Naadu Paarthathunda Song Lyrics

Kamaraj cover
Movie: Kamaraj (2004)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல்

குழு: இந்த நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

பெண்
குழு: பள்ளி அறியாமத பிள்ளை பல பேரின் முகத்தை பார்த்தானம்மா அது ஊரு சுற்றாமல் சோறு தான் போட்டு படிக்க வைத்தானம்மா

ஆண்
குழு: மாடு பிடித்த கையில் ஏடு கொடுத்த மகராஜன் இவன் தானம்மா இந்த ஊரு உலகெங்கும் தேடிப் பார்த்தலும் ஈடு எவன் தானம்மா வலிமை இருந்த போதும் மிக எளிமையோடு இருந்தார்

குழு: பிள்ளை உள்ளம் கொண்ட எங்கள் கருப்பு காந்தி இவரே

ஆண்: நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

ஆண்
குழு: பதவி இருந்தாலும் பதவி போனாலும் உதவி புரிவானம்மா தன்னைப் பெற்ற தாயை விட பிறந்த நாடுதான் பெரிது என்பானம்மா

பெண்
குழு: ஆற்று நீரையே அணைகள் கட்டியே தேங்க வைத்தானம்மா அங்கு தேங்கும் நீரில் மின்சாரம் எடுத்து விளக்கேற்றி வைத்தானம்மா

ஆண்
குழு: வலிமை இருந்த போதும் மிக எளிமையோடு இருந்தார்

குழு: பிள்ளை உள்ளம் கொண்ட எங்கள் கருப்பு காந்தி இவரே

ஆண்: நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல்

குழு: இந்த நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல்

குழு: இந்த நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

பெண்
குழு: பள்ளி அறியாமத பிள்ளை பல பேரின் முகத்தை பார்த்தானம்மா அது ஊரு சுற்றாமல் சோறு தான் போட்டு படிக்க வைத்தானம்மா

ஆண்
குழு: மாடு பிடித்த கையில் ஏடு கொடுத்த மகராஜன் இவன் தானம்மா இந்த ஊரு உலகெங்கும் தேடிப் பார்த்தலும் ஈடு எவன் தானம்மா வலிமை இருந்த போதும் மிக எளிமையோடு இருந்தார்

குழு: பிள்ளை உள்ளம் கொண்ட எங்கள் கருப்பு காந்தி இவரே

ஆண்: நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

ஆண்
குழு: பதவி இருந்தாலும் பதவி போனாலும் உதவி புரிவானம்மா தன்னைப் பெற்ற தாயை விட பிறந்த நாடுதான் பெரிது என்பானம்மா

பெண்
குழு: ஆற்று நீரையே அணைகள் கட்டியே தேங்க வைத்தானம்மா அங்கு தேங்கும் நீரில் மின்சாரம் எடுத்து விளக்கேற்றி வைத்தானம்மா

ஆண்
குழு: வலிமை இருந்த போதும் மிக எளிமையோடு இருந்தார்

குழு: பிள்ளை உள்ளம் கொண்ட எங்கள் கருப்பு காந்தி இவரே

ஆண்: நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா தன் வீடு பார்க்காமல் வாழ்வு பார்க்காமல்

குழு: இந்த நாடு முன்னேற நாளும் உழைத்தவனை நாடு பார்த்ததுண்டா இந்த நாடு பார்த்ததுண்டா

Chorus: Hmm hmm hmm hmm mmm

Male: Naadu paarthadhundaa Indha naadu paarthadhundaa Naadu paarthadhundaa Indha naadu paarthadhundaa Than veedu paarkkaamal vaazhvu paarkkaamal

Chorus: Indha naadu munnaera Naalum uzhaithavanai Naadu paarthadhundaa Indha naadu paarthadhundaa Naadu paarthadhundaa Indha naadu paarthadhundaa

Female
Chorus: Palli ariyaadha pillai pala paerin Mugathai paarthanammaa Adhu ooru sutraamal soru thaan pottu Padikkai vaithaanammaa

Male
Chorus: Maadu piditha kaiyil yaedu kodutha Magaraajan ivan thaanammaa Indha ooru ulagengum thaedi paarthaalum Eedu yevan thaanammaa Valimai irundha podhum Miga elimaiyodu irundhaar

Chorus: Pillai ullam konda Engal karuppu gaandhi ivarae

Male: Naadu paarthadhundaa Indha naadu paarthadhundaa

Male
Chorus: Padhavi irundhaalum padhavi ponaalum Udhavi purivaanammaa Thannai petra thaayai vida Pirandha naadu thaan Peridhu enbaanammaa

Female
Chorus: Aatru neeraiyae anaigal kattiyae Thaenga vaithaanammaa Angu thaengum neeril minsaaram eduthu Vilakkaetri vaithaanammaa

Male
Chorus: Valimai irundha podhum Miga elimaiyodu irundhaar

Chorus: Pillai ullam konda Engal karuppu gaandhi ivarae

Male: Naadu paarthadhundaa Indha naadu paarthadhundaa Than veedu paarkkaamal vaazhvu paarkkaamal

Chorus: Indha naadu munnaera Naalum uzhaithavanai Naadu paarthadhundaa Indha naadu paarthadhundaa

Other Songs From Kamaraj (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • aalapol velapol karaoke

  • 90s tamil songs lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • oru yaagam

  • tamil lyrics video download

  • enjoy en jaami lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • master vaathi raid

  • en kadhale lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics