Poosu Manjal Song Lyrics

Kanave Kalaiyadhe cover
Movie: Kanave Kalaiyadhe (1999)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..........

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

ஆண்: என் கண்கள் பொய் சொல்லுமா வேர் இல்லாமல் பூ பூக்குமா கண்ணோடு ஆனந்தமா என் நெஞ்சோடு பூகம்பமா

ஆண்: பிம்பமா உன் போலே பிம்பமா ஓ ஓ நம்புமா என் உள்ளம் நம்புமா

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

பெண்: ..........

ஆண்: உயிர் நீங்கி போனவளே என் உயிர் வாங்கி போனவளே என் உயிர் போன தேகம் மட்டும் நடமாடுதே பாரம்மா என் வாழ்வை பாரம்மா

ஆண்: நீ தந்த காயங்கள் நெஞ்சோடு ஆறுமுன்னே அழகான வாளொன்று அதை கீறுதே தாங்குமா என் உள்ளம் தாங்குமா

ஆண்: உன் போன்ற புன்னகையால் என் வாழ்வை குடிப்பவள் யார் உன் போன்ற பார்வையினால் என் கண்ணை எரிப்பவள் யார்

ஆண்: ஒரு தொடர்கதையே இங்கு விடுகதையா அந்த விடையின் எழுத்து எந்தன் விதி வந்து மறைத்ததா

ஆண்: பொங்குதே கண்ணீரும் பொங்குதே ஓ ஓ கண்களில் உன் பிம்பம் தங்குதே

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

பெண்: ..........

ஆண்: வடக்கே ஒரு அஸ்தமனம் தெற்கே ஒரு சந்ரோதயம் ஆகாயம் என்னோடு திசை மாறுதே உண்மையா நான் என்ன பொம்மையா

ஆண்: ஒரு ஜென்மம் வாங்கி வந்து இரு ஜென்மம் வாழ்கிறேன் இது என்ன கதை என்று விதி கேட்குதே மாயமா என் கண்ணீர் மாறுமா

ஆண்: எங்கேயோ தொலைந்த விதை இங்கே வந்து பூத்ததென்ன முல்லை பூ என்றிருந்தேன் முள்ளோடு பாய்ந்ததென்ன

ஆண்: நான் ஓட நினைக்க நிழல் என்னை துரத்த உயிர் திகைக்கும் பயணம் எந்த திருப்பத்தில் முடிவது

ஆண்: ஓய்ந்ததே என் கால்கள் ஓய்ந்ததே ஓ ஓ தீர்ந்ததே கண்ணீரும் தீர்ந்ததே

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

ஆண்: என் கண்கள் பொய் சொல்லுமா வேர் இல்லாமல் பூ பூக்குமா கண்ணோடு ஆனந்தமா என் நெஞ்சோடு பூகம்பமா

ஆண்: பிம்பமா உன் போலே பிம்பமா ஓ ஓ நம்புமா என் உள்ளம் நம்புமா

பெண்: ..........

பெண்: ..........

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

ஆண்: என் கண்கள் பொய் சொல்லுமா வேர் இல்லாமல் பூ பூக்குமா கண்ணோடு ஆனந்தமா என் நெஞ்சோடு பூகம்பமா

ஆண்: பிம்பமா உன் போலே பிம்பமா ஓ ஓ நம்புமா என் உள்ளம் நம்புமா

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

பெண்: ..........

ஆண்: உயிர் நீங்கி போனவளே என் உயிர் வாங்கி போனவளே என் உயிர் போன தேகம் மட்டும் நடமாடுதே பாரம்மா என் வாழ்வை பாரம்மா

ஆண்: நீ தந்த காயங்கள் நெஞ்சோடு ஆறுமுன்னே அழகான வாளொன்று அதை கீறுதே தாங்குமா என் உள்ளம் தாங்குமா

ஆண்: உன் போன்ற புன்னகையால் என் வாழ்வை குடிப்பவள் யார் உன் போன்ற பார்வையினால் என் கண்ணை எரிப்பவள் யார்

ஆண்: ஒரு தொடர்கதையே இங்கு விடுகதையா அந்த விடையின் எழுத்து எந்தன் விதி வந்து மறைத்ததா

ஆண்: பொங்குதே கண்ணீரும் பொங்குதே ஓ ஓ கண்களில் உன் பிம்பம் தங்குதே

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

பெண்: ..........

ஆண்: வடக்கே ஒரு அஸ்தமனம் தெற்கே ஒரு சந்ரோதயம் ஆகாயம் என்னோடு திசை மாறுதே உண்மையா நான் என்ன பொம்மையா

ஆண்: ஒரு ஜென்மம் வாங்கி வந்து இரு ஜென்மம் வாழ்கிறேன் இது என்ன கதை என்று விதி கேட்குதே மாயமா என் கண்ணீர் மாறுமா

ஆண்: எங்கேயோ தொலைந்த விதை இங்கே வந்து பூத்ததென்ன முல்லை பூ என்றிருந்தேன் முள்ளோடு பாய்ந்ததென்ன

ஆண்: நான் ஓட நினைக்க நிழல் என்னை துரத்த உயிர் திகைக்கும் பயணம் எந்த திருப்பத்தில் முடிவது

ஆண்: ஓய்ந்ததே என் கால்கள் ஓய்ந்ததே ஓ ஓ தீர்ந்ததே கண்ணீரும் தீர்ந்ததே

ஆண்: பூசு மஞ்சள் பூசு மஞ்சள் பூசிய பூவொன்று பூமியோடு போன பின்னும் பூத்தது ஏன் இங்கு

ஆண்: என் கண்கள் பொய் சொல்லுமா வேர் இல்லாமல் பூ பூக்குமா கண்ணோடு ஆனந்தமா என் நெஞ்சோடு பூகம்பமா

ஆண்: பிம்பமா உன் போலே பிம்பமா ஓ ஓ நம்புமா என் உள்ளம் நம்புமா

பெண்: ..........

Female: ...............

Male: Poosu manjal poosu manjal Poosiya poovondru Boomiyodu pona pinnum Poothadhu yen ingu

Male: En kangal poi sollumaa Ver illaamal poo pookumaa Kannodu aananthamaa En nenjodu boogambamaa

Male: Bimbamaa un polae bimbamaa Oh oh nambumaa en ullam nambumaa

Male: Poosu manjal poosu manjal Poosiya poovondru Boomiyodu pona pinnum Poothadhu yen ingu

Female: ............

Male: Uyir neengi ponavalae En uyir vaangi ponavalae En uyir pona thegam matum nadamaadudhae Paaramma en vaazhvai paaramma

Male: Nee thandha kaayangal Nenjodu aarumunnae Azhakaana vaalondru adhai keerudhae Thaangumaa en ullam thaangumaa

Male: Un pondra punnagaiyaal En vaazhvai kudipaval yaar Un pondra paarvaiyinaal En kannai eripaval yaar

Male: Oru thodarkadhaiyae ingu vidukadhaiyaa Andha vidaiyin ezhuthu Endhan vithi vandhu maraithadhaa

Male: Pongudhae kanneerum pongudhae Oh oh kangalil un bimbam thangudhae

Male: Poosu manjal poosu manjal Poosiya poovondru Boomiyodu pona pinnum Poothadhu yen ingu

Female: ...........

Male: Vadakae oru asthamanam Therkae oru santhrothayam Aagaayam ennodu thisai maarudhae Unmaiyaa naan enna bommaiyaa

Male: Oru jenmam vaangi vandhu Iru jenmam vaazhukiren Idhu enna kathai endru vithi ketkudhae Maayamaa en kanneer maarumaa

Male: Engeyo tholaintha vithai Ingae vandhu poothathena Mullai poo endrirunthen Mullodu paainthadhena

Male: Naan oda ninaika Nizhal ennai thuratha Uyir thikaikum payanam Endha thirupathil mudivadhu

Male: Ointhadhae en kaalkal ointhadhae Oh oh theernthadhae kanneerum theernthadhae

Male: Poosu manjal poosu manjal Poosiya poovondru Boomiyodu pona pinnum Poothadhu yen ingu

Male: En kangal poi sollumaa Ver illaamal poo pookumaa Kannodu aananthamaa En nenjodu boogambamaa

Male: Bimbamaa un polae bimbamaa Oh oh nambumaa en ullam nambumaa

Female: .............

Other Songs From Kanave Kalaiyadhe (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • karnan lyrics

  • nerunjiye

  • orasaadha song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • venmathi song lyrics

  • jai sulthan

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • yaar azhaippadhu song download

  • asuran song lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • irava pagala karaoke

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • asuran song lyrics download

Recommended Music Directors