Ennaporuthamadi Mama Song Lyrics

Kanavan cover
Movie: Kanavan (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: L. R. Eswari and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு: ஏ மாமா

பெண்: எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு: இடலாமா

பெண்: உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா பிரேமா ஹேமா

குழு: ஏம்மா...ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா எனக்கிவர் மாலையிடலாமா உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா ...

குழு: அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண்: பட்டமும் சட்டமும் கண்டது லண்டன் படிப்போ

குழு: யையையா

பெண்: பெண்ணையும் கண்ணையும் கண்டதும் ரத்த கொதிப்போ

குழு: யையையா

பெண்: மன்னவன் சிந்திடும் புன்னகை கள்ளச்சிரிப்போ இந்திரன் சந்திரன் மன்மதன் என்னும் நினைப்போ

குழு: ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு: ஏ மாமா

பெண்: எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு: இடலாமா

பெண்: உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண்: ஹஹா ஹஹஹா ஹஹஹாஹ் ஹஹஹா ஹஹஹா ஹா ஓ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோ

குழு: ஹஹஹஹஹஹாஹ் ஹோஹோஹோ ஹோஹோ ஹஹஹஹஹஹாஹ் ஹோஹோஹோ ஹோஹோ

பெண்: கோபுரம் மீதினில் தாவிடும் வானரம் தான் இவனோ..ஓ..

குழு: ஹோ...

பெண்: பூவையின் பூ விழி பார்த்ததும் பைத்தியம் ஆனவனோ

குழு: ஹோ...

பெண்: பாலும் பழமும் வெறுத்தானோ பள்ளி கொள்ளாமல் தவித்தானோ ஆ.. தலையணை துணையாய் கொண்டானோ

குழு: ஆ..

பெண்: கற்பனை சுகத்தை கண்டானோ உத்தமி பத்தினி பெத்தது புத்திசாலிதான்

குழு: யையையா

பெண்: சித்திரை வெயிலில் பித்து பிடித்தான்

குழு: யையையா

பெண்: எப்பவும் இப்படி முப்பது பல்லை இளிப்பான் இத்தனை வித்தைகள் கற்றவன் அத்தை மகன்தான்

குழு: ஹோ..

குழு: பாப்பையா பாய பாப்பையா பாய பாப்பையா பாய பபாய...

பெண்: ஆந்தையின் பார்வையும் பூனையின் மீசையும் பாருங்கடி

குழு: ஹோ..

பெண்: ஆடையை யாரிடம் வாடகை வாங்கினார் கேளுங்கடி

குழு: ஹோ..

பெண்: பார்க்க பார்க்க பரிதாபம் பெண்களுக்கெல்லாம் அனுதாபம்

குழு: இச்..இச்..இச்..இச்..இச்..

பெண்: பட்டது போதும் பரிகாசம்

குழு: ஹூய்...

பெண்: போகசொல்லடி வனவாசம்

குழு: ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு: ஏ மாமா

பெண்: எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு: இடலாமா

பெண்: உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

குழு: அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

குழு: ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு: ஏ மாமா

பெண்: எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு: இடலாமா

பெண்: உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா பிரேமா ஹேமா

குழு: ஏம்மா...ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா எனக்கிவர் மாலையிடலாமா உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா ...

குழு: அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண்: பட்டமும் சட்டமும் கண்டது லண்டன் படிப்போ

குழு: யையையா

பெண்: பெண்ணையும் கண்ணையும் கண்டதும் ரத்த கொதிப்போ

குழு: யையையா

பெண்: மன்னவன் சிந்திடும் புன்னகை கள்ளச்சிரிப்போ இந்திரன் சந்திரன் மன்மதன் என்னும் நினைப்போ

குழு: ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு: ஏ மாமா

பெண்: எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு: இடலாமா

பெண்: உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண்: ஹஹா ஹஹஹா ஹஹஹாஹ் ஹஹஹா ஹஹஹா ஹா ஓ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோ

குழு: ஹஹஹஹஹஹாஹ் ஹோஹோஹோ ஹோஹோ ஹஹஹஹஹஹாஹ் ஹோஹோஹோ ஹோஹோ

பெண்: கோபுரம் மீதினில் தாவிடும் வானரம் தான் இவனோ..ஓ..

குழு: ஹோ...

பெண்: பூவையின் பூ விழி பார்த்ததும் பைத்தியம் ஆனவனோ

குழு: ஹோ...

பெண்: பாலும் பழமும் வெறுத்தானோ பள்ளி கொள்ளாமல் தவித்தானோ ஆ.. தலையணை துணையாய் கொண்டானோ

குழு: ஆ..

