Sooriyare Sooriyare Song Lyrics

Kalicharan cover
Movie: Kalicharan (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: கண் சிவக்க காரணம் ஏன் ராத்திரியில் குடிச்சீரா குடிச்சதுதான் தெரியாம கடலில் வந்து குளித்தீரா

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே கண் சிவக்க காரணம் ஏன் ராத்திரியில் குடிச்சீரா குடிச்சதுதான் தெரியாம கடலில் வந்து குளித்தீரா

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே..

ஆண்: வாத்தியாரு படிச்சாரு திருடாதே பாட்டுத்தான் எல்லாரும் தலையை ஆட்டி ரசிச்சிச்சாங்க கேட்டுத்தான்

ஆண்: அது போல வாழத்தான் தேசத்தில் வழியில்லை அதனாலே பிக்பாக்கெட் அடிச்சாலே தவறில்லே

ஆண்: மாமூல வெட்டிவிட்டா யாரும் நம்ம தொடமாட்டான் சூரியன்தான் பார்த்தாலும் சாட்சி சொல்ல வரமாட்டான்

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே..

குழு: லாலாலாலா ...

ஆண்: கல்லூரி பெண்டுகளா இள வாழந்தண்டுகளா தினந்தோறும் பெண்கள் நெஞ்சை துளை போடும் வண்டுகளா

ஆண்: சல்வாரு கம்மீஸூ உன் பேஸ்ஸூ ரெட் ரோசு சைடுலதான் நானும் வந்து சைட் அடிச்சா நீ பேசு

ஆண்: ஆருயிரே மிஸ் ரேகா ஆச வச்சா மிஸ்டேக்கா படிப்பில நீ பிஎஸ்ஸி லவ்வுலதான் யு.கே.ஜி ஹோய்.

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: கண் சிவக்க காரணம் ஏன் ராத்திரியில் குடிச்சீரா குடிச்சதுதான் தெரியாம கடலில் வந்து குளித்தீரா

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே..
குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே.

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: கண் சிவக்க காரணம் ஏன் ராத்திரியில் குடிச்சீரா குடிச்சதுதான் தெரியாம கடலில் வந்து குளித்தீரா

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே கண் சிவக்க காரணம் ஏன் ராத்திரியில் குடிச்சீரா குடிச்சதுதான் தெரியாம கடலில் வந்து குளித்தீரா

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே..

ஆண்: வாத்தியாரு படிச்சாரு திருடாதே பாட்டுத்தான் எல்லாரும் தலையை ஆட்டி ரசிச்சிச்சாங்க கேட்டுத்தான்

ஆண்: அது போல வாழத்தான் தேசத்தில் வழியில்லை அதனாலே பிக்பாக்கெட் அடிச்சாலே தவறில்லே

ஆண்: மாமூல வெட்டிவிட்டா யாரும் நம்ம தொடமாட்டான் சூரியன்தான் பார்த்தாலும் சாட்சி சொல்ல வரமாட்டான்

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே..

குழு: லாலாலாலா ...

ஆண்: கல்லூரி பெண்டுகளா இள வாழந்தண்டுகளா தினந்தோறும் பெண்கள் நெஞ்சை துளை போடும் வண்டுகளா

ஆண்: சல்வாரு கம்மீஸூ உன் பேஸ்ஸூ ரெட் ரோசு சைடுலதான் நானும் வந்து சைட் அடிச்சா நீ பேசு

ஆண்: ஆருயிரே மிஸ் ரேகா ஆச வச்சா மிஸ்டேக்கா படிப்பில நீ பிஎஸ்ஸி லவ்வுலதான் யு.கே.ஜி ஹோய்.

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே

ஆண்: கண் சிவக்க காரணம் ஏன் ராத்திரியில் குடிச்சீரா குடிச்சதுதான் தெரியாம கடலில் வந்து குளித்தீரா

ஆண்: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே..
குழு: சூரியரே சூரியரே சுகந்தானா சூரியரே.

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Male: Kan sivakka kaaranam yen Raathiriyil kudicheeraa Kudichathuthaan theriyaama Kadalil vanthu kulitheera

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Chorus: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare Kan sivakka kaaranam yen Raathiriyil kudicheeraa Kudichathuthaan theriyaama Kadalil vanthu kulitheera

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare.

Male: Vaathiyaaru padichaaru Thirudaathe paattuthaan Ellaarum thalaiyai aatti Rasichaanga kettuthaan

Male: Athu pola vaazhathaan Desathil vazhiyillai Athanaale pickpacket Adichaale thavarillai

Male: Maamula vettivittaa Yaarum namma thodamattaan Sooriyanthaan paarthaalum Saatchi solla varamaattaan

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Chorus: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Chorus: Lalalala....

Male: Kallooru pendugalaa Ila vaazhanthandugalaa Dhinanthorum pengal nenjai Thulai podum vandugalaa

Male: Salwaaru kammisu Un faceu red rosu Side la thaan naanum vanthu Sight adichaa nee pesu

Male: Aaruyire miss reka Sasa vechaa mistake ah Padippil nee bsc Love la thaan ukg hoi

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare..

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Chorus: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Male: Kan sivakka kaaranam yen Raathiriyil kudicheeraa Kudichathuthaan theriyaama Kadalil vanthu kulitheera

Male: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Chorus: Sooriyare sooriyare Suganthaanaa sooriyare

Other Songs From Kalicharan (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • eeswaran song

  • tamil songs with english words

  • only music tamil songs without lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kannalane song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • poove sempoove karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • thangamey song lyrics

  • paatu paadava

  • pagal iravai karaoke

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • chellamma song lyrics download

  • neeye oli lyrics sarpatta