Enna Senja Pulla Song Lyrics

Kalavaani Mappillai cover
Movie: Kalavaani Mappillai (2018)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: உன்னை கண்டதும் காதலும் எப்படி வந்துச்சு நெஞ்சத்தை கேட்டேன்டி உன்னை இன்னிக்கு பார்த்ததை போல தான் அன்புல என்னிக்கும் பாப்பேண்டி உன் பக்கத்தில் இருக்கும் ஒவ்வரு நொடியும் என்னை தொலைச்சேண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: {எத்தனை சூரியன் எத்தனை சந்திரன் பார்வையில் வச்சி நீ பாக்குற அத்தனை மின்னலும் அத்தனை இன்னலும் நெஞ்சில தந்து நீ கோக்குற} (2)

ஆண்: நீ கொல்லுற கொல்லுற கொல்லுற கண்ணால நீ அள்ளுற அள்ளுற அள்ளுற அன்பால உன்னை பார்த்ததும் என்னை காணல என்ன ஆனதோ ஒன்னும் தோணல உன் கண்ணடி பட்டதும் சல்லடை ஆயிட்டேண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: உன்னை இங்கேயும் இத்தனை மணிக்கு பாப்பேன்னு ஜோசியம் சொல்லலடி உன் அத்தனை அழக இத்தனை பக்கத்தில் பார்த்ததும் தாங்கலடி என் ராகு காலத்தையும் நல்ல நேரமா மாத்துன பூச்சாண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: {தன னானா தன னானா தன னானா தன னானா னா} (2)

ஆண்: {பெத்த தாயி கூட போட்டி போட ஒரு சண்டைகாரிய நான் பாத்துட்டேன் சொன்ன பேச்ச கேட்டு பொம்மை போல ஆட இப்போவே ஒத்திகை பாத்துட்டேன்} (2)

ஆண்: நீ நிக்கிற நிக்கிற நிக்கிற நெஞ்செல்லாம் நான் சுத்துறேன் சுத்துறேன் சுத்துறேன் ஊரெல்லாம் இந்த ராத்திரி கொஞ்சம் நீளனும் அந்த சூரியன் கொஞ்சம் தூங்கணும் நீ பாக்காத கேக்காத பொய் நூறு சொல்லணும்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: உன்னை கண்டதும் காதலும் எப்படி வந்துச்சு நெஞ்சத்தை கேட்டேன்டி உன்னை இன்னிக்கு பார்த்ததை போல தான் அன்புல என்னிக்கும் பாப்பேண்டி உன் பக்கத்தில் இருக்கும் ஒவ்வரு நொடியும் என்னை தொலைச்சேண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: உன்னை கண்டதும் காதலும் எப்படி வந்துச்சு நெஞ்சத்தை கேட்டேன்டி உன்னை இன்னிக்கு பார்த்ததை போல தான் அன்புல என்னிக்கும் பாப்பேண்டி உன் பக்கத்தில் இருக்கும் ஒவ்வரு நொடியும் என்னை தொலைச்சேண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: {எத்தனை சூரியன் எத்தனை சந்திரன் பார்வையில் வச்சி நீ பாக்குற அத்தனை மின்னலும் அத்தனை இன்னலும் நெஞ்சில தந்து நீ கோக்குற} (2)

ஆண்: நீ கொல்லுற கொல்லுற கொல்லுற கண்ணால நீ அள்ளுற அள்ளுற அள்ளுற அன்பால உன்னை பார்த்ததும் என்னை காணல என்ன ஆனதோ ஒன்னும் தோணல உன் கண்ணடி பட்டதும் சல்லடை ஆயிட்டேண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: உன்னை இங்கேயும் இத்தனை மணிக்கு பாப்பேன்னு ஜோசியம் சொல்லலடி உன் அத்தனை அழக இத்தனை பக்கத்தில் பார்த்ததும் தாங்கலடி என் ராகு காலத்தையும் நல்ல நேரமா மாத்துன பூச்சாண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: {தன னானா தன னானா தன னானா தன னானா னா} (2)

ஆண்: {பெத்த தாயி கூட போட்டி போட ஒரு சண்டைகாரிய நான் பாத்துட்டேன் சொன்ன பேச்ச கேட்டு பொம்மை போல ஆட இப்போவே ஒத்திகை பாத்துட்டேன்} (2)

ஆண்: நீ நிக்கிற நிக்கிற நிக்கிற நெஞ்செல்லாம் நான் சுத்துறேன் சுத்துறேன் சுத்துறேன் ஊரெல்லாம் இந்த ராத்திரி கொஞ்சம் நீளனும் அந்த சூரியன் கொஞ்சம் தூங்கணும் நீ பாக்காத கேக்காத பொய் நூறு சொல்லணும்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: உன்னை கண்டதும் காதலும் எப்படி வந்துச்சு நெஞ்சத்தை கேட்டேன்டி உன்னை இன்னிக்கு பார்த்ததை போல தான் அன்புல என்னிக்கும் பாப்பேண்டி உன் பக்கத்தில் இருக்கும் ஒவ்வரு நொடியும் என்னை தொலைச்சேண்டி

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச சின்ன புள்ள போல என்னை நிக்க வெச்சு செஞ்ச

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Male: Unnai kandathum kaadhalum Eppadi vanthuchi Nenjatha ketten di Unnai innikku paarthatha Pola thaan anbula Yennikkum paapendi Un pakkathil irukkum Ovvaru nodiyum Ennai tholaichendi

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Male: {Ethanai suriyan Ethanai santhiran Paarvayil vachi nee paakkura Athanai minnalum Athanai innalum Nenjila thanthu nee kokkura} (2)

Male: Nee kollura kollura Kollura kannaala Nee allura allura Allura anbaala Unnai paarthathum Ennai kaanala Enna aanatho Onnum thonala Un kannadi pattadhum Salladai aayittendi

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Male: Unnai inganaan Ithanai manikku paapennu Josiyam sollala di Un athanai azhaga Ithanai pakkathil Paarthathum thangala di En raagu kaalathaiyum Nalla nerama Mathuna pochandi

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Male: {Thana nana thana nana Thana nana thana nana naa} (2)

Male: {Petha thaayi kooda Potti poda Oru sandaikariya naan paathutten Sonna pecha kettu Bommai pola aada Ippovae othiga paathutten} (2)

Male: Nee nikkira nikkira Nikkira nenjellaam Naan suthuren suthuren Suthuren oorellaam Intha rathiri konjam neelanum Antha suriyan konjam thunganum Nee paakatha kekatha Poi nooru sollanum di

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Male: Unnai kandathum kaadhalum Eppadi vanthuchi Nenjatha ketten di Unnai innikku paarthatha Pola thaan anbula Yennikkum paapendi Un pakkathil irukkum Ovvaru nodiyum Ennai tholaichendi

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Male: Enna pulla senja Nee enna pulla senja Chinna pulla pola Ennai nikka vechu senja

Other Songs From Kalavaani Mappillai (2018)

Most Searched Keywords
  • believer lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • asku maaro karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • tholgal

  • tamil worship songs lyrics in english

  • naan unarvodu

  • maara song tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil kannadasan padal

  • sarpatta lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics