Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மொட மொடவென வெட வெடக்கும் சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு கட கடவென கதி கலங்கி பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ
ஆண்: கடு கடுவென கோவத்தோட திரும்பி திரும்பி வந்தாலும் பட படவென வெடி எடுத்து கொளுத்தி போடு பட்டாச
ஆண்: ஏ ஏ ஏ.. ஏ ஏ ஏ...
ஆண்: அட பால் குடிச்ச வாசமும் நீங்கிடாத வயசு என்ன பாவம் பார்க்க மறந்தயே கல்லு போல மனசு
ஆண்: துள்ளி துள்ளி ஆடும் அந்த காலம் போச்சே என்ன பெத்த தாய்க்கு வாழ்க்கை இருண்டு போச்சே
ஆண்: அம்மா.. துள்ளாதே துள்ளாதே ரொம்ப ரொம்ப துள்ளாதே செல்லாதே செல்லாதே ஆட்டம் இனி செல்லாதே போடா டேய் போடா..டோய்
ஆண்: கூரு கூரா குத்தி ஒன்ன போடப் போறேன் கொடல உருவும் நேரம்தான் வந்தாச்சு
ஆண்: மொட மொடவென வெட வெடக்கும் சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு கட கடவென கதி கலங்கி பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ
ஆண்: கடு கடுