Thai Sollum Song Lyrics

Kana Kandaen cover
Movie: Kana Kandaen (2005)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Manikka Vinayagam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம் } (2)

ஆண்: 17 வயசு வரைக்கும் நீ வாழும் வாழ்க்கை தானே பாலூட்டும் காலம் வரைக்கும் கூட வரும்

ஆண்: கடலோர உபன் கழியும் காதோடு பேசும் அலையும் 500 மைல் போனாலும் தேடி வரும்

ஆண்: தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம்

ஆண்: கிராமம் தன் மடியில் கட்டி வளத்தது உன்னை கிராமத்தை மடியில கட்டி போவது என்ன

ஆண்: சாதி தாண்டியே நட்பும் உறவும் மலர்ந்தது அங்கே சமயத்தை பெண்கள் பாத்து மயங்கியது அங்கே

ஆண்: உப்பு மேட்டிலே ஆடி முடித்து சாய்ந்ததும் அங்கே ஆகாயம் இருட்டு போத்தி தூங்கியதங்கே

ஆண்: கையோடு அள்ளிய தண்ணி விரலோடு கசிவது போல கண்ணோடு நினைவுகள் எல்லாம் கசிகிறதே

ஆண்: தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம்

ஆண்: நெல்லிக்காய் அடியில் உள்ள தித்திப்பாக வறுமையின் கீழ் லட்சியம் ஒன்னு வந்தது அங்கே

ஆண்: தூக்கு வாலி தலையில் மாட்டி கிரீடம் என்றாய் சொந்த செலவில் சூரியன் வாங்க ஆசை கொண்டாய்

ஆண்: சொந்த உறவுகள் இலைகளை போலே உதிர்ந்திட கண்டாய் வந்த உறவுகள் வளர் பிறையாக வளர்ந்திட கண்டாய்

ஆண்: மனம் கொண்ட கனவுகள் எல்லாம் மண் பானை சில்லுகள் ஆக மறு வாழ்வின் வெற்றியை தேடி ஓடுகிறாய்

ஆண்: தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம்

ஆண்: 17 வயசு வரைக்கும் நீ வாழும் வாழ்க்கை தானே பாலூட்டும் காலம் வரைக்கும் கூட வரும்

ஆண்: கடலோர உபன் கழியும் காதோடு பேசும் அலையும் 500 மைல் போனாலும் தேடி வரும்

ஆண்: { தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம் } (2)

ஆண்: 17 வயசு வரைக்கும் நீ வாழும் வாழ்க்கை தானே பாலூட்டும் காலம் வரைக்கும் கூட வரும்

ஆண்: கடலோர உபன் கழியும் காதோடு பேசும் அலையும் 500 மைல் போனாலும் தேடி வரும்

ஆண்: தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம்

ஆண்: கிராமம் தன் மடியில் கட்டி வளத்தது உன்னை கிராமத்தை மடியில கட்டி போவது என்ன

ஆண்: சாதி தாண்டியே நட்பும் உறவும் மலர்ந்தது அங்கே சமயத்தை பெண்கள் பாத்து மயங்கியது அங்கே

ஆண்: உப்பு மேட்டிலே ஆடி முடித்து சாய்ந்ததும் அங்கே ஆகாயம் இருட்டு போத்தி தூங்கியதங்கே

ஆண்: கையோடு அள்ளிய தண்ணி விரலோடு கசிவது போல கண்ணோடு நினைவுகள் எல்லாம் கசிகிறதே

ஆண்: தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம்

ஆண்: நெல்லிக்காய் அடியில் உள்ள தித்திப்பாக வறுமையின் கீழ் லட்சியம் ஒன்னு வந்தது அங்கே

ஆண்: தூக்கு வாலி தலையில் மாட்டி கிரீடம் என்றாய் சொந்த செலவில் சூரியன் வாங்க ஆசை கொண்டாய்

ஆண்: சொந்த உறவுகள் இலைகளை போலே உதிர்ந்திட கண்டாய் வந்த உறவுகள் வளர் பிறையாக வளர்ந்திட கண்டாய்

ஆண்: மனம் கொண்ட கனவுகள் எல்லாம் மண் பானை சில்லுகள் ஆக மறு வாழ்வின் வெற்றியை தேடி ஓடுகிறாய்

ஆண்: தாய் சொல்லும் உறவை வைத்து உலகம் சொந்தம் தாய் உள்ள வரையில் தானே கிராமம் சொந்தம்

ஆண்: 17 வயசு வரைக்கும் நீ வாழும் வாழ்க்கை தானே பாலூட்டும் காலம் வரைக்கும் கூட வரும்

ஆண்: கடலோர உபன் கழியும் காதோடு பேசும் அலையும் 500 மைல் போனாலும் தேடி வரும்

Male: {Thai sollum uravai vaithu Ulagam sontham Thai ulla varayil thanae Gramam sontham} (2)

Male: 17 vayasu varaikum Nee vazhum vazhkai thanae Palottum kalam varaikum Kuda varum

Male: Kadalora upan galiyum Kathodu pesum alaiyum 500 mile ponalum Thedi varum

Male: Thai sollum uravai vaithu Ulagam sontham Thai ulla varayil thanae Gramam sontham

Male: Gramam than madiyil katti Valathathu unnai Gramatha madiyila katti Povathu enna

Male: Sathi thandiyae Natpum uravum Malarnthathu angae Samayatha pengal pathu Mayangiyathu angae

Male: Uppu medilae adi mudithu Sainthathum angae Aagayam iruttu pothi Thungiyathangae

Male: Kaiyodu alliya thanni Viralodu kasivathu pola Kannodu ninaivugal ellam Kasigirathae...

Male: Thai sollum uravai vaithu Ulagam sontham Thai ulla varayil thanae Gramam sontham

Male: Nellikai adiyil Ulla thithipagaa Varumayin keezh latchiyam Onnu vanthathu angae

Male: Thuku vali thalayil matti Greedam endrai Sontha selavil suriyan vanga Asai kondai

Male: Sontha uravugal ilaigalai polae Uthirnthida kandai Vantha uravugal valar pirayaga Valarnthida kandai

Male: Manam konda kanavugal ellam Man panai sillugal agaa Maru vazhvin vetriyai Thedi odugiraiii.

Male: Thai sollum uravai vaithu Ulagam sontham Thai ulla varayil thanae Gramam sontham

Male: 17 vayasu varaikum Nee vazhum vazhkai thanae Palottum kalam varaikum Kuda varum

Male: Kadalora upan galiyum Kathodu pesum alaiyum 500 mail ponalum Thedi varum

Other Songs From Kana Kandaen (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song karaoke

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • mgr padal varigal

  • best love lyrics tamil

  • lyrics status tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • lyrics video in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • padayappa tamil padal

  • kaatu payale karaoke

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • maraigirai