Va Kalli Song Lyrics

Kalavaani Mappillai cover
Movie: Kalavaani Mappillai (2018)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Anthony Daasan and Anitha Karthikeyan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மிஸ்ஸு மிஸ் ஆனா மிஸஸ் ஆகும் கிஸ்ஸு கிஸ் ஆனா கின்னஸ் ஆகும் தஸ்சு புஸ் எல்லாம் இங்கிலீஷ் ஆகும் இந்த பாட்டு யூடியூப் பேஸ்புக் எல்லாம் ட்ரென்டிங் ஆகும்

ஆண்: வா கள்ளி முன்னால வாச மல்லி பின்னால சீம நெல்லி கண்ணால சீண்டி விட்ட தன்னால

ஆண்: ஆ ஆ ஐசோட்டு ஆ ஆ ஆ அலேக்கு ஆ ஆ ஐசோட்டு ஆ ஆ ஆ அலேக்கு

பெண்: ஆ விட்டு சொல்லால ஆள வெட்டும் மாப்பிள்ளை பூ மொட்டு அன்பால பூட்டி வெச்ச நெஞ்சால

பெண்: வா நீ அலேக்கா வாடா நீ அலேக்கா நீ என்னை மேலாக்கா தூக்கிடடா அலேக்கா

ஆண்: கண்டபடி ஆசை வெச்சேன் நானும் உன் மேல
பெண்: சொன்ன படி ஆடுறேனே அய்யோ உன்னால

ஆண்: கத்தி கத்தி சண்டை போடும் சண்டை இல்ல பாரு
பெண்: கத்தி வெச்சு கொன்னு போடும் சண்டைய நீ பாரு

ஆண்: ஆ ஆ ஐசோக்கா ஆ ஆ ஆ அலேக்கு ஆ ஆ ஐசோக்கா ஆ ஆ ஆ அலேக்கு

பெண்: உனக்குன்னு சமஞ்சுருக்கேன் அழகா அமஞ்சிருக்கேன் கிட்ட வந்து ஒட்டினாக்கா எட்ட நீயும் ஓடுறியே

ஆண்: ஹே ஒசரம்மா வளர்ந்திருக்கேன் ஒழுக்கமா நான் இருக்கேன் கண்ணு ரெண்ட மூடிக் கிட்டு வானவில்ல தேடுறியே

பெண்: என் நெஞ்ச தொட்டு நீ என்ன முட்டு இனி மெத்தையில ஜல்லிக்கட்டு

ஆண்: என் கைய தொட்டு என் கால தொட்டு ஹே மெத்தையில இனி மல்லுகட்டு

பெண்: ஹே ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு இப்ப கொடு போதும்
ஆண்: ஹே இந்த புடி மொத்தத்தையும் தந்துட்டேனே நானு

ஆண்: வா என் தங்கட்டி நீதானே என் பொண்டாட்டி நீ அடி இல்லாட்டி நான் கெறங்கிடுவேன் கண்ணாட்டி

பெண்: வா என் ஐத்தல வாடா என் ஐத்தல நான் உன் மனசுல வெச்சுருக்கேன் ஐத்தல

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் அலேக்கா லேக்கா லேக்கா அலேக்கா அலேக்கா லேக்கா லேக்கா அலேக்கா

ஆண்: கழுகு கண்ணழகி மனச கொத்துறியே கடுகு மச்சழகி உசுர பிச்சு போகுறியே

பெண்: ஆசை பேச்சு அழகா ஆள சாய்குதே ஐஸ்ச வெச்சு என்னை நைசு பண்ண பார்குறியே

ஆண்: நான் தேக்கி வெச்ச என் ஆசை எல்லாம் அடி தேன போல தந்திடவா

பெண்: என் தேவை எல்லாம் நான் சொல்லிடவா வந்து தேனீ போல கொட்டிடவா

ஆண்: உன் பக்கத்தில பொம்மை போல ஆகுறேன் டி நானு

பெண்: உன் மூச்சு காத்த வாங்கி நானும் மூச்சு விட போறேன்

ஆண்: வா என் லோலாக்கு வாடி என் லோலாக்கு நான் உன் மேலாக்கு என் மனச கொஞ்சம் கூல் ஆக்கு

பெண்: வா என் ஐத்தல வாடா என் ஐத்தல நான் உன் மனசுல வெச்சுருக்கேன் ஐத்தல

ஆண்: வா கள்ளி முன்னால வாச மல்லி பின்னால சீம நெல்லி கண்ணால சீண்டி விட்ட தன்னால

பெண்: ஆ விட்டு சொல்லால ஆள வெட்டும் மாப்பிள்ளை பூ மொட்டு அன்பால பூட்டி வெச்ச நெஞ்சால

ஆண்: கண்டபடி ஆசை வெச்சேன் நானும் உன் மேல
பெண்: சொன்ன படி ஆடுறேனே அய்யோ உன்னால

ஆண்: கத்தி கத்தி சண்டை போடும் சண்டை இல்ல பாரு
பெண்: கத்தி வெச்சு கொன்னு போடும் சண்டைய நீ பாரு

ஆண்: வா என் தங்கட்டி நீதானே என் பொண்டாட்டி நீ அடி இல்லாட்டி நான் கெறங்கிடுவேன் கண்ணாட்டி

பெண்: வா நீ அலேக்கா வாடா நீ அலேக்கா நீ என்னை மேலாக்கா தூக்கிடடா அலேக்கா

ஆண்: மிஸ்ஸு மிஸ் ஆனா மிஸஸ் ஆகும் கிஸ்ஸு கிஸ் ஆனா கின்னஸ் ஆகும் தஸ்சு புஸ் எல்லாம் இங்கிலீஷ் ஆகும் இந்த பாட்டு யூடியூப் பேஸ்புக் எல்லாம் ட்ரென்டிங் ஆகும்

ஆண்: வா கள்ளி முன்னால வாச மல்லி பின்னால சீம நெல்லி கண்ணால சீண்டி விட்ட தன்னால

ஆண்: ஆ ஆ ஐசோட்டு ஆ ஆ ஆ அலேக்கு ஆ ஆ ஐசோட்டு ஆ ஆ ஆ அலேக்கு

பெண்: ஆ விட்டு சொல்லால ஆள வெட்டும் மாப்பிள்ளை பூ மொட்டு அன்பால பூட்டி வெச்ச நெஞ்சால

பெண்: வா நீ அலேக்கா வாடா நீ அலேக்கா நீ என்னை மேலாக்கா தூக்கிடடா அலேக்கா

ஆண்: கண்டபடி ஆசை வெச்சேன் நானும் உன் மேல
பெண்: சொன்ன படி ஆடுறேனே அய்யோ உன்னால

ஆண்: கத்தி கத்தி சண்டை போடும் சண்டை இல்ல பாரு
பெண்: கத்தி வெச்சு கொன்னு போடும் சண்டைய நீ பாரு

ஆண்: ஆ ஆ ஐசோக்கா ஆ ஆ ஆ அலேக்கு ஆ ஆ ஐசோக்கா ஆ ஆ ஆ அலேக்கு

பெண்: உனக்குன்னு சமஞ்சுருக்கேன் அழகா அமஞ்சிருக்கேன் கிட்ட வந்து ஒட்டினாக்கா எட்ட நீயும் ஓடுறியே

ஆண்: ஹே ஒசரம்மா வளர்ந்திருக்கேன் ஒழுக்கமா நான் இருக்கேன் கண்ணு ரெண்ட மூடிக் கிட்டு வானவில்ல தேடுறியே

பெண்: என் நெஞ்ச தொட்டு நீ என்ன முட்டு இனி மெத்தையில ஜல்லிக்கட்டு

ஆண்: என் கைய தொட்டு என் கால தொட்டு ஹே மெத்தையில இனி மல்லுகட்டு

பெண்: ஹே ஒன்னே ஒன்னு கண்ணே கண்ணு இப்ப கொடு போதும்
ஆண்: ஹே இந்த புடி மொத்தத்தையும் தந்துட்டேனே நானு

ஆண்: வா என் தங்கட்டி நீதானே என் பொண்டாட்டி நீ அடி இல்லாட்டி நான் கெறங்கிடுவேன் கண்ணாட்டி

பெண்: வா என் ஐத்தல வாடா என் ஐத்தல நான் உன் மனசுல வெச்சுருக்கேன் ஐத்தல

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் அலேக்கா லேக்கா லேக்கா அலேக்கா அலேக்கா லேக்கா லேக்கா அலேக்கா

ஆண்: கழுகு கண்ணழகி மனச கொத்துறியே கடுகு மச்சழகி உசுர பிச்சு போகுறியே

பெண்: ஆசை பேச்சு அழகா ஆள சாய்குதே ஐஸ்ச வெச்சு என்னை நைசு பண்ண பார்குறியே

ஆண்: நான் தேக்கி வெச்ச என் ஆசை எல்லாம் அடி தேன போல தந்திடவா

பெண்: என் தேவை எல்லாம் நான் சொல்லிடவா வந்து தேனீ போல கொட்டிடவா

ஆண்: உன் பக்கத்தில பொம்மை போல ஆகுறேன் டி நானு

பெண்: உன் மூச்சு காத்த வாங்கி நானும் மூச்சு விட போறேன்

ஆண்: வா என் லோலாக்கு வாடி என் லோலாக்கு நான் உன் மேலாக்கு என் மனச கொஞ்சம் கூல் ஆக்கு

பெண்: வா என் ஐத்தல வாடா என் ஐத்தல நான் உன் மனசுல வெச்சுருக்கேன் ஐத்தல

ஆண்: வா கள்ளி முன்னால வாச மல்லி பின்னால சீம நெல்லி கண்ணால சீண்டி விட்ட தன்னால

பெண்: ஆ விட்டு சொல்லால ஆள வெட்டும் மாப்பிள்ளை பூ மொட்டு அன்பால பூட்டி வெச்ச நெஞ்சால

ஆண்: கண்டபடி ஆசை வெச்சேன் நானும் உன் மேல
பெண்: சொன்ன படி ஆடுறேனே அய்யோ உன்னால

ஆண்: கத்தி கத்தி சண்டை போடும் சண்டை இல்ல பாரு
பெண்: கத்தி வெச்சு கொன்னு போடும் சண்டைய நீ பாரு

ஆண்: வா என் தங்கட்டி நீதானே என் பொண்டாட்டி நீ அடி இல்லாட்டி நான் கெறங்கிடுவேன் கண்ணாட்டி

பெண்: வா நீ அலேக்கா வாடா நீ அலேக்கா நீ என்னை மேலாக்கா தூக்கிடடா அலேக்கா

Male: Missu miss aana Mrs aagum Kissu kiss aana Guiness aagum Thassu bussulam English aagum Intha paattu youtube Facebook ellaam Trending aagum

Male: Vaa kalli munnala Vaasam malli pinnala Seema nelli kannala Seendi vitta thannala

Male: Ah ah isottu Ah ah ah alekku Ah ah isottu Ah ah ah alekku

Female: Ah vittu sollalla Aala vettum mappillai Poo mottu anbaala Pooti vecha nenjala

Female: Vaa nee alekka Vaada nee alekka Nee ennai melakka Thookkikadaa alekka

Male: Kandapadi aasai vechan Naanum un mela
Female: Sonna padi aadurenae Aiyyo unnala

Male: Kaththi kaththi Sandai podum Sandai illa paaru
Female: Kaththi vechu Konnu podum Sandaiya nee paaru

Male: Ah ah isokku Ah ah ah alekku Ah ah isokku Ah ah ah alekku

Female: Unakkunnu samanjirukken Azhaga amanjirukken Kitta vanthu ottinakka Etti neeyum oduriyae

Male: Hey osarama valarnthirukken Ozhukkama naan irukken Kannu renda moodi kittu Vaanavilla theduriye

Female: En nenja thottu Nee ennai muttu Ini meththaiyila jallikattu

Male: En kaiya thotttu En kaala thottu Hey meththaiyila Ini mallukattu

Female: Hey onnae onnu Kannae kannu Ippo kodu pothum
Male: Hey intha pudi Mothathaiyum Thanthuttenae naanu

Male: Vaa en thangatti Neethaan en pondatti Nee adi illatti Naan kerangiduven kannatti

Female: Vaa en aithala Vaada en aithala Naan un manasula Vechurikken aithala

Chorus: Hoi Hoi hoi hoi hoi Alekka lekka lekka alekka Alekka lekka lekka alekka

Male: Kazhugu kanazhagi Manasa kothuriyae Kadugu machazhagi Usura pichu poguriyae

Female: Aasai pechu azhaga Aala saikuthae Ice-eh vechu ennai Nice-u panna paakuriyae

Male: Naan thekki vecha En aasai ellaam Adi theana pola thanthidava

Female: En thevai ellaam Naan sollidava Vanthu thaeni pola kottidava

Male: Un pakkathila Bommai pola Aaguren di naanu

Female: Un moochi kaatha Vangi naanum Moochi vida poren

Male: Vaa en lolakku Vaadi en lolakku Naan un melakku En manasa konjam Cool aakku

Female: Vaa en aithala Vaada en aithala Naan un manasula Vechurikken aithala

Male: Hey vaa kalli munnala Vaasam malli pinnala Seema nelli kannala Seendi vitta thannala

Female: Ah vittu sollalla Aala vettum mappillai Poo moottu anbaala Pooti vecha nenjala

Male: Kandapadi aasai vechan Naanum un mela
Female: Sonna padi aadurenae Aiyyo unnala

Male: Kaththi kaththi Sandai podum Sandai illa paaru
Female: Kaththi vechu Konnu podum Sandaiya nee paaru

Male: Vaa en thangatti Neethaan en pondatti Nee adi illatti Naan kerangiduven kannatti

Female: Vaa nee alekka Vaada nee alekka Nee ennai melakka Thookkikadaa alekka

Other Songs From Kalavaani Mappillai (2018)

Most Searched Keywords
  • sivapuranam lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • ovvoru pookalume karaoke

  • karaoke lyrics tamil songs

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • best tamil song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • sarpatta parambarai songs list

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics