Dubaikku Song Lyrics

Kalavani cover
Movie: Kalavani (2010)
Music: S. S. Kumaran
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ranjith and Uma

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எஸ். குமரன்

பெண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன் ஒட்டகத்து வயித்துல சேர்த்து வச்ச தண்ணியில நாங்க வந்து நீச்சல் அடிப்போம்

பெண்: அந்த ஷேக்கு ஷேக்கு ஷேக்கு நம்ம தோஸ்து தோஸ்து தோஸ்து தான் பில் கேட்ஸ்சு கேட்ஸ்சு போல செம மாசு மாசு தான்

ஆண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன் அஞ்சாறு கப்பல உன்னோட பேரிலே அத்தானும் வாங்கபோறேனே

ஆண்: அந்த ஷேக்கு ஷேக்கு ஷேக்கு நம்ம தோஸ்து தோஸ்து தோஸ்து தான் பில் கேட்ஸ்சு கேட்ஸ்சு போல செம மாசு மாசு தான்

ஆண்: 5 ஸ்டாரு ஹோட்டல் பெல்லி டான்ஸு ஆட்டம் ஆடி பாட்டு பாடலாம் பாம்புக்கு பதிலாய் அத்தானின் கைகள் ஒட்டகத்தின் மேலே கோர்த்து செல்லலாம்

பெண்: நான் தானே இளம் பிஞ்சு வைரம் நான் தானே கருத்தாச்சி நீயும் உந்தன் கண்ண வச்சி அறுக்காதே

பெண்: ஏ பச்ச நெல்லு நானே என்னை பொங்கல் வைக்காதே நான் குத்த வச்ச பொண்ணு என்னை கத்த வைக்காதே

ஆண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன்

ஆண்: அரேபிய குதிரை வாங்கி வந்து தாரேன் நம்ம ஊரு பஸ்ஸ முந்திக்கிடலாம்

ஆண்: பர்மா பஸாரு பயந்தே போகும் பர்சேஸ் செஞ்சு அசத்திடலாம்

ஆண்: சொல்லேண்டி உனக்கு என்ன வேணும் சொல்லேண்டி தாரேண்டி கேட்டதெல்லாம் நானும் வாங்கி தாரேண்டி

பெண்: ஏ டைகர் தைலம் வாங்கி எங்க அப்பாவுக்கு தாங்க பச்ச பெல்ட்டு புடிக்கும் எங்க அப்பாவுக்கு குடுங்க

ஆண்: ம்ம்ம் அப்புடியே உங்க அண்ணனுக்கும் ஒரு குச்சி மிட்டாய் வாங்கி தாரேன் கொண்டு போய் கொடு கெரகம்டா இதெல்லாம் பீல் பண்ணி பாடுனா

பெண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன்

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எஸ். குமரன்

பெண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன் ஒட்டகத்து வயித்துல சேர்த்து வச்ச தண்ணியில நாங்க வந்து நீச்சல் அடிப்போம்

பெண்: அந்த ஷேக்கு ஷேக்கு ஷேக்கு நம்ம தோஸ்து தோஸ்து தோஸ்து தான் பில் கேட்ஸ்சு கேட்ஸ்சு போல செம மாசு மாசு தான்

ஆண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன் அஞ்சாறு கப்பல உன்னோட பேரிலே அத்தானும் வாங்கபோறேனே

ஆண்: அந்த ஷேக்கு ஷேக்கு ஷேக்கு நம்ம தோஸ்து தோஸ்து தோஸ்து தான் பில் கேட்ஸ்சு கேட்ஸ்சு போல செம மாசு மாசு தான்

ஆண்: 5 ஸ்டாரு ஹோட்டல் பெல்லி டான்ஸு ஆட்டம் ஆடி பாட்டு பாடலாம் பாம்புக்கு பதிலாய் அத்தானின் கைகள் ஒட்டகத்தின் மேலே கோர்த்து செல்லலாம்

பெண்: நான் தானே இளம் பிஞ்சு வைரம் நான் தானே கருத்தாச்சி நீயும் உந்தன் கண்ண வச்சி அறுக்காதே

பெண்: ஏ பச்ச நெல்லு நானே என்னை பொங்கல் வைக்காதே நான் குத்த வச்ச பொண்ணு என்னை கத்த வைக்காதே

ஆண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன்

ஆண்: அரேபிய குதிரை வாங்கி வந்து தாரேன் நம்ம ஊரு பஸ்ஸ முந்திக்கிடலாம்

ஆண்: பர்மா பஸாரு பயந்தே போகும் பர்சேஸ் செஞ்சு அசத்திடலாம்

ஆண்: சொல்லேண்டி உனக்கு என்ன வேணும் சொல்லேண்டி தாரேண்டி கேட்டதெல்லாம் நானும் வாங்கி தாரேண்டி

பெண்: ஏ டைகர் தைலம் வாங்கி எங்க அப்பாவுக்கு தாங்க பச்ச பெல்ட்டு புடிக்கும் எங்க அப்பாவுக்கு குடுங்க

ஆண்: ம்ம்ம் அப்புடியே உங்க அண்ணனுக்கும் ஒரு குச்சி மிட்டாய் வாங்கி தாரேன் கொண்டு போய் கொடு கெரகம்டா இதெல்லாம் பீல் பண்ணி பாடுனா

பெண்: துபாய்க்கு போக போறேனே உன்னோட டூயட் ஆடுவேன்

Female: Dubaikku poga porenae Unnoda duet aaduven Ottagathu vayithula Serthuu vachcha thanniyila Naangavandhu neechal adippom

Female: Andha shekku shekku shekku Namma dhosthu dhosthu dhosthu thaan Bill gates-u gates -u pola Sema maasu maasu thaan

Male: Dubaikku poga porenae Unnodu duet aaduven Anjaaru kappala unnoda perilae Aththaanum vaangapporenae

Male: Andha shekku shekku shekku Namma dhosthu dhosthu dhosthu thaan Bill gates-u gates -u pola Sema maasu maasu thaan

Male: 5 staru hotel belly danceu Aattam aadi paattu paadalaam Paambukku badhilaai aththaanin kaigal Ottagathin melae korthu sellalaam

Female: Naan thaanae Ilam pinju vairam Naan thaanae. Karudhaachi neeyum undhan Kanna vachchi arukkaadhae

Female: Ye pachcha nellu naanae Ennai pongal vaikkaadhae Naan kuththa vachcha ponnu Ennai kaththavaikkaadhae

Male: Dubaikku poga porenae Unnodu duet aaduven

Male: Arabiya gudhura Vaangi vandhu thaaren Namma ooru bus-sa Mundhikkidalaam

Male: Burumaa basaaru Bayandhae pogum Purchase senju asathidalaam

Male: Sollendi unakku ennaa venum Sollendi Thaarendi..kettadhellaam naanum Vaangi thaarendi

Female: Ae tiger thailam vaangi Enga appaavukku thaanga Pachcha belttu pudikkum Enga appaavukku kudunga

Male: Mmm appudiyae Unga annanukkum Oru kuchchi mittaai vaangi thaaren Kondu poi kodu Keragamda idhellaam.. Feel panni paaduna

Female: Dubaikku naanum ponenae.ae.. Unnodu duet aaduven..ae.

 

Other Songs From Kalavani (2010)

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • new tamil songs lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kanakangiren song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • kaatu payale karaoke

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • chammak challo meaning in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • aagasam song soorarai pottru

  • master vaathi raid