Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பார்க்கும்போது நேற்று வாழ்ந்த பழைய ஞாபகம் வந்து வந்து போவதிங்கு என்ன நாடகம் பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா.
ஆண்: அந்த நாள் பார்த்தது ஆனந்த இரவு இந்த நாள் பார்ப்பது ஆசையின் கனவு என் தோள்களில் நீ இல்லையே தாலாட்டிடும் தாய் இல்லையே அன்னை பிள்ளை.. சொந்தம் போகுமா
ஆண்: பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா..ஆஆஆ.
ஆண்: வானுக்கும் பூமிக்கும் பாதைகள் அமைத்தேன் வாழ்க்கைக்கும் தேவைக்கும் ஆசைகள் விதைத்தேன் தீபாவளி இருளானதே சூறாவளி உருவானதே பாடும் ராகம் ..கேட்கவில்லையா
பெண்: பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பார்க்கும்போது நேற்று வாழ்ந்த பழைய ஞாபகம் வந்து வந்து போவதிங்கு என்ன நாடகம் பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா.
ஆண்: பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பார்க்கும்போது நேற்று வாழ்ந்த பழைய ஞாபகம் வந்து வந்து போவதிங்கு என்ன நாடகம் பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா.
ஆண்: அந்த நாள் பார்த்தது ஆனந்த இரவு இந்த நாள் பார்ப்பது ஆசையின் கனவு என் தோள்களில் நீ இல்லையே தாலாட்டிடும் தாய் இல்லையே அன்னை பிள்ளை.. சொந்தம் போகுமா
ஆண்: பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா..ஆஆஆ.
ஆண்: வானுக்கும் பூமிக்கும் பாதைகள் அமைத்தேன் வாழ்க்கைக்கும் தேவைக்கும் ஆசைகள் விதைத்தேன் தீபாவளி இருளானதே சூறாவளி உருவானதே பாடும் ராகம் ..கேட்கவில்லையா
பெண்: பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பார்க்கும்போது நேற்று வாழ்ந்த பழைய ஞாபகம் வந்து வந்து போவதிங்கு என்ன நாடகம் பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா.
Male: Palliyilae velli nilaa Palliyilae velli nilaa Paarkum podhu naetru vaazhndha Palaya gnyabagam Vandhu vandhu povadhinghu Enna naadagam Palliyilae velli nilaa Palliyilae velli nilaa
Male: Andha naal paarthadhu aanandha iravu Indha naal paarppadhu aasaiyin kanavu En thozhgalil nee illaiyae Thaalattidum thaai illaiyae Annai pillai. sondham pogumaa
Male: Palliyilae velli nilaa Palliyilae velli nilaa.aa.aa.aa.
Male: Vaanukkum bomikkum paadhaigal amaithaen Vaazhkkaikkum thaevaikkum aasaigal vidhaithaen Deepavali irulaanadhae Sooravazhi uruvaanadhae Paadum raagam.. ketkavillaiyaa
Male: Palliyilae velli nilaa Palliyilae velli nilaa Paarkum podhu naetru vaazhndha Palaya gnyabagam Vandhu vandhu povadhinghu Enna naadagam Palliyilae velli nilaa Palliyilae velli nilaa
asku maaro karaoke
ennai kollathey tamil lyrics
pagal iravai karaoke
vaalibangal odum whatsapp status
sarpatta movie song lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
famous carnatic songs in tamil lyrics
master tamilpaa
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
thoorigai song lyrics
oru yaagam
tamil christian songs lyrics in english pdf
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
malto kithapuleh
vijay and padalgal
tamil music without lyrics free download
munbe vaa karaoke for female singers
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
teddy marandhaye
aarathanai umake lyrics