Enakkum Unakkum Nerukkam Song Lyrics

Kai Veesamma Kai Veesu cover
Movie: Kai Veesamma Kai Veesu (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Arunmozhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம் நூலில் ஆயிரம் பக்கங்கள் யாவும் ஆசையின் அர்த்தங்கள்

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்

ஆண்: மூடாத ஜன்னல் ஒன்று பார்த்து முன்னேற வந்தாலென்ன காத்து
பெண்: தாளாத வெட்கம் வந்த போது தாட்பாளை போட்டால் இந்த மாது

ஆண்: இரண்டு கனிகள் சுமக்க ஒரு இளைய கொடியும் நடக்க இழுத்து வளைத்து பிடிக்க வரவோ

பெண்: பிடித்த பிடியில் வலிக்க சின்ன கதையும் இதயம் படிக்க அடுத்த கதையும் நடத்த விடுமோ

ஆண்: காதல் தேன் சிந்து காதில் நான் வந்து ஓதும் நாளின்று ஊறாதோ வெள்ளம் ஒன்று

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம் நூலில் ஆயிரம் பக்கங்கள் யாவும் ஆசையின் அர்த்தங்கள்

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்

பெண்: முக்கோணப் பந்தல் ஒன்று போட மன்னாதி மன்னன் வந்து ஆட

ஆண்: முன்னூறு மின்னல் எங்கும் ஓட முந்தானை எட்டி நின்று வாட

பெண்: குமுத விழிகள் சிவக்க வண்ணக் குறிஞ்சி இதழ்கள் வெளுக்க குடிக்கும் ரசங்கள் முழுக்க தரவோ

ஆண்: அமுதசுரபி இருக்க அதில் அதிக அளவு சுரக்க அனைத்தும் எனக்கு எடுக்க தடையோ

பெண்: நானே தந்தாலும் நீயே கொண்டாலும் நெஞ்சில் எந்நாளும் தீராத தாகம் என்ன

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும்
பெண்: இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்
ஆண்: நூலில் ஆயிரம் பக்கங்கள்
பெண்: யாவும் ஆசையின் அர்த்தங்கள்

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும்
பெண்: இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்.

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம் நூலில் ஆயிரம் பக்கங்கள் யாவும் ஆசையின் அர்த்தங்கள்

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்

ஆண்: மூடாத ஜன்னல் ஒன்று பார்த்து முன்னேற வந்தாலென்ன காத்து
பெண்: தாளாத வெட்கம் வந்த போது தாட்பாளை போட்டால் இந்த மாது

ஆண்: இரண்டு கனிகள் சுமக்க ஒரு இளைய கொடியும் நடக்க இழுத்து வளைத்து பிடிக்க வரவோ

பெண்: பிடித்த பிடியில் வலிக்க சின்ன கதையும் இதயம் படிக்க அடுத்த கதையும் நடத்த விடுமோ

ஆண்: காதல் தேன் சிந்து காதில் நான் வந்து ஓதும் நாளின்று ஊறாதோ வெள்ளம் ஒன்று

பெண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம் நூலில் ஆயிரம் பக்கங்கள் யாவும் ஆசையின் அர்த்தங்கள்

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும் இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்

பெண்: முக்கோணப் பந்தல் ஒன்று போட மன்னாதி மன்னன் வந்து ஆட

ஆண்: முன்னூறு மின்னல் எங்கும் ஓட முந்தானை எட்டி நின்று வாட

பெண்: குமுத விழிகள் சிவக்க வண்ணக் குறிஞ்சி இதழ்கள் வெளுக்க குடிக்கும் ரசங்கள் முழுக்க தரவோ

ஆண்: அமுதசுரபி இருக்க அதில் அதிக அளவு சுரக்க அனைத்தும் எனக்கு எடுக்க தடையோ

பெண்: நானே தந்தாலும் நீயே கொண்டாலும் நெஞ்சில் எந்நாளும் தீராத தாகம் என்ன

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும்
பெண்: இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்
ஆண்: நூலில் ஆயிரம் பக்கங்கள்
பெண்: யாவும் ஆசையின் அர்த்தங்கள்

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் நெருக்கம் இது இறுதி வரைக்கும் இருக்கும்
பெண்: இருட்டில் விரித்து படிக்கும் இது இளமை கதையின் சுருக்கம்.

Male: Unakkum enakkum nerukkam Idhu iruthi varaikkum irukkum Iruttil virithu padikkum Idhu ilamai kadhaiyin surukkam Noolil aayiram pakkangal Yaavum aasaiyin arthangal

Female: Unakkum enakkum nerukkam Idhu iruthi varaikkum irukkum Iruttil virithu padikkum Idhu ilamai kadhaiyin surukkam

Male: Moodadha jannal ondru paarthu Munnaera vandhaal enna kaathu
Female: Thaaladha vetkam vandha podhu Thaatpaalai pottaal indha maadhu

Male: Irandu kanigal sumakka Oru ilaya kodiyum nadakka Izhuthu valaithu pidikka varavoo

Female: Piditha pidiyil valikka Chinna kadhaiyum idhayam padikka Adutha kadhaiyum nadatha vidumo

Male: Kaadhal thaen sindhu Kaadhil naan vandhu Odhum naal indru ooraadhoo vellam ondru

Female: Unakkum enakkum nerukkam Idhu iruthi varaikkum irukkum Iruttil virithu padikkum Idhu ilamai kadhaiyin surukkam Noolil aayiram pakkangal Yaavum aasaiyin arthangal

Male: Unakkum enakkum nerukkam Idhu iruthi varaikkum irukkum Iruttil virithu padikkum Idhu ilamai kadhaiyin surukkam

Female: Mukkona pandhal ondru poda Mannadhi mannan vandhu aada

Male: Munnoru minnal engum oda Mundhaanai etti nindru vaada

Female: Kumudha vizhigal sivakka Vanna kurunji idhazhgal velukka Kudikkum rasangal muzhukka tharavoo

Male: Amudha surabhi irukka Adhil adhiga alavu surakka Anaithum enakku edukka thadaiyooo

Female: Naanae thandhaalum neeyae kondaalum Nenjil ennaalum theeratha thaagam enna

Male: Unakkum enakkum nerukkam Idhu iruthi varaikkum irukkum
Female: Iruttil virithu padikkum Idhu ilamai kadhaiyin surukkam
Male: Noolil aayiram pakkangal
Female: Yaavum aasaiyin arthangal

Male: Unakkum enakkum nerukkam Idhu iruthi varaikkum irukkum
Female: Iruttil virithu padikkum Idhu ilamai kadhaiyin surukkam

Other Songs From Kai Veesamma Kai Veesu (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • gaana song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • oh azhage maara song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • best lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics