Amma Nee Kalankathe Song Lyrics

Kanavaney Kankanda Deivam cover
Movie: Kanavaney Kankanda Deivam (1955)
Music: A. Rama Rao and Hemant Kumar
Lyricists: K.V.Srinivasan
Singers: Ghantasala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மா..ஆ.. நீ கலங்காதே அம்மா..ஆ..நீ தயங்காதே கணவனே கண் கண்ட தெய்வம் என மதித்தாயே அம்மா ஆ நீயல்லவோ பெண் தெய்வம்

ஆண்: பாரத நாட்டிற்கு பெருமை அளித்திடும் அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ.. அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ.. பாரத நாட்டிற்கு பெருமை அளித்திடும் அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ.. அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ..

ஆண்: வீரமடைவாரே துன்பத்திலும் வீரமடைவாரே துன்பத்திலும் உயர் கண்ணியமும் பெரும் புண்ணியமும் தன்னியல்பாய் கொள்வாள் வாழ்வினை மகிழ வைப்பாள்

ஆண்: கானகமே இன்ப வீடென நிழல் போலே கானகமே இன்ப வீடென நிழல் போலே ஜானகி பின் தொடர்ந்தாள் பதியுடன் ஜானகி பின் தொடர்ந்தாள்

ஆண்: கணவன் பணிவிடையில் மணிபணியாடைகள் கணவன் பணிவிடையில் மணிபணியாடைகள் துரும்பாய் கருதும் மடந்தை தெய்வம்

ஆண்: கடவுளரும் கற்புடைய மங்கயர்கள் ஆணைக்குக் காத்திருப்பார் கடவுளரும் கற்புடைய மங்கயர்கள் ஆணைக்குக் காத்திருப்பார் அவள் தெய்வம் தொழாள் தொழுனர் தொழுதெழுவாள் அவள் தெய்வம் தொழாள் தொழுனர் தொழுதெழுவாள் பெய்யெனப் பெய்யும் மழை பெய்யெனப் பெய்யும் மழை

ஆண்: தன்னலம் சிறிதும் கருதாள் உடல் பொருள் தியாகமே உருக் கொண்டாள் தன்னலம் சிறிதும் கருதாள் உடல் பொருள் தியாகமே உருக் கொண்டாள் துயர் எத்தனை வரினும் பூமி போலே தானும் மன உறுதியும் கொண்டாள்

ஆண்: புன்னகை இன் சொல்லும் பொற்பணியாய் அணிந்து புன்னகை இன் சொல்லும் பொற்பணியாய் அணிந்து அன்பே உருக் கொண்டாள் தெய்வ அன்பே உருக் கொண்டாள்

ஆண்: அம்மா..ஆ.. நீ கலங்காதே அம்மா..ஆ..நீ தயங்காதே கணவனே கண் கண்ட தெய்வம் என மதித்தாயே அம்மா ஆ நீயல்லவோ பெண் தெய்வம்

ஆண்: பாரத நாட்டிற்கு பெருமை அளித்திடும் அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ.. அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ.. பாரத நாட்டிற்கு பெருமை அளித்திடும் அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ.. அணிகலன் பெண்குலமே.ஏ..

ஆண்: வீரமடைவாரே துன்பத்திலும் வீரமடைவாரே துன்பத்திலும் உயர் கண்ணியமும் பெரும் புண்ணியமும் தன்னியல்பாய் கொள்வாள் வாழ்வினை மகிழ வைப்பாள்

ஆண்: கானகமே இன்ப வீடென நிழல் போலே கானகமே இன்ப வீடென நிழல் போலே ஜானகி பின் தொடர்ந்தாள் பதியுடன் ஜானகி பின் தொடர்ந்தாள்

ஆண்: கணவன் பணிவிடையில் மணிபணியாடைகள் கணவன் பணிவிடையில் மணிபணியாடைகள் துரும்பாய் கருதும் மடந்தை தெய்வம்

ஆண்: கடவுளரும் கற்புடைய மங்கயர்கள் ஆணைக்குக் காத்திருப்பார் கடவுளரும் கற்புடைய மங்கயர்கள் ஆணைக்குக் காத்திருப்பார் அவள் தெய்வம் தொழாள் தொழுனர் தொழுதெழுவாள் அவள் தெய்வம் தொழாள் தொழுனர் தொழுதெழுவாள் பெய்யெனப் பெய்யும் மழை பெய்யெனப் பெய்யும் மழை

ஆண்: தன்னலம் சிறிதும் கருதாள் உடல் பொருள் தியாகமே உருக் கொண்டாள் தன்னலம் சிறிதும் கருதாள் உடல் பொருள் தியாகமே உருக் கொண்டாள் துயர் எத்தனை வரினும் பூமி போலே தானும் மன உறுதியும் கொண்டாள்

ஆண்: புன்னகை இன் சொல்லும் பொற்பணியாய் அணிந்து புன்னகை இன் சொல்லும் பொற்பணியாய் அணிந்து அன்பே உருக் கொண்டாள் தெய்வ அன்பே உருக் கொண்டாள்

Male: Amma aa nee kalangaadhae Amma aa..nee thayangaadhae Kanavanae kan kanda dheivam yena Madhithaayae Amma aaa neeyallavo pen dheivam

Male: Bharadha naattirkku perumai Azhithidum anikalan penkulamae..ae.. Anikalan penkulamae.ae. Bharadha naattirkku perumai Azhithidum anikalan penkulamae..ae.. Anikalan penkulamae.ae.

Male: Veeramadaivarae thunbathilum Veeramadaivarae thunbathilum Uyar ganniyamum perum punniyamum Thanniyalbaai kolvaal Vazhvinai maghizha vaippaal

Male: Kaanagamae inba veedena Nizhal polae Kaanagamae inba veedena Nizhal polae Janaki pin thodarndhaal pathiyudan Janaki pin thodarndhaal

Male: Kanavan panividaiyil Manipaniyaadaigal Kanavan panividaiyil Manipaniyaadaigal Thurumbaai karudhum madandhai dheivam

Male: Kadavularum karpudaiya mangaiyargal Aanaikku kaathiruppaar Kadavularum karpudaiya mangaiyargal Aanaikku kaathiruppaar Aval dheivam thozhaal Thozhunar thozhudhezhuvaal Aval dheivam thozhaal Thozhunar thozhudhezhuvaal Peiyena peiyum mazhai Peiyena peiyum mazhai

Male: Thannalam siridhum karudhaal Udal porul thyaagamae uru kondaal Thannalam siridhum karudhaal Udal porul thyaagamae uru kondaal Thuyar ethanai varinum Boomi polae thaanum Mana urudhiyum kondaal

Male: Punnagai in sollum Porppaniyaai anindhu Punnagai in sollum Porppaniyaai anindhu Anbae uru kondaal dheiva Anbae uru kondaal

Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • usure soorarai pottru lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • bujjisong lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil song in lyrics

  • malargale malargale song

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil movie songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil