Sirithaalum Azhuthaalum Song Lyrics

Kalathur Kannamma cover
Movie: Kalathur Kannamma (1960)
Music: Sudharsanam
Lyricists: Kannadasan
Singers: C. S. Jayaraman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..ஆன் சென்றாலும் நின்றாலும் வழி ஒன்றுதான் வழி ஒன்றுதான்

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்.. சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான் சென்றாலும் நின்றாலும் வழி ஒன்றுதான் வழி ஒன்றுதான்

ஆண்: தொடர்ந்தாலும் முடிந்தாலும் கதை ஒன்றுதான் தாழ்ந்தாலும் வாழ்ந்தாலும் தரம் ஒன்றுதான்

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..

ஆண்: இணைவதிலே இன்பம் பிரிவினிலே துன்பம் உலகினில் மாறாத நீதி இணைவதிலே இன்பம் பிரிவினிலே துன்பம் உலகினில் மாறாத நீதி

ஆண்: வருவது போல் வந்து நிலைப்பது போல் நின்று வருவது போல் வந்து நிலைப்பது போல் நின்று மறைவது தான் வாழ்வில் பாதி..ஈ...

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..

ஆண்: ஆனந்த வெறியேறி ஆயிரம் பொய் கூறும் மானிட சமுதாய எல்லை ஆனந்த வெறியேறி ஆயிரம் பொய் கூறும் மானிட சமுதாய எல்லை

ஆண்: இதில் தன்னலம் கருதாத தாய்மையை மறவாத தன்னலம் கருதாத தாய்மையை மறவாத பெண்மையும் இல்லாமல் இல்லை..ஈ...

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான் சென்றாலும் நின்றாலும் வழி ஒன்றுதான்

ஆண்: தொடர்ந்தாலும் முடிந்தாலும் கதை ஒன்றுதான் தாழ்ந்தாலும் வாழ்ந்தாலும் தரம் ஒன்றுதான்

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..ஆன் சென்றாலும் நின்றாலும் வழி ஒன்றுதான் வழி ஒன்றுதான்

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்.. சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான் சென்றாலும் நின்றாலும் வழி ஒன்றுதான் வழி ஒன்றுதான்

ஆண்: தொடர்ந்தாலும் முடிந்தாலும் கதை ஒன்றுதான் தாழ்ந்தாலும் வாழ்ந்தாலும் தரம் ஒன்றுதான்

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..

ஆண்: இணைவதிலே இன்பம் பிரிவினிலே துன்பம் உலகினில் மாறாத நீதி இணைவதிலே இன்பம் பிரிவினிலே துன்பம் உலகினில் மாறாத நீதி

ஆண்: வருவது போல் வந்து நிலைப்பது போல் நின்று வருவது போல் வந்து நிலைப்பது போல் நின்று மறைவது தான் வாழ்வில் பாதி..ஈ...

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..

ஆண்: ஆனந்த வெறியேறி ஆயிரம் பொய் கூறும் மானிட சமுதாய எல்லை ஆனந்த வெறியேறி ஆயிரம் பொய் கூறும் மானிட சமுதாய எல்லை

ஆண்: இதில் தன்னலம் கருதாத தாய்மையை மறவாத தன்னலம் கருதாத தாய்மையை மறவாத பெண்மையும் இல்லாமல் இல்லை..ஈ...

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான் சென்றாலும் நின்றாலும் வழி ஒன்றுதான்

ஆண்: தொடர்ந்தாலும் முடிந்தாலும் கதை ஒன்றுதான் தாழ்ந்தாலும் வாழ்ந்தாலும் தரம் ஒன்றுதான்

ஆண்: சிரித்தாலும் அழுதாலும் நிலை ஒன்றுதான்..

Male: Sirithaalum azhuthaalum Nilai ondru thaan.aan. Sendraalum nindraalum Vazhi ondru thaan Vazhi ondru thaan

Male: Sirithaalum azhuthaalum Nilai ondru thaan. Sirithaalum azhuthaalum Nilai ondru thaan.. Sendraalum nindraalum Vazhi ondru thaan

Male: Thodarnthaalum mudinthaalum Kadhai ondru thaan Thaazhnthaalum vaazhnthaalum Tharam ondru thaan

Male: Sirithaalum azhuthaalum Nilai ondru thaan..

Male: Inaivadhilae inbam Pirivadhilae thunbam Ulaginil maaradha needhi Inaivadhilae inbam Pirivadhilae thunbam Ulaginil maaradha needhi

Male: Varuvadhu pol vandhu Nilaipadhu pol nindru Varuvadhu pol vandhu Nilaipadhu pol nindru Maraivathu thaan vaazhvil paadhi..ee.

Male: Sirithaalum azhuthaalum Nilai ondru thaan.

Male: Aanandha veri yeri Aayiram poi koorum Maanida samuthaaya ellai Aanandha veri yeri Aayiram poi koorum Maanida samuthaaya ellai

Male: Idhil thannalam karudhatha Thaaimaiyai maravatha Thannalam karudhatha Thaaimaiyai maravatha Pennmaiyum illamal illai..ee.

Male: Sirithaalum azhuthaalum Nilai ondru thaan.. Sendraalum nindraalum Vazhi ondru thaan

Male: Thodarnthaalum mudinthaalum Kadhai ondru thaan Thaazhnthaalum vaazhnthaalum Tharam ondru thaan

Male: Sirithaalum azhuthaalum Nilai ondru thaan..

Most Searched Keywords
  • google google vijay song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • sundari kannal karaoke

  • tamil worship songs lyrics

  • bigil song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • kaatu payale karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil love song lyrics in english

  • dosai amma dosai lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil songs with english words

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • aarathanai umake lyrics