Adichikko Site Adichikko Song Lyrics

Kairasikkaran cover
Movie: Kairasikkaran (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓதாமல் ஒரு நாளும் இருக்க வேண்டாம்
குழு: இருக்க வேண்டாம்
ஆண்: ஒழுங்காக கிளாஸ்க்கு போக வேண்டாம்
குழு: போக வேண்டாம்
ஆண்: சினிமாவை பார்க்காமல் படிக்க வேண்டாம்
குழு: படிக்க வேண்டாம்
ஆண்: சிகரெட்டு ஊதாமல் படுக்க வேண்டாம்
குழு: படுக்க வேண்டாம்

ஆண்: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ பாப்பா என்னையும் பார்ப்பா ஹேய் ஏய்ப்பா உன்னையும் ஏய்ப்பா காலேஜில் டீனேஜ்ஜில்

ஆண் மற்றும்
குழு: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ ஹே ஹே ஹே அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ

குழு: ...........

ஆண்: நினைச்சதெல்லாம் நடக்க வேண்டும் பார்த்ததெல்லாம் படிய வேண்டும் ஹே

ஆண்: படிச்சு என்ன
ஆண்: ஹே
ஆண்: கிழிக்க போறோம்
ஆண்: ஹா
ஆண்: கலெக்டர் வேலையா
ஆண்: ஹோ
ஆண்: பார்க்கபோறோம்

ஆண்: வகுப்பில் போரு
குழு: ஹேய்
ஆண்: அடிக்கும் நேரம்
குழு: ஹேய்
ஆண்: தெருவில் நின்னு
குழு: ஹேய்
ஆண்: காதல் பண்ணு

ஆண்: வாலிபத்துக்கு அர்த்தம் என்னடா

ஆண் மற்றும்
குழு: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ ஹே ஹே ஹே அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ குர்ர்ர்ர்
ஆண்: பாப்பா என்னையும் பார்ப்பா ஹான் ஏய்ப்பா உன்னையும் ஏய்ப்பா காலேஜில் டீனேஜ்ஜில்

ஆண்: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ மச்சி

ஆண்: பெண்கள் காலேஜ் நமது கோயில் அவங்கதான்டா நமக்கு தெய்வம் ஆஹான்

ஆண்: குளிக்கும் அறையில்
ஆண்: ஹே
ஆண்: சிலுக்கு படத்த
ஆண்:
ஆண்: எடுத்து மாட்டி
ஆண்: ஹோய்
ஆண்: சூடம் காட்டி

ஆண்: குளிக்க போனேன்
குழு: ஹோய்
ஆண்: .......
குழு: ஹேய்
ஆண்: வலிக்கி விழுந்தா
குழு: ஹேய்
ஆண்: பல்லு போச்சு நீயும் கொஞ்சம் பார்த்து நடடா

ஆண் மற்றும்
குழு: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ ஹே ஹே ஹே அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ குர்ர்ர்ர்
ஆண்: பாப்பா என்னையும் பார்ப்பா ஏய்ப்பா உன்னையும் ஏய்ப்பா காலேஜில் டீனேஜ்ஜில்

ஆண்: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ மச்சி

ஆண்: ஓதாமல் ஒரு நாளும் இருக்க வேண்டாம்
குழு: இருக்க வேண்டாம்
ஆண்: ஒழுங்காக கிளாஸ்க்கு போக வேண்டாம்
குழு: போக வேண்டாம்
ஆண்: சினிமாவை பார்க்காமல் படிக்க வேண்டாம்
குழு: படிக்க வேண்டாம்
ஆண்: சிகரெட்டு ஊதாமல் படுக்க வேண்டாம்
குழு: படுக்க வேண்டாம்

ஆண்: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ பாப்பா என்னையும் பார்ப்பா ஹேய் ஏய்ப்பா உன்னையும் ஏய்ப்பா காலேஜில் டீனேஜ்ஜில்

ஆண் மற்றும்
குழு: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ ஹே ஹே ஹே அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ

குழு: ...........

ஆண்: நினைச்சதெல்லாம் நடக்க வேண்டும் பார்த்ததெல்லாம் படிய வேண்டும் ஹே

ஆண்: படிச்சு என்ன
ஆண்: ஹே
ஆண்: கிழிக்க போறோம்
ஆண்: ஹா
ஆண்: கலெக்டர் வேலையா
ஆண்: ஹோ
ஆண்: பார்க்கபோறோம்

ஆண்: வகுப்பில் போரு
குழு: ஹேய்
ஆண்: அடிக்கும் நேரம்
குழு: ஹேய்
ஆண்: தெருவில் நின்னு
குழு: ஹேய்
ஆண்: காதல் பண்ணு

ஆண்: வாலிபத்துக்கு அர்த்தம் என்னடா

ஆண் மற்றும்
குழு: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ ஹே ஹே ஹே அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ குர்ர்ர்ர்
ஆண்: பாப்பா என்னையும் பார்ப்பா ஹான் ஏய்ப்பா உன்னையும் ஏய்ப்பா காலேஜில் டீனேஜ்ஜில்

ஆண்: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ மச்சி

ஆண்: பெண்கள் காலேஜ் நமது கோயில் அவங்கதான்டா நமக்கு தெய்வம் ஆஹான்

ஆண்: குளிக்கும் அறையில்
ஆண்: ஹே
ஆண்: சிலுக்கு படத்த
ஆண்:
ஆண்: எடுத்து மாட்டி
ஆண்: ஹோய்
ஆண்: சூடம் காட்டி

ஆண்: குளிக்க போனேன்
குழு: ஹோய்
ஆண்: .......
குழு: ஹேய்
ஆண்: வலிக்கி விழுந்தா
குழு: ஹேய்
ஆண்: பல்லு போச்சு நீயும் கொஞ்சம் பார்த்து நடடா

ஆண் மற்றும்
குழு: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ ஹே ஹே ஹே அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ குர்ர்ர்ர்
ஆண்: பாப்பா என்னையும் பார்ப்பா ஏய்ப்பா உன்னையும் ஏய்ப்பா காலேஜில் டீனேஜ்ஜில்

ஆண்: அடிச்சுக்கோ சைட்டு அடிச்சுக்கோ அடக்கமா ஒன்ன புடிச்சுக்கோ மச்சி

Male: Odhaamal oru naalum irukka vendaam
Chorus: Irukka vendaam
Male: Ozhungaaga class-kku poga vendaam
Chorus: Poga vendaam
Male: Cinimaavai paarkkaamal padikka vendaam
Chorus: Padikka vendaam
Male: Cigarate-tu oodhaamal padukka vendaam
Chorus: Padukka vendaam

Male: Adichchukko sight adichchukko Adakkamaa onna pudichchukko Paappaa ennaiyum paarppaa Haei yaeippaa unnaiyum yaeippaa College-il teenageil

Male and
Chorus: Adichchukko sight adichchukko Hae hae hae Adakkamaa onna pudichchukko

Chorus: .......

Male: Ninaichchathellam nadakka vendum Paarththathellaam padiya vendum hae

Male: Padichchu enna
Male: Hae
Male: Kizhikka porom
Male: Haa
Male: Collector vaellaiyaa
Male: Ho
Male: Paarkka porom

Male: Vaguppil bore-ru
Chorus: Hei
Male: Adikkum neram
Chorus: Hei
Male: Theruvil ninnu
Chorus: Hei
Male: Kadhal pannu

Male: Vaalibaththukku arththam ennadaa

Male and
Chorus: Adichchukko sight adichchukko Hae hae hae Adakkamaa onna pudichchukko kurrrr
Male: Paappaa ennaiyum paarppaa Haan yaeippaa unnaiyum yaeippaa College-il teenage-il

Male: Adichchukko sight adichchukko Adakkamaa onna pudichchukko machchi

Male: Pengal college namathu koyil Avangathaandaa namakku dheivam aahaan

Male: Kulikkum araiyil
Male: Hae
Male: Silukku padaththa
Male: Aa
Male: Eduththu maatti
Male: Hoi
Male: Soodam kaatti

Male: Kulikka ponaen
Chorus: Hoi
Male: ......
Chorus: Hei
Male: Valikki vizhunthaa
Chorus: Haei
Male: Pallu pochchu Neeyum konjam paarththu nadadaa

Male and
Chorus: Adichchukko sight adichchukko Hae hae hae Adakkamaa onna pudichchukko kurrrr
Male: Paappaa ennaiyum paarppaa Haan yaeippaa unnaiyum yaeippaa College-il teenageil

Male: Adichchukko sight adichchukko Adakkamaa onna pudichchukko machchi

Other Songs From Kairasikkaran (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • na muthukumar lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • kutty pattas tamil movie download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • anbe anbe song lyrics

  • malargale song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • thaabangale karaoke

  • viswasam tamil paadal

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • indru netru naalai song lyrics