Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: இசையின் ஸ்வரங்கள் தேனா இசைக்கும் குயில் நீ தானா வா
பெண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: பனியில் நனையும் மார்கழிப் பூவே எனை நீ பிரிந்தால் ஏதொரு வாழ்வே
பெண்: உனக்கென பிறந்தவள் நானா நிலவுக்கு துணை இந்த வானா
ஆண்: வாழ்ந்தேனே உறவின்றி முன்னால் வந்தாயே உறவாகா இந்நாள்
பெண்: எந்தன் நெஞ்சில் ஹோ ம் ம் ஹும் ம் எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
பெண்: இசையின் ஸ்வரங்கள் தேனா இசைக்கும் குயில் நீ தானா வா
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஸகரி ம கரிஸநி ஸநிப ம பநி ஸகரி
பெண்: சுகங்கள் மெதுவாய் நீ தர வேண்டும் நகங்கள் பதித்தால் காயங்கள் தோன்றும்
ஆண்: உதடுகள் உரசிடத்தானே வலிகளும் குறைந்திடும் மானே
பெண்: நான் சூடும் நூலாடை போலே நீ ஆடு பூமேனி மேலே
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் ஹோ ம் ம் ஹும் ம் எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
பெண்: இசையின் ஸ்வரங்கள் தேனா
ஆண்: இசைக்கும் குயில் நீ தானா வா
பெண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா
ஆண்: எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: இசையின் ஸ்வரங்கள் தேனா இசைக்கும் குயில் நீ தானா வா
பெண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: பனியில் நனையும் மார்கழிப் பூவே எனை நீ பிரிந்தால் ஏதொரு வாழ்வே
பெண்: உனக்கென பிறந்தவள் நானா நிலவுக்கு துணை இந்த வானா
ஆண்: வாழ்ந்தேனே உறவின்றி முன்னால் வந்தாயே உறவாகா இந்நாள்
பெண்: எந்தன் நெஞ்சில் ஹோ ம் ம் ஹும் ம் எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
பெண்: இசையின் ஸ்வரங்கள் தேனா இசைக்கும் குயில் நீ தானா வா
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
ஆண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஸகரி ம கரிஸநி ஸநிப ம பநி ஸகரி
பெண்: சுகங்கள் மெதுவாய் நீ தர வேண்டும் நகங்கள் பதித்தால் காயங்கள் தோன்றும்
ஆண்: உதடுகள் உரசிடத்தானே வலிகளும் குறைந்திடும் மானே
பெண்: நான் சூடும் நூலாடை போலே நீ ஆடு பூமேனி மேலே
ஆண்: எந்தன் நெஞ்சில் ஹோ ம் ம் ஹும் ம் எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
பெண்: இசையின் ஸ்வரங்கள் தேனா
ஆண்: இசைக்கும் குயில் நீ தானா வா
பெண்: எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத தென்றல் நீ தானா
ஆண்: எண்ணம் எங்கும் நீ பாடும் திருதிரு தில்லானா
Male: Enthan nenjil neengaatha Thendral neethaana Ennam engum nee paadum Thirithiru thillaana
Male: Enthan nenjil neengaatha Thendral neethaana Ennam engum nee paadum Thirithiru thillaana
Male: Isaiyin swarangal Thaena..aa Isaikkum kuyil nee Thaanaa. vaaa
Female: Enthan nenjil neengaatha Thendral neethaana Ennam engum nee paadum Thirithiru thillaana
Male: Paniyil nanaiyum Maargazhi poovae Enai nee pirinthaal Yethoru vaazhvae
Female: Unakkena piranthaval
Naaanaaaa
Nilavukku thunai intha vaaanaa..aa
Male: Vaazhnthenae uravindri
Munnaa.aal
Vanthaayae uravaaga innaal
Female: Enthan nenjil ho.. mmm mmm
Female: Enthan nenjil neengaatha Thendral neethaana Ennam engum nee paadum Thirithiru thillaana
Female: Isaiyin swarangal Thaena..aa Isaikkum kuyil nee Thaanaa. vaaa
Male: Enthan nenjil neengaatha Thendral neethaana Ennam engum nee paadum Thirithiru thillaana
Male: Aaaa..aaa..aaa.. Aaa.haaa..aaaa..aaa.. Sagarima garisani sani pama Pani sagari
Female: Sugangal methuvaai Nee thara vendum Nagangal pathithaal Kaayangal thondrum
Male: Uthadugal urasidathaanae Valigalum kurainthidum maanae
Female: Naan soodum Noolaadai polae Nee aadu poomeni melae ..a.e.
Male: Enthan nenjil ho..mmm mmm
Male: Enthan nenjil neengaatha Thendral neethaana Ennam engum nee paadum Thirithiru thillaana
Female: Isaiyin swarangal
Thaena..aa
Male: Isaikkum kuyil nee
Thaanaa. vaaa
Female: Enthan nenjil neengaatha
Thendral neethaana
Male: Ennam engum nee paadum
Thirithiru thillaana
kadhale kadhale 96 lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil
ben 10 tamil song lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
usure soorarai pottru
tamil songs english translation
yaar alaipathu song lyrics
karnan thattan thattan song lyrics
karaoke lyrics tamil songs
karaoke songs in tamil with lyrics
tamil songs with english words
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
naan movie songs lyrics in tamil
nanbiye nanbiye song
lyrics whatsapp status tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
chellamma chellamma movie
malargale song lyrics
aalankuyil koovum lyrics