Vayadhukku Vanakkam Song Lyrics

Kaliyugam cover
Movie: Kaliyugam (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Mano and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அணைப்பது வழக்கம்..
பெண்: ஆஆஆ..

ஆண்: கையில் ஒரு பிள்ளை வந்தால் காதல் தீருமா..
பெண்: ஓஓஒ..
ஆண்: முத்தமிட்டால் தங்கம் என்ன தேய்ந்து போகுமா.
பெண்: ஓஓஒ..

ஆண்: இனியென்ன தனிமை இழுக்குது இளமை இவன் உந்தன் அடிமை வா..
பெண்: ஓஓஒ

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அணைப்பது வழக்கம்..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: மழை வருவது எப்போது மயிலுக்கு தெரியும்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் மனம் துடிப்பது எப்போது மனைவிக்கு தெரியும்
ஆண்: ஆஹா கனி கடிப்பது எப்போது அணிலுக்கு தெரியும்
பெண்: ஆஹா இவள் துடிப்பது எப்போது உனக்கென்ன தெரியும்
ஆண்: ஹா ஹா பூவிழி சிவக்கும் பொன் முகம் சிவக்கும் புரியுது எனக்கும்
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அணைப்பது வழக்கம்..
பெண்: ஹ்ம்ம் .ம்ம் .ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: துடி துடிக்குது உன் சேலை துணைக் கொள்ள வரவா
பெண்: ஹா ஹா இடி இடிக்குது ஆத்தாடி இது என்ன இரவா
ஆண்: ஹா ஹா இன்று தணியட்டும் உன் ஊடல் இடை கொஞ்சம் தொடவா
பெண்: ஹான் ஹா இடை வலிக்குது அங்கங்கே இடைவெளி விடவா
ஆண்: இருவரும் இணைந்தோம் இதயங்கள் நனைந்தோம் மகனையும் மறந்தோம் ஹோய்...
பெண்: ஓஓஓஒ.

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ.. அணைப்பது வழக்கம்..
ஆண்: ஆஆஆ.. கையில் ஒரு பிள்ளை வந்தால் காதல் தீருமா..
பெண்: ஹோ ஓ ஓ முத்தமிட்டால் தங்கம் என்ன தேய்ந்து போகுமா.
ஆண்: ஆ ..ஆ ..ஆ ..

ஆண்: இனியென்ன தனிமை
பெண்: இழுக்குது இளமை
ஆண்: இவன் உந்தன் அடிமை வா..
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ.. அணைப்பது வழக்கம்..
ஆண்: ஆஆஆ..

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அணைப்பது வழக்கம்..
பெண்: ஆஆஆ..

ஆண்: கையில் ஒரு பிள்ளை வந்தால் காதல் தீருமா..
பெண்: ஓஓஒ..
ஆண்: முத்தமிட்டால் தங்கம் என்ன தேய்ந்து போகுமா.
பெண்: ஓஓஒ..

ஆண்: இனியென்ன தனிமை இழுக்குது இளமை இவன் உந்தன் அடிமை வா..
பெண்: ஓஓஒ

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அணைப்பது வழக்கம்..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: மழை வருவது எப்போது மயிலுக்கு தெரியும்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் மனம் துடிப்பது எப்போது மனைவிக்கு தெரியும்
ஆண்: ஆஹா கனி கடிப்பது எப்போது அணிலுக்கு தெரியும்
பெண்: ஆஹா இவள் துடிப்பது எப்போது உனக்கென்ன தெரியும்
ஆண்: ஹா ஹா பூவிழி சிவக்கும் பொன் முகம் சிவக்கும் புரியுது எனக்கும்
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: அணைப்பது வழக்கம்..
பெண்: ஹ்ம்ம் .ம்ம் .ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: துடி துடிக்குது உன் சேலை துணைக் கொள்ள வரவா
பெண்: ஹா ஹா இடி இடிக்குது ஆத்தாடி இது என்ன இரவா
ஆண்: ஹா ஹா இன்று தணியட்டும் உன் ஊடல் இடை கொஞ்சம் தொடவா
பெண்: ஹான் ஹா இடை வலிக்குது அங்கங்கே இடைவெளி விடவா
ஆண்: இருவரும் இணைந்தோம் இதயங்கள் நனைந்தோம் மகனையும் மறந்தோம் ஹோய்...
பெண்: ஓஓஓஒ.

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ.. அணைப்பது வழக்கம்..
ஆண்: ஆஆஆ.. கையில் ஒரு பிள்ளை வந்தால் காதல் தீருமா..
பெண்: ஹோ ஓ ஓ முத்தமிட்டால் தங்கம் என்ன தேய்ந்து போகுமா.
ஆண்: ஆ ..ஆ ..ஆ ..

ஆண்: இனியென்ன தனிமை
பெண்: இழுக்குது இளமை
ஆண்: இவன் உந்தன் அடிமை வா..
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: வயதுக்கு வணக்கம்.
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: வாலிப மயக்கம்.
பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண்: அறுபது வரைக்கும்
பெண்: ஆஆஆ.. அணைப்பது வழக்கம்..
ஆண்: ஆஆஆ..

Male: Vayadhukku vanakkam..
Female: Aa.aa.aa.
Male: Valiba mayakkam
Female: Aa.aa.aa.
Male: Arupadhu varaikkum
Female: Aa.aa.aa.
Male: Anaippadhu vazhakkam.
Female: Aa.aa.aa.
Male: Kaiyil oru pillai vandhaal kaadhal theerumaa..
Female: Hoo oo oo
Male: Muthamittaal thangam enna theindhu pogumaa..
Female: Hoo oo oo oo
Male: Inienna thanimai izhukudhu ilamai Ivan undhan adimai vaa
Female: Hoo oooooooooo

Male: Vayadhukku vanakkam..
Female: Aa.aa.aa.
Male: Valiba mayakkam
Female: Aa.aa.aa.
Male: Arupadhu varaikkum
Female: Aa.aa.aa.
Male: Anaippadhu vazhakkam.
Female: Hmm.mm mmm..

Male: Mazhai varuvadhu eppodhu mayilukku theriyum
Female: Hmm mm Manam thudippadhu eppodhu manaivikku theriyum
Male: Aahaa Kani kadippadhu eppodhu anilukku theriyum
Female: Haa aa Ival thudippadhu eppodhu unakkena theriyum
Male: Ha ha Poovizhi sivakkum pon mugam sivakkum puriyuthu enakkum hoi
Female: Hoo oooo ooo oo

Male: Vayadhukku vanakkam..
Female: Aa.aa.aa.
Male: Valiba mayakkam
Female: Aa.aa.aa.
Male: Arupadhu varaikkum
Female: Aa.aa.aa.
Male: Anaippadhu vazhakkam.
Female: Hmm.mm mmm..

Male: Thudi thudikkudhu un saelai thunai kolla varavaa
Female: Haa aaa Idi idikkudhu aathadi idhu enna iravaa
Male: Haa aa Indru thaniyattum un oodal idai konjam thodavaa
Female: Haan haa Idai valikkudhu angangae idaiveli vidavaa
Male: Ahaa Iruvarum inaindhom idhayangal nanaindhom Maganaiyum marandhom hoi.
Female: Hoo..oooooooo

Male: Vayadhukku vanakkam..
Female: Aa.aa.aa.
Male: Valiba mayakkam
Female: Ho ..oo oo Arupadhu varaikkum
Male: Aa.aa.aa.
Female: Anaippadhu vazhakkam.
Male: Aa..aa..aa. Kaiyil oru pillai vandhaal kaadhal theerumaa..
Female: Ho ..oo oo Muthamittaal thangam enna theindhu pogumaa..
Male: Aaa..aa..aa.

Male: Inienna thanimai
Female: Izhukudhu ilamai
Male: Ivan undhan adimai vaa Hoo oooo ooo oo ooo

Male: Vayadhukku vanakkam..
Female: Aa.aa.aa.
Male: Valiba mayakkam
Female: Ho ..oo oo Arupadhu varaikkum
Male: Aa.aa.aa.
Female: Anaippadhu vazhakkam.
Male: Aa..aa..aa.

Other Songs From Kaliyugam (1988)

Most Searched Keywords
  • ennavale adi ennavale karaoke

  • meherezyla meaning

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • tamil paadal music

  • tamil tamil song lyrics