தாயே

ஆண்: துடி துடிக்கிற நெஞ்சு அதுக்குள்ள ஒரு கனவு தேக்கி படபடக்கிற ரெக்கை அத விரிச்சு புது பூமிய நோக்கி

ஆண்: பரபரக்கிற காத்தில் புரியாம ஒரு பஞ்சப்போல அடுஅடுத்தது என்ன தெரியாம நீ பயணம் போற

ஆண்: சோகம் எல்லாம் பெருசுதான் சிரிக்க தெரிஞ்சா எல்லாம் கடுகளவு சிரிக்க தெரிஞ்சா எல்லாம் கடுகளவு

ஆண்: சைஸில் அந்த வானம் பெருசு கண்ண மூடிக்கிட்டா சிறுசாகும் சைஸில் இந்த வாழ்க்கை சிறுசு கண்ண மூடும்வரை பெருசாகும்

ஆண்: மலைச்சா உனக்கு மலைதான் உளி எடுத்தா அதுவும் சிலைதான் இலை நுனியில் பனியும் அழகு அதுக்குலையும் அடங்கும் உலகு

ஆண்: அய்யய்யோ பூமிக்கு நீ ஒரு கடுகு அய்யய்யோ சாமிக்கு பூமியே கடுகு

 

ஆண்: சைஸில் அந்த வானம் பெருசு கண்ண மூடிக்கிட்டா சிறுசாகும் சைஸில் இந்த வாழ்க்கை சிறுசு கண்ண மூடும்வரை பெருசாகும்

ஆண்: மலைச்சா உனக்கு மலைதான் உளி எடுத்தா அதுவும் சிலைதான் இலை நுனியில் பனியும் அழகு அதுக்குலையும் அடங்கும் உலகு

ஆண்: அய்யய்யோ பூமிக்கு நீ ஒரு கடுகு அய்யய்யோ சாமிக்கு பூமியே கடுகு

ஆண்: சைஸில் அந்த வானம் பெருசு கண்ண மூடிக்கிட்டா சிறுசாகும் சைஸில் இந்த வாழ்க்கை சிறுசு கண்ண மூடும்வரை பெருசாகும்

ஆண்: ஆணோட துளியா பெண்ணோட வலியா வந்தாயே

ஆண்: தூரத்தில் இருக்கும் வாசத்தை துரத்தி போனாயே

ஆண்: எல்லாமே புதுசா கண்ணுக்கு பரிசா பார்த்தாயே

ஆண்: பரிச பிரிச்சு ருசிச்சு ரசிச்சு தீர்த்தாயே

ஆண்: துடி துடிக்கிற நெஞ்சு அதுக்குள்ள ஒரு கனவு தேக்கி படபடக்கிற ரெக்கை அத விரிச்சு புது பூமிய நோக்கி

ஆண்: பரபரக்கிற காத்தில் புரியாம ஒரு பஞ்சப்போல அடுஅடுத்தது என்ன தெரியாம நீ பயணம் போற

ஆண்: சோகம் எல்லாம் பெருசுதான் சிரிக்க தெரிஞ்சா எல்லாம் கடுகளவு சிரிக்க தெரிஞ்சா எல்லாம் கடுகளவு

ஆண்: சைஸில் அந்த வானம் பெருசு கண்ண மூடிக்கிட்டா சிறுசாகும் சைஸில் இந்த வாழ்க்கை சிறுசு கண்ண மூடும்வரை பெருசாகும்

ஆண்: மலைச்சா உனக்கு மலைதான் உளி எடுத்தா அதுவும் சிலைதான் இலை நுனியில் பனியும் அழகு அதுக்குலையும் அடங்கும் உலகு

ஆண்: அய்யய்யோ பூமிக்கு நீ ஒரு கடுகு அய்யய்யோ சாமிக்கு பூமியே கடுகு

 

Male: Size-il andha vaanam perusu Kanna moodikittaa sirusaagum Size-il indha vaazhkkai sirusu Kanna moodumvara perusaagum

Male: Malaichaa unakku malaidhaan Uli eduthaa adhuvum silaidhaan Ilai nuniyil paniyum azhagu Adhukkulaiyum adangum ulagu

Male: Aiyaiyaiyo bhoomikku Nee oru kadugu Aiyaiyaiyo saamikku Bhoomiyae kadugu

Male: Size-il andha vaanam perusu Kanna moodikittaa sirusaagum Size-il indha vaazhkkai sirusu Kanna moodumvara perusaagum

Male: Aanoda thuliyaa Pennoda valiyaa Vandhaayae

Male: Dhoorathil irukkum Vaasathai thurathi Ponaayae

Male: Ellamae pudhusa Kannukku parisaa Paarthaayae

Male: Parisa pirichu Rusichu rasichu Theerthaayae

Male: Thudi thudikkira nenju Adhukkulla Oru kanavu thekki Padapadakkira rekkai Adha virichu Pudhu bhoomiya nokki

Male: Paraparakkira kaaththil Puriyaama Oru panjappola Aduaduththadhu enna Theriyaama Nee payanam pora

Male: Sogam ellaam perusudhaan Sirikka therinjaa ellaam kadugalavu Sirikka therinjaa ellaam kadugalavu

Male: Size-il andha vaanam perusu Kanna moodikittaa sirusaagum Size-il indha vaazhkkai sirusu Kanna moodumvara perusaagum

Male: Malaichaa unakku malaidhaan Uli eduthaa adhuvum silaidhaan Ilai nuniyil paniyum azhagu Adhukkulaiyum adangum ulagu

Male: Aiyaiyaiyo bhoomikku Nee oru kadugu Aiyaiyaiyo saamikku Bhoomiyae kadugu

Other Songs From Kadugu (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa karaoke for female singers

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • best lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • chellamma song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics