Moolai Thirugum Song Lyrics

Kana Kandaen cover
Movie: Kana Kandaen (2005)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srinivas and Kalyani

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: காலை அரும்பி பகலெல்லாம் போதாகி மாலை மலரும் இந்நோய்

ஆண்: மூளை திருகும் மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும் இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும்

பெண்: மூளை திருகும் மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும் இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும்

ஆண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்
பெண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்

பெண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்
ஆண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்

ஆண்: மூளை திருகும்
பெண்: மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும் இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும்

ஆண்: மூளை இருந்த இடம் சூலை ஆகி விடும் அது தான் நோயின் ஆரம்பம்

பெண்: கால்கள் பறித்து கொண்டு சிறகை இரவல் தரும் ஆனால் அதுவே ஆனந்தம்

ஆண்: ஒரு கடிதம் எழுதவே கை வானை கிழிக்குமே விரல் எழுதி முடித்ததும் அதை கிழித்து போடுமே

பெண்: இது ஆண் நோயா பெண் நோயா காமன் நோய் தான் என்போமே

ஆண்: மூளை திருகும்
பெண்: மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும்
ஆண்: இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும் ஆடும் ஆடும் ஆடும்

பெண்: சோற்றை மறுதலித்து விண்மீன் விழுங்க சொல்லும் அன்னம் தண்ணீர் செல்லாது

ஆண்: நெஞ்சில் குழல் செலுத்தி குருதி குடித்து கொல்லும் வேண்டாம் என்றால் கேட்காது

பெண்: ஒரு நண்பன் என்று தான் அது கதவு திறக்குமே பின் காதலாகியே வந்த கதவு சாத்துமே

ஆண்: இந்த நோயின்றி போனாலே வாழ்க்கை சௌக்கியம் ஆகாதே

பெண்: மூளை திருகும்
ஆண்: மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும்
பெண்: இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும் ஆடும் ஆடும் ஆடும்

ஆண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்
பெண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்

ஆண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்
பெண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: காலை அரும்பி பகலெல்லாம் போதாகி மாலை மலரும் இந்நோய்

ஆண்: மூளை திருகும் மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும் இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும்

பெண்: மூளை திருகும் மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும் இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும்

ஆண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்
பெண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்

பெண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்
ஆண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்

ஆண்: மூளை திருகும்
பெண்: மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும் இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும்

ஆண்: மூளை இருந்த இடம் சூலை ஆகி விடும் அது தான் நோயின் ஆரம்பம்

பெண்: கால்கள் பறித்து கொண்டு சிறகை இரவல் தரும் ஆனால் அதுவே ஆனந்தம்

ஆண்: ஒரு கடிதம் எழுதவே கை வானை கிழிக்குமே விரல் எழுதி முடித்ததும் அதை கிழித்து போடுமே

பெண்: இது ஆண் நோயா பெண் நோயா காமன் நோய் தான் என்போமே

ஆண்: மூளை திருகும்
பெண்: மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும்
ஆண்: இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும் ஆடும் ஆடும் ஆடும்

பெண்: சோற்றை மறுதலித்து விண்மீன் விழுங்க சொல்லும் அன்னம் தண்ணீர் செல்லாது

ஆண்: நெஞ்சில் குழல் செலுத்தி குருதி குடித்து கொல்லும் வேண்டாம் என்றால் கேட்காது

பெண்: ஒரு நண்பன் என்று தான் அது கதவு திறக்குமே பின் காதலாகியே வந்த கதவு சாத்துமே

ஆண்: இந்த நோயின்றி போனாலே வாழ்க்கை சௌக்கியம் ஆகாதே

பெண்: மூளை திருகும்
ஆண்: மூச்சுக்குள் அடுப்பெரிக்கும்
பெண்: இடப்பக்கம் வலப்பக்கம் இதயம் பெண்டுலம் ஆடும் ஆடும் ஆடும் ஆடும்

ஆண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்
பெண்: வாய் மட்டும் பேசாது உடம்பெல்லாம் பேசும்

ஆண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்
பெண்: இது மோசமான நோய் ரொம்ப பாசமான நோய்

Male: Kaalai arumbhi Pagalellaam podhaagi Maalai malarum innoii

Male: Moolai thirugum Moochukkul adupperikkum Idappakkam valappakkam Idhayam pendulum aadum

Female: Moolai thirugum Moochukkul adupperikkum Idappakkam valappakkam Idhayam pendulum aadum

Male: Vaai mattum pesaadhu Udambellaam pesum
Female: Vaai mattum pesaadhu Udambellaam pesum

Female: Idhu mosamaana noi Romba paasamaana noi
Male: Idhu mosamaana noi Romba paasamaana noi

Male: Moolai thirugum
Female: Moochukkul adupperikkum Idappakkam valappakkam Idhayam pendulum aadum

Male: Moolai irundha idam Soolai aagi vidum Adhu dhaan noyin aarambam

Female: Kaalgal parithu kondu Siragai iraval tharum Aanaal adhuvae aanandham

Male: Oru kadidham ezhudhavae Kai vaanai kizhikkumae Viral ezhudhi mudithadhum Adhai kizhithu podumae

Female: Idhu aan noiyaa Pen noiyaa Kaaman noi dhaan enbomae

Male: Moolai thirugum
Female: Moochukkul adupperikkum
Male: Idappakkam valappakkam Idhayam pendulum aadum Aadum .aadum..aadumm.

Female: Sotrai marudhalithu Vinmeen vizhanga chollum Annam thanneer sellaadhu

Male: Nenjil kuzhal seluthi Kurudhi kudithu kollum Vendaam endraal ketkaadhu

Female: Oru nanban endru dhaan Adhu kadhavu thirakkumae Pin kaadhalaagiyae Vandha kadhavu saathumae

Male: Indha noiyndri ponaalae Vaazhkkai sowkkiyam aagaadhae

Female: Moolai thirugum
Male: Moochukkul adupperikkum
Female: Idappakkam valappakkam Idhayam pendulum aadum Aadum .aadum..aadumm.

Male: Vaai mattum pesaadhu Udambellaam pesum
Female: Vaai mattum pesaadhu Udambellaam pesum

Male: Idhu mosamaana noi Romba paasamaana noi
Female: Idhu mosamaana noi Romba paasamaana noi

Other Songs From Kana Kandaen (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • lyrics download tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil song writing

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • photo song lyrics in tamil