பெண்: கற்பனை சுகத்தை கண்டானோ உத்தமி பத்தினி பெத்தது புத்திசாலிதான்

குழு: யையையா

பெண்: சித்திரை வெயிலில் பித்து பிடித்தான்

குழு: யையையா

பெண்: எப்பவும் இப்படி முப்பது பல்லை இளிப்பான் இத்தனை வித்தைகள் கற்றவன் அத்தை மகன்தான்

குழு: ஹோ..

குழு: பாப்பையா பாய பாப்பையா பாய பாப்பையா பாய பபாய...

பெண்: ஆந்தையின் பார்வையும் பூனையின் மீசையும் பாருங்கடி

குழு: ஹோ..

பெண்: ஆடையை யாரிடம் வாடகை வாங்கினார் கேளுங்கடி

குழு: ஹோ..

பெண்: பார்க்க பார்க்க பரிதாபம் பெண்களுக்கெல்லாம் அனுதாபம்

குழு: இச்..இச்..இச்..இச்..இச்..

பெண்: பட்டது போதும் பரிகாசம்

குழு: ஹூய்...

பெண்: போகசொல்லடி வனவாசம்

குழு: ஓ..அச்சு அச்சு..

பெண்: என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு: ஏ மாமா

பெண்: எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு: இடலாமா

பெண்: உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

குழு: அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

Chorus: O. achu achu.

Female: Enna poruthamadi maamaa

Chorus: Yae maamaa

Female: Enakkivar maalaiyidalaamaa

Chorus: Idalaamaa

Female: Ulladhai sollungadi Baama praemaa haemaa

Chorus: Yaemmaa. o. achu achu.

Female: Enna poruthamadi maamaa Enakkivar maalaiyidalaamaa Ulladhai sollungadi baama Ammammaa ammaamaa ammammaa.

Chorus: Ammammaa ammaamaa ammammaa.

Female: Pattamum sattamum Kandadhu london padippo

Chorus: Yaiyaiyaa

Female: Pennaiyum kannaiyum kandadhum Ratha kodhippo

Chorus: Yaiyaiyaa

Female: Mannavan sinthidum punnagai Kalla chirippo hae Indhiran chandhiran manmadhan Ennum ninaippo

Chorus: O. achu achu.

Female: Enna poruthamadi maamaa

Chorus: Yae maamaa

Female: Enakkivar maalaiyidalaamaa

Chorus: Idalaamaa

Female: Ulladhai sollungadi baama Ammammaa ammaamaa ammammaa.

Female: Haha hahaha hahaha Hahaha hahaha haa O hohoho hohoho hohoho hohoho ho

Chorus: Hahahahahahahahaa Hohohohohoho Hahahahahahahahaa Hohohohohoho

Female: Gopuram meedhinil Thaavidum vaanaram Thaanivano. o.

Chorus: Hooo.

Female: Poovaiyin poovizhi paarthadhum Paithiyam aanavano

Chorus: Hooo.

Female: Paalum pazhamum veruthaano Palli kollaamal thavithaano aa. Thalaiyanai thunaiyaai kondaano

Chorus: Aa.

Female: Karpanai sugathai kandaano Uthami pathini pethadhu buthisaali thaan

Chorus: Yaiyaiyaa

Female: Sithirai veyilil muthiyai pithu pidithaan

Chorus: Yaiyaiyaa

Female: Eppavum ippadi muppadhu Pallai ilithaan Ithanai vithaigal kattravan Athai magan thaan

Chorus: Hooo...

Chorus: Pappaayap paaya pappaayap paaya Pappaayap paaya pappaaya.

Female: Aandhaiyin paarvaiyum Poonaiyin meesaiyum paarungadi

Chorus: Hooo.

Female: Aadaiyai yaaridam Vaadagai vaanginaar kaelungadi

Chorus: Hooo.

Female: Paarkka paarkka paridhaabam Pengalukkellaam anudhaabam

Chorus: Ich. ich. ich. ich. ich.

Female: Pattadhu podhum parigaasam

Chorus: Hoooi.

Female: Poga solladi vana vaasam

Chorus: O. achu achu.

Female: Enna poruthamadi maamaa

Chorus: Yae maamaa

Female: Enakkivar maalaiyidalaamaa

Chorus: Idalaamaa

Female: Ulladhai sollungadi baama Ammammaa ammaamaa ammammaa.

Chorus: Ammammaa ammaamaa ammammaa.

Most Searched Keywords
  • en iniya pon nilave lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • padayappa tamil padal

  • teddy marandhaye

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil song lyrics in english translation

  • porale ponnuthayi karaoke

  • alagiya sirukki ringtone download

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • google song lyrics in tamil

  • lyrics download tamil