Kangalin Vaarthaigal Song Lyrics

Kalathur Kannamma cover
Movie: Kalathur Kannamma (1960)
Music: Sudharsanam
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. M. Rajah and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

பெண்: கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

பெண்: கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

ஆண்: தேடி திரிந்தேன் ஓடோடி வந்தேன் செல்ல கிளியே கோபமா தேடி திரிந்தேன் ஓடோடி வந்தேன் செல்ல கிளியே கோபமா

பெண்: ஏழை மனமே பொல்லாத மனிதர் இவரை நம்பாதே இவரை நம்பாதே தென்றல் மறந்தார் தெம்மாங்கு பாடும் சிலையை மறந்தே ஓடினார்

ஆண்: உனை மறவாமலே வந்த துணை நானன்றோ உனை மறவாமலே வந்த துணை நானன்றோ

இருவர்: ஆஹ்..ஆஹ்ஹ...ஆஹ்...ஆஹ்..ஆ...ஆ... கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

பெண்: ஹா..ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ... ஹா..ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: வண்ண கொடியே வண்டாடும் மலரே எண்ணமிருந்தும் நாணமா

பெண்: பாவலர் தமிழின் பண்பான காதல் மௌன கலையன்றோ பெண்மை மனதின் நிலையன்றோ

பெண்: பாடும் மனதின் பண்பான ஆசை பார்வை வழியே தோன்றுமே

ஆண்: இனி வரும் நாளெல்லாம் நம் திரு நாளன்றோ இருவர்: இனி வரும் நாளெல்லாம் நம் திரு நாளன்றோ

இருவர்: ஆஹ்..ஆஹ்ஹ...ஆஹ்...ஆஹ்..ஆ...ஆ... கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

பெண்: கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

பெண்: கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

பெண்: கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

ஆண்: தேடி திரிந்தேன் ஓடோடி வந்தேன் செல்ல கிளியே கோபமா தேடி திரிந்தேன் ஓடோடி வந்தேன் செல்ல கிளியே கோபமா

பெண்: ஏழை மனமே பொல்லாத மனிதர் இவரை நம்பாதே இவரை நம்பாதே தென்றல் மறந்தார் தெம்மாங்கு பாடும் சிலையை மறந்தே ஓடினார்

ஆண்: உனை மறவாமலே வந்த துணை நானன்றோ உனை மறவாமலே வந்த துணை நானன்றோ

இருவர்: ஆஹ்..ஆஹ்ஹ...ஆஹ்...ஆஹ்..ஆ...ஆ... கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

பெண்: ஹா..ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ... ஹா..ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: வண்ண கொடியே வண்டாடும் மலரே எண்ணமிருந்தும் நாணமா

பெண்: பாவலர் தமிழின் பண்பான காதல் மௌன கலையன்றோ பெண்மை மனதின் நிலையன்றோ

பெண்: பாடும் மனதின் பண்பான ஆசை பார்வை வழியே தோன்றுமே

ஆண்: இனி வரும் நாளெல்லாம் நம் திரு நாளன்றோ இருவர்: இனி வரும் நாளெல்லாம் நம் திரு நாளன்றோ

இருவர்: ஆஹ்..ஆஹ்ஹ...ஆஹ்...ஆஹ்..ஆ...ஆ... கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ

Female: Kangalin vaarthaigal puriyadho Kaathiruppen endru theriyadho Oru naalil aasai ennamae maarumo..

Female: Kangalin vaarthaigal puriyadho Kaathiruppen endru theriyadho Oru naalil aasai ennamae maarumo..

Female: Kangalin vaarthaigal puriyadho Kaathiruppen endru theriyadho Oru naalil aasai ennamae maarumo..

Male: Thaedi thirindhen ododi vandhen Sellakiliyae kobama.. Thaedi thirindhen ododi vandhen Sellakiliyae kobama..

Female: Ezhai manamae pollatha manidhar Ivarai nambathae ivarai nambathae Thendral marandhaar themmangu paadum Silaiyai marandhae odinaar

Male: Unai maravaamalae vandha Thunai naan andro Unai maravaamalae vandha Thunai naan andro

Both: Ahh..ahhhh.aaah. aaah. aaa. aaa.. Kangalin vaarthaigal puriyadho Kaathiruppen endru theriyadho Oru naalil aasai ennamae maarumo..

Female: Haa..aaa..aaa..aaa.aaa... Haa..aaa..aaa..aaa.aaa...

Male: Vanna kodiyae vandaadum malarae Ennamirundhum naanama

Female: Paavalar thamizhin Panbaana Kaadhal Mouna kalai andro penmai Manadhin nilai andro

Female: Paadum manadhin Panbaana aasai Paarvai vazhiyae thondrumae

Male: Ini varum naalellam Nam thirunaalandro Both: Ini varum naalellam Nam thirunaalandro

Both: Ahh..ahhhh.aaah. aaah. aaa. aaa.. Kangalin vaarthaigal puriyadho Kaathiruppen endru theriyadho Oru naalil aasai ennamae maarumo..

Most Searched Keywords
  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • vathikuchi pathikadhuda

  • cuckoo padal

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • enjoy enjami song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • karnan lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil music without lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • alli pookalaye song download

  • maara theme lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • mgr padal varigal