Yeruthe Sruthi Yeruthe Song Lyrics

Kai Veesamma Kai Veesu cover
Movie: Kai Veesamma Kai Veesu (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு முன்னாலும் பின்னாலும் சங்கீதம்தான் அட எப்போதும் சந்தோஷம்தான் கல்யாணம் ஆகாத பொண்டாட்டிதான் அட உன்னோட கண்ணாட்டிதான்

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு.

பெண்: வாடாத வாழையில்ல என் போல யாருமில்ல பாயப் போடவா நான் ஆக்காத சோறுமில்ல பாக்காத ஊருமில்ல நீயும் கூடவா

பெண்: ஜோரான ஏலமல பூவான சோலமல நேரில் பாக்கவா தேரான தேகத்தில ஆறாத மோகத்தில ஆடிப் பாக்கவா எல்லாரும் புது மாப்பிள்ள நான்தானே இப்ப டாப்புல எல்லாரும் புது மாப்பிள்ள நான்தானே இப்ப டாப்புல

பெண்: ரோஜாப்பூ முள்ளத் தொட்டுப் பாத்தா வலிக்காதோ ராசாவே என்னத் கட்டிப் பாக்க புடிக்காதோ நான் பாடும் ராகம் ஏறும் ஏறும் ஹேய்..

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு

பெண்: தேசாதி தேசமுள்ள ராசாதி ராசனுக்கும் ஆசை ஆனவ நான் பேசாத பாஷ இல்ல இங்கேதும் ஒசியில்ல ராசி ஆனவ

பெண்: ஏறாத மேடையில்ல போடாத ஆடையில்ல கோடி கோடிதான் பாடாத ராகமில்ல போடாத தாளமில்ல ஜோடியோடதான்

பெண்: நான் போகும் பாத மாறல வேறேதும் இப்ப தோணல ராசாத்தி இஷ்டப்பட்டு கேட்டா தரவேணும் ராவெல்லாம் கப்பம் கட்ட நீயும் வரவேணும் நான் கூட தீரும் மோகம் தாகம் ஹேய்.

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு முன்னாலும் பின்னாலும் சங்கீதம்தான் அட எப்போதும் சந்தோஷம்தான் கல்யாணம் ஆகாத பொண்டாட்டிதான் அட உன்னோட கண்ணாட்டிதான்

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு முன்னாலும் பின்னாலும் சங்கீதம்தான் அட எப்போதும் சந்தோஷம்தான் கல்யாணம் ஆகாத பொண்டாட்டிதான் அட உன்னோட கண்ணாட்டிதான்

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு.

பெண்: வாடாத வாழையில்ல என் போல யாருமில்ல பாயப் போடவா நான் ஆக்காத சோறுமில்ல பாக்காத ஊருமில்ல நீயும் கூடவா

பெண்: ஜோரான ஏலமல பூவான சோலமல நேரில் பாக்கவா தேரான தேகத்தில ஆறாத மோகத்தில ஆடிப் பாக்கவா எல்லாரும் புது மாப்பிள்ள நான்தானே இப்ப டாப்புல எல்லாரும் புது மாப்பிள்ள நான்தானே இப்ப டாப்புல

பெண்: ரோஜாப்பூ முள்ளத் தொட்டுப் பாத்தா வலிக்காதோ ராசாவே என்னத் கட்டிப் பாக்க புடிக்காதோ நான் பாடும் ராகம் ஏறும் ஏறும் ஹேய்..

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு

பெண்: தேசாதி தேசமுள்ள ராசாதி ராசனுக்கும் ஆசை ஆனவ நான் பேசாத பாஷ இல்ல இங்கேதும் ஒசியில்ல ராசி ஆனவ

பெண்: ஏறாத மேடையில்ல போடாத ஆடையில்ல கோடி கோடிதான் பாடாத ராகமில்ல போடாத தாளமில்ல ஜோடியோடதான்

பெண்: நான் போகும் பாத மாறல வேறேதும் இப்ப தோணல ராசாத்தி இஷ்டப்பட்டு கேட்டா தரவேணும் ராவெல்லாம் கப்பம் கட்ட நீயும் வரவேணும் நான் கூட தீரும் மோகம் தாகம் ஹேய்.

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு முன்னாலும் பின்னாலும் சங்கீதம்தான் அட எப்போதும் சந்தோஷம்தான் கல்யாணம் ஆகாத பொண்டாட்டிதான் அட உன்னோட கண்ணாட்டிதான்

பெண்: ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே சுகம் மீறுதே உனக்கு மாறுதே தடுமாறுதே மனம் போடுதே கணக்கு

Female: Yerudhae sruthi yerudhae Sugam meerudhae unakku Maarudhae thadumaarudhae Manam podudhae kanakku Munaalum pinaalum sangeetham thaan ada Eppodhum sandhosam thaan Kalyanam aagatha pondaatti thaan ada Unnoda kannatti thaan

Female: Yerudhae sruthi yerudhae Sugam meerudhae unakku Maarudhae thadumaarudhae Manam podudhae kanakku

Female: Vaadadha vazhaiyilla En polae yaarum illa paaya podavaa Naan aakkadha sorum illa Paakkadha oorumilla neeyum koodavaa

Female: Jooraana ezhamala Poovaana solamala naeril paarkkava Thaeraana dhegathila aaradha mogathila Aaadi paarkkava Ellorum pudhu maappilla Naan thaane ippa toppula Ellorum pudhu maappilla Naan thaane ippa toppula

Female: Rojapoo mulla thottu paartha Valikkadho Raasavae enna katti paakka pudikaathoo Naan paadum raagam yaerum yaerum haei

Female: Yerudhae sruthi yerudhae Sugam meerudhae unakku Maarudhae thadumaarudhae Manam podudhae kanakku

Female: Dhesathi dhesamulla raasthi Raasanukku aasai aanava Naan pesadha baasha illa Ingaedhum osiyilla raasi aanava

Femlae: Yeradha maedaiyilla podatha aadaiyilla Kodi kodi thaan Paadatha raagam illa podaatha thaalam illa Jodiyoda thaan

Female: Naan pogum paadha maarala Veredhum ippa thonala Naan pogum paadha maarala Veredhum ippa thonala Raasathi istapattu kaetta tharavenum Raavellam kappam katta neeyum varavenum Naan kooda theerum mogam thaagam haei

Female: Yerudhae sruthi yerudhae Sugam meerudhae unakku Maarudhae thadumaarudhae Manam podudhae kanakku Munaalum pinaalum sangeetham thaan ada Eppodhum sandhosam thaan Kalyanam aagatha pondaatti thaan ada Unnoda kannatti thaan

Female: Yerudhae sruthi yerudhae Sugam meerudhae unakku Maarudhae thadumaarudhae Manam podudhae kanakku

Other Songs From Kai Veesamma Kai Veesu (1989)

Most Searched Keywords
  • ore oru vaanam

  • en kadhale lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • mgr padal varigal

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil paadal music