Pudichiruka Illa Pudikalaya Song Lyrics

Kalakalappu 2 cover

ஆண்: புடிச்சிருக்கா இல்ல புடிக்கலையா இல்ல புடிச்சத போல நடிக்கிறியா சிரிக்கிறியா இல்ல மொறைக்கிரியா இல்ல மொறைப்பது போல ரசிக்கிறியா

குழு: ஆஆ ஆ
ஆண்: அடி ஒன்னுமே புரியல
குழு: ஆஆ ஆ
ஆண்: அடி சத்தியமா தெரியல
குழு: ஆஆ ஆ
ஆண்: இப்போ வேறை வழியும் இல்லை நீயே சொல்லிடுமா

ஆண்: ஏன்னா நான் டியூப் லைட்டு என் ஹார்ட்டு ஒயிட்டு நீதான் என் சைட் கொஞ்சம்
குழு: வா மா

ஆண்: சரி எதுக்கு பைட்டு நீ சொன்னா ரைட்டு என் லைப்புக்கே லைட்டு
குழு: ஹேமா

குழு: சரியா மா
ஆண்: ஆஆ
குழு: அடியே ஹேமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: நான் உன் மாமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: ஆகலாமா
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆ ஆ

குழு: ஐஸ்வர்யா ஆர் யூ ரெடியா உன் வீட்ட விட்டு என் கூட தான் நீயும் வாரியா ஐஸ்வர்யா நீ என் காதலியா சிரிக்குற சிரிப்புல செதையிறேன் நான்

குழு: சரியா மா
ஆண்: ஆஆ
குழு: அடியே ஹேமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: நான் உன் மாமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: ஆகலாமா
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: பார்த்த உடன் பிடிக்கும் பிகருங்க
குழு: அடேடா
ஆண்: பூமியில ரொம்ப பேரு பொறப்பாங்க
குழு: ஆமாங்க

ஆண்: பேச பேச பிடிக்கும் பொண்ணுங்க தான்
குழு: அடேடே
ஆண்: ரொம்ப ரொம்ப கம்மியா இருப்பாங்க
குழு: ஆமாங்க

ஆண்: ஸ்கூட்டி பல்சரயே பீஸ் ஆக்கும் ஒரு ஸ்வீட்டி உன் ஹார்ட்டயே லூசு ஆக்கும் அவ பியூட்டி உன் பெயினயே லேசா ஆக்கும் லவ்வே லைப்பயும் மாஸ் ஆக்கும்

ஆண்: அடி சிரிக்கிற சிலையே வீசுற வலையே உன்னை மட்டும் மனசுக்குள் நெனைப்பேனே
குழு: நெனைப்பேனே

ஆண்: தெறிக்கிற அலையே அடிக்கிற மழையே உனக்குள்ளே நான் வந்து குதிப்பேனே
குழு: குதிப்பேனே

ஆண்: உலகத்தில் பொறக்கும் பொண்ணுங்க யாரும் உனக்கின்னு பொறக்க மாட்டாங்க கிடைக்கிற கேப்புல நூல விடு டா மச்சான் கண்டிப்பா திரும்பி பாப்பாங்க

குழு: ஐஸ்வர்யா ஆர் யூ ரெடியா உன் வீட்ட விட்டு என் கூட தான் நீயும் வாரியா ஐஸ்வர்யா நீ என் காதலியா சிரிக்குற சிரிப்புல செதையிறேன் நான்

ஆண்: வீட்ட விட்டு என் கூட தான் நீயும் வாரியா ஐஸ்வர்யா சிரிக்குற சிரிப்புல செதையிறேன் நான்

குழு: சரியா மா
ஆண்: ஆஆ
குழு: அடியே ஹேமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: நான் உன் மாமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: ஆகலாமா
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: புடிச்சிருக்கா இல்ல புடிக்கலையா இல்ல புடிச்சத போல நடிக்கிறியா சிரிக்கிறியா இல்ல மொறைக்கிரியா இல்ல மொறைப்பது போல ரசிக்கிறியா

குழு: ஆஆ ஆ
ஆண்: அடி ஒன்னுமே புரியல
குழு: ஆஆ ஆ
ஆண்: அடி சத்தியமா தெரியல
குழு: ஆஆ ஆ
ஆண்: இப்போ வேறை வழியும் இல்லை நீயே சொல்லிடுமா

ஆண்: ஏன்னா நான் டியூப் லைட்டு என் ஹார்ட்டு ஒயிட்டு நீதான் என் சைட் கொஞ்சம்
குழு: வா மா

ஆண்: சரி எதுக்கு பைட்டு நீ சொன்னா ரைட்டு என் லைப்புக்கே லைட்டு
குழு: ஹேமா

குழு: சரியா மா
ஆண்: ஆஆ
குழு: அடியே ஹேமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: நான் உன் மாமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: ஆகலாமா
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆ ஆ

குழு: ஐஸ்வர்யா ஆர் யூ ரெடியா உன் வீட்ட விட்டு என் கூட தான் நீயும் வாரியா ஐஸ்வர்யா நீ என் காதலியா சிரிக்குற சிரிப்புல செதையிறேன் நான்

குழு: சரியா மா
ஆண்: ஆஆ
குழு: அடியே ஹேமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: நான் உன் மாமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: ஆகலாமா
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: பார்த்த உடன் பிடிக்கும் பிகருங்க
குழு: அடேடா
ஆண்: பூமியில ரொம்ப பேரு பொறப்பாங்க
குழு: ஆமாங்க

ஆண்: பேச பேச பிடிக்கும் பொண்ணுங்க தான்
குழு: அடேடே
ஆண்: ரொம்ப ரொம்ப கம்மியா இருப்பாங்க
குழு: ஆமாங்க

ஆண்: ஸ்கூட்டி பல்சரயே பீஸ் ஆக்கும் ஒரு ஸ்வீட்டி உன் ஹார்ட்டயே லூசு ஆக்கும் அவ பியூட்டி உன் பெயினயே லேசா ஆக்கும் லவ்வே லைப்பயும் மாஸ் ஆக்கும்

ஆண்: அடி சிரிக்கிற சிலையே வீசுற வலையே உன்னை மட்டும் மனசுக்குள் நெனைப்பேனே
குழு: நெனைப்பேனே

ஆண்: தெறிக்கிற அலையே அடிக்கிற மழையே உனக்குள்ளே நான் வந்து குதிப்பேனே
குழு: குதிப்பேனே

ஆண்: உலகத்தில் பொறக்கும் பொண்ணுங்க யாரும் உனக்கின்னு பொறக்க மாட்டாங்க கிடைக்கிற கேப்புல நூல விடு டா மச்சான் கண்டிப்பா திரும்பி பாப்பாங்க

குழு: ஐஸ்வர்யா ஆர் யூ ரெடியா உன் வீட்ட விட்டு என் கூட தான் நீயும் வாரியா ஐஸ்வர்யா நீ என் காதலியா சிரிக்குற சிரிப்புல செதையிறேன் நான்

ஆண்: வீட்ட விட்டு என் கூட தான் நீயும் வாரியா ஐஸ்வர்யா சிரிக்குற சிரிப்புல செதையிறேன் நான்

குழு: சரியா மா
ஆண்: ஆஆ
குழு: அடியே ஹேமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: நான் உன் மாமா
ஆண்: ஆஆ
குழு: ஆகலாமா
ஆண்: ஆஆ ஆ ஆ ஆ

Male: Pudichiruka illa pudikalaya Illa pudichatha pola nadikiriya Sirikiriya illa moraikiriya Illa moraipathu pola rasikiriya

Chorus: Aaa ah.
Male: Adi onnumae puriyala
Chorus: Aaa ah.
Male: Adi sathiyama teriyala
Chorus: Aaa ah.
Male: Ippo verai vazhiyum illai Neeyae solliduma

Male: Yenna naan tubelight-u En heart-u white-u Neethan en sight Konjom.
Chorus: Vaa ma

Male: Seri ethuku fight-u Nee sonna right-u En life-uke ligh–tu.
Chorus: Hema

Chorus: Seriya ma.
Male: Aaaaaa
Chorus: Adiyae Hema.
Male: Aaaaaaa
Chorus: Naan un mama.
Male: Aaaaaaa
Chorus: Aagalama.
Male: Aaaa.aa.aa.aa

Chorus: Aishwarya are you ready-ah Un veeta vittu enkuda than Neeyum variya Aishwarya nee en kaadhaliya Sirukkira siruppula sethayiren naan

Chorus: Seriya ma.
Male: Aaaaaa
Chorus: Adiyae Hema.
Male: Aaaaaaa
Chorus: Naan un mama.
Male: Aaaaaaa
Chorus: Aagalama.
Male: Aaaa.aa.aa.aa

Male: Partha odan pidikum figurunga.
Chorus: Adeda
Male: Boomiyila romba peru porapanga.
Chorus: Aahmanga

Male: Pesa pesa pidikum ponnuga than.
Chorus: Adedae
Male: Romba romba kammiya irupanga.
Chorus: Aahmanga

Male: Scooty pulser-eh piece aakum Oru sweety un heart-eh loosu aakum Ava beauty un pain-eh lesa aakum Love-eh life- ah yum mass aakum

Male: Adi sirikkira silaiyae Veesure valaiyae Unnai mattum manasukul nenaipenae.
Chorus: Nenaipenae

Male: Terikkira alaiyae Adikkira mazhaiyae Unakkulae naan vanthu kudhipenae.
Chorus: Kudhipenae

Male: Olagathil porakum ponnunga yaarum Unakkennu porakka mattanga Kidaikira gap-u la Nool-eh vidu da machan Kandippa thirumbi paapanga

Chorus: Aishwarya are you ready-ah Un veeta vittu enkuda than Neeyum variya Aishwarya nee en kaadhaliya Sirukkira siruppula sethayiren naan

Male: Veeta vittu enkuda than Neeyum variya Aishwarya. Sirukkira siruppula sethayiren naan

Chorus: Seriya ma.
Male: Aaaaaa
Chorus: Adiyae Hema.
Male: Aaaaaaa
Chorus: Naan un mama.
Male: Aaaaaaa
Chorus: Aagalama.
Male: Aaaa.aa.aa.aa

 

Other Songs From Kalakalappu 2 (2018)

Most Searched Keywords
  • maara theme lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • asuran song lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • kanne kalaimane song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • nanbiye nanbiye song

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • vaalibangal odum whatsapp status