Kannum Kannum Pesiyadhum Song Lyrics

Kairasi cover
Movie: Kairasi (1960)
Music: R. Govardhanam
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா

பெண்: {காதல் நெஞ்சின் வேதனைகள் தீருவதுன்றோ நீ காதல் வழி சென்றாலும் ஆறுவதுன்றோ} (2)

பெண்: ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன பாவலன் அன்றோ ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன பாவலன் அன்றோ என்னை ஆட வைத்து பார்த்திருந்த நாயகன் அன்றோ

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா

ஆண்: {அந்தி வரும் தென்றலுக்கு மாற்றமில்லையே ஆடி வெள்ளம் ஓடி வர மறப்பதில்லையே} (2)

ஆண்: திங்கள் வரும் பாதையிலும் மாற்றமில்லையே திங்கள் வரும் பாதையிலும் மாற்றமில்லையே விந்தைக் கொண்ட காதல் மட்டும் மாறுவதுண்டோ

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ

பெண்: வேர் ஊன்றி வளரும் என்று விதை விதைத்தேன் வேர் ஊன்றி வளரும் என்று விதை விதைத்தேன் இரு விழிப்போல காத்திருந்து நீரும் இறைத்தேன்

பெண்: பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு சோலை அடைந்தேன் பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு சோலை அடைந்தேன் அங்கு புயல் வீசி காதல் கொடி சாய்ந்திடக் கண்டேன்

பெண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ

ஆண்: பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா...தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா...பாவமல்லவா...

பெண்: {கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ} (2)

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா

பெண்: {காதல் நெஞ்சின் வேதனைகள் தீருவதுன்றோ நீ காதல் வழி சென்றாலும் ஆறுவதுன்றோ} (2)

பெண்: ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன பாவலன் அன்றோ ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன பாவலன் அன்றோ என்னை ஆட வைத்து பார்த்திருந்த நாயகன் அன்றோ

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா

ஆண்: {அந்தி வரும் தென்றலுக்கு மாற்றமில்லையே ஆடி வெள்ளம் ஓடி வர மறப்பதில்லையே} (2)

ஆண்: திங்கள் வரும் பாதையிலும் மாற்றமில்லையே திங்கள் வரும் பாதையிலும் மாற்றமில்லையே விந்தைக் கொண்ட காதல் மட்டும் மாறுவதுண்டோ

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ

பெண்: வேர் ஊன்றி வளரும் என்று விதை விதைத்தேன் வேர் ஊன்றி வளரும் என்று விதை விதைத்தேன் இரு விழிப்போல காத்திருந்து நீரும் இறைத்தேன்

பெண்: பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு சோலை அடைந்தேன் பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு சோலை அடைந்தேன் அங்கு புயல் வீசி காதல் கொடி சாய்ந்திடக் கண்டேன்

பெண்: கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ

ஆண்: பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவா...தீபம் அல்லவா ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல் பாவமல்லவா...பாவமல்லவா...

பெண்: {கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும் உன்னால் அன்றோ இன்ப காதல் இசை பாடியதும் நீயே அன்றோ} (2)

Female: Aaa...aaa..aaa..aaa..aa. Haa..aaa.aaa. Haaa.aaa..haaa..aaa.aaa.aa..aa..aa..aa..

Male: Kannum kannum pesiyadhum Unnaal andro Inba kaadhal isai paadiyadhum Neeyae andro Pen manadhil yetri vaitha Dheebamallavaa Oli pirakkum munnae anaithal Paavamallavaa

Male: Kannum kannum pesiyadhum Unnaal andro Inba kaadhal isai paadiyadhum Neeyae andro Pen manadhil yetri vaitha Dheebamallavaa Oli pirakkum munnae anaithal Paavamallavaa

Female: {Kaadhal nenjin vaedhanaigal Theeruvadhundo Nee kaadhal vazhi sendraalum Aaruvadhundo} (2)

Female: Aadhi mudhal paadam sonna Paavalan andro Aadhi mudhal paadam sonna Paavalan andro Ennai aada vaithu paarthirundha Naayagan andro

Female: Kannum kannum pesiyadhum Unnaal andro Inba kaadhal isai paadiyadhum Neeyae andro Pen manadhil yetri vaitha Dheebamallavaa Oli pirakkum munnae anaithal Paavamallavaa

Male: {Andhi varum thendralukku Maatramillaiyae Aadi vellam odi vara Marappadhillaiyae} (2)

Male: Thingal varum paadhaiyilum Maatramillaiyae Thingal varum paadhaiyilum Maatramillaiyae Vindhai konda kaadhal mattum Maaruvadhundo

Male: Kannum kannum pesiyadhum Unnaal andro Inba kaadhal isai paadiyadhum Neeyae andro

Female: Vaer oondri valarum endru Vidhai vidhaithen Vaer oondri valarum endru Vidhai vidhaithen Iru vizhi pola kaathirundhu Neerum iraithaen

Female: Poo mudikkum aasai kondu Solai adaindhaen Poo mudikkum aasai kondu Solai adaindhaen Angu puyal veesi kaadhal kodi Saaindhida kanden

Female: Kannum kannum pesiyadhum Unnaal andro Inba kaadhal isai paadiyadhum Neeyae andro

Male: Pen manadhil yetri vaitha Dheebamallavaa.dheebamallavaa Oli pirakkum munnae anaithal Paavamallavaa.paavamallavaa...

Female: {Kannum kannum pesiyadhum Unnaal andro Inba kaadhal isai paadiyadhum Neeyae andro} (2)

Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • poove sempoove karaoke

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • master the blaster lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • paatu paadava

  • christian padal padal

  • na muthukumar lyrics

  • tamil song lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

Recommended Music Directors