Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வி.வி. பிரசன்னா
ஆண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
பெண்: எனது போர்வையில் உனது வாசனை அருகிலே இனி நீயடா
ஆண்: இதயமே தடுமாறுதே முழு நிலவை போலே தேயுதே காதல் மழையினில் சேர்ந்து நனைந்திட கவிதை ஊறியதே
பெண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
ஆண்: காதலே நீ காதலா இல்லை கடவுளா என பார்க்கிறேன்
பெண்: காதலே இங்கு நீ என எந்நேரமும் உன்னை பார்க்கிறேன்
ஆண்: கனவே கனவே போதுமே இது போதுமே அருகிலே நீ வேண்டுமே இனி வேண்டுமே
பெண்: எனை ஏனோ உன்னில் தேட உன்னை ஏனோ என்னில் தேட ஏன் இந்த புது வித பூகம்பம்
ஆண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
பெண்: காற்றிலே ஒரு பூவை போல விழுகிறேன் உன் மடியிலே
ஆண்: விழுகையில் உன்னை தாங்கி பிடித்து சாய்கிறேன் உன் தோளிலே
பெண்: கனவுகள் நிஜமானதே நிஜமானதே கதைகளும் கொஞ்சம் பேசுதே கொஞ்சி பேசுதே
ஆண்: இமையோரம் நீரும் நீயே இமைக்கின்ற கண்கள் நீயே இதய துடிப்பும் நீயடி
ஆண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
இசையமைப்பாளர்: வி.வி. பிரசன்னா
ஆண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
பெண்: எனது போர்வையில் உனது வாசனை அருகிலே இனி நீயடா
ஆண்: இதயமே தடுமாறுதே முழு நிலவை போலே தேயுதே காதல் மழையினில் சேர்ந்து நனைந்திட கவிதை ஊறியதே
பெண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
ஆண்: காதலே நீ காதலா இல்லை கடவுளா என பார்க்கிறேன்
பெண்: காதலே இங்கு நீ என எந்நேரமும் உன்னை பார்க்கிறேன்
ஆண்: கனவே கனவே போதுமே இது போதுமே அருகிலே நீ வேண்டுமே இனி வேண்டுமே
பெண்: எனை ஏனோ உன்னில் தேட உன்னை ஏனோ என்னில் தேட ஏன் இந்த புது வித பூகம்பம்
ஆண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
பெண்: காற்றிலே ஒரு பூவை போல விழுகிறேன் உன் மடியிலே
ஆண்: விழுகையில் உன்னை தாங்கி பிடித்து சாய்கிறேன் உன் தோளிலே
பெண்: கனவுகள் நிஜமானதே நிஜமானதே கதைகளும் கொஞ்சம் பேசுதே கொஞ்சி பேசுதே
ஆண்: இமையோரம் நீரும் நீயே இமைக்கின்ற கண்கள் நீயே இதய துடிப்பும் நீயடி
ஆண்: யாரது யாரது கனவிலே வந்து போனது நீயுமே எனதானதால் மாற்றங்கள் வந்து போனது
Male: Yaaradhu yaaradhu Kanavilae vandhu ponadhu Neeyumae yenadhaanadhaal Maattrangal vandhu ponadhu
Female: Enadhu porvaiyil Unadhu vaasanai Arugilae ini neeyada
Male: Idhayamae thadumaarudhae Muzhu nilavai polae theyudhae Kaadhal mazhaiyinil Serndhu nanaindhida Kavidhai ooriyadhae
Female: Yaaradhu yaaradhu Kanavilae vandhu ponadhu Neeyumae yenadhaanadhaal Maattrangal vandhu ponadhu
Male: Kaadhalae nee kaadhala
Illai kadavula ena paarkiren
Female: Kaadhalae ingu nee ena
Enneramum unai parkiren
Male: Kanavae kanavae podhumae Idhu podhumae Arugilae nee vendumae ini vendumae
Female: Enai yeno unnil theda Unai yeno ennil theda Yen indha pudhu vidha boogambam
Male: Yaaradhu yaaradhu Kanavilae vandhu ponadhu Neeyumae yenadhaanadhaal Maattrangal vandhu ponadhu
Female: Kaatrilae oru poovai pola
Vizhugiren un madiyilae
Male: Vizhugaiyil unai thaangi pidithu
Saaigiren un tholilae
Female: Kanavugal nijamaanadhae Nijamaanadhae Kadhaigalum konjam pesudhae Konji pesudhae
Male: Imaiyoram neerum neeyae Imaikkindra kangal neeyae Idhaya thudipum neeyadi
Male: Yaaradhu yaaradhu Kanavilae vandhu ponadhu Neeyumae yenadhaanadhaal Maattrangal vandhu ponadhu
cuckoo cuckoo lyrics tamil
chellamma chellamma movie
tamil songs lyrics download free
tamil songs to english translation
only tamil music no lyrics
na muthukumar lyrics
venmathi song lyrics
tamil song meaning
kannana kanne malayalam
tamil2lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
soorarai pottru song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
usure soorarai pottru lyrics
vathikuchi pathikadhuda
happy birthday lyrics in tamil
azhage azhage saivam karaoke
christian padal padal
tamil melody lyrics