Nan Uyir Pizhaithen Song Lyrics

Kanavan cover
Movie: Kanavan (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: இன்னொரு பிறவி என்று உன்னிடம் நான் உறவுக்கொண்டு வந்தேனே நன்றி சொல்வேனே இன்னொரு பிறவி என்று உன்னிடம் நான் உறவுக்கொண்டு வந்தேனே நன்றி சொல்வேனே

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: எழில் குலுங்க குலுங்க கொஞ்சி ரசிக்கட்டுமா கண்கள் மலர மலர கண்டு குளிரட்டுமா எழில் குலுங்க குலுங்க கொஞ்சி ரசிக்கட்டுமா கண்கள் மலர மலர கண்டு குளிரட்டுமா

ஆண்: இன்று விடிய விடிய கதை அளக்கட்டுமா விடிய விடிய கதை அளக்கட்டுமா சுகம் முடிய முடிய அதை தொடரட்டுமா சுகம் முடிய முடிய அதை தொடரட்டுமா ஆ..தொடரட்டுமா

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: தங்க குடத்தை எடுத்து பால் பருகட்டுமா தந்த சிலையில் மயங்கி மனம் உருகட்டுமா புத்தம் பிதிய முறையில் உன்னை நெருங்கட்டுமா புத்தம் பிதிய முறையில் உன்னை நெருங்கட்டுமா நித்தம் நினைவில் இருக்க அள்ளி வழங்கட்டுமா நித்தம் நினைவில் இருக்க அள்ளி வழங்கட்டுமா ஆ....வழங்கட்டுமா

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: மெத்தை உனக்கும் எனக்கும் என்று விரித்திருக்க அந்த இனிய நினைவில் நாம் விழித்திருக்க தொட்டு பழக பழக உடல் துவண்டிருக்க உள்ளம் துணிந்து வந்தேன் உன்னை துடிக்க வைக்க உள்ளம் துணிந்து வந்தேன் உன்னை துடிக்க வைக்க ஹா....துடிக்க வைக்க

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: இன்னொரு பிறவி என்று உன்னிடம் நான் உறவுக்கொண்டு வந்தேனே நன்றி சொல்வேனே இன்னொரு பிறவி என்று உன்னிடம் நான் உறவுக்கொண்டு வந்தேனே நன்றி சொல்வேனே

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: எழில் குலுங்க குலுங்க கொஞ்சி ரசிக்கட்டுமா கண்கள் மலர மலர கண்டு குளிரட்டுமா எழில் குலுங்க குலுங்க கொஞ்சி ரசிக்கட்டுமா கண்கள் மலர மலர கண்டு குளிரட்டுமா

ஆண்: இன்று விடிய விடிய கதை அளக்கட்டுமா விடிய விடிய கதை அளக்கட்டுமா சுகம் முடிய முடிய அதை தொடரட்டுமா சுகம் முடிய முடிய அதை தொடரட்டுமா ஆ..தொடரட்டுமா

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: தங்க குடத்தை எடுத்து பால் பருகட்டுமா தந்த சிலையில் மயங்கி மனம் உருகட்டுமா புத்தம் பிதிய முறையில் உன்னை நெருங்கட்டுமா புத்தம் பிதிய முறையில் உன்னை நெருங்கட்டுமா நித்தம் நினைவில் இருக்க அள்ளி வழங்கட்டுமா நித்தம் நினைவில் இருக்க அள்ளி வழங்கட்டுமா ஆ....வழங்கட்டுமா

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

ஆண்: மெத்தை உனக்கும் எனக்கும் என்று விரித்திருக்க அந்த இனிய நினைவில் நாம் விழித்திருக்க தொட்டு பழக பழக உடல் துவண்டிருக்க உள்ளம் துணிந்து வந்தேன் உன்னை துடிக்க வைக்க உள்ளம் துணிந்து வந்தேன் உன்னை துடிக்க வைக்க ஹா....துடிக்க வைக்க

ஆண்: நான் உயிர் பிழைத்தேன் உன் புண்ணியத்தில் உன்னைப் புரிந்துக்கொண்டேன் ஒரு புன்னகையில்

Male: Naan uyir pizhaithaen Un punniyathil Unnai purindhu kondaen Oru punnagaiyil

Male: Naan uyir pizhaithaen Un punniyathil Unnai purindhu kondaen Oru punnagaiyil

Male: Innoru piraviyendru Unnidam naan uravu kondu Vandhenae Nandri solvenae Innoru piraviyendru Unnidam naan uravu kondu Vandhenae Nandri solvenae

Male: Naan uyir pizhaithaen Un punniyathil Unnai purindhu kondaen Oru punnagaiyil

Male: Ezhil kulunga kulunga Konji rasikkattumaa Kan malara malara kandu kulirattumaa Ezhil kulunga kulunga Konji rasikkattumaa Kan malara malara kandu kulirattumaa

Male: Indru vidiya vidiya kadhai alakkattumaa Vidiya vidiya kadhai alakkattumaa Sugam mudiya mudiya adhai thodarattumaa Sugam mudiya mudiya adhai thodarattumaa Aa. thodarattumaa

Male: Naan uyir pizhaithaen Un punniyathil Unnai purindhu kondaen Oru punnagaiyil

Male: Thanga kudathai eduthu Paal parugattumaa Thandha chilaiyil mayangi manam Urugattumaa Putham pudhiya muraiyil unnai Nerungattumaa Pudhiya muraiyil unnai nerungattumaa Nitham ninaivil irukka alli vazhangattumaa Nitham ninaivil irukka alli vazhangattumaa Aa. vazhangattumaa

Male: Naan uyir pizhaithaen Un punniyathil Unnai purindhu kondaen Oru punnagaiyil

Male: Methai unakkum enakkum endru Virithirukka Andha iniya ninaivil naam vizhithirukka Thottu pazhaga pazhaga udal thuvandirukka Ullam thunindhu vandhen unnai thudikka vaikka Ullam thunindhu vandhen unnai thudikka vaikka Haa. thudikka vaikka

Male: Naan uyir pizhaithaen Un punniyathil Unnai purindhu kondaen Oru punnagaiyil

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil songs to english translation

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • kannana kanne malayalam

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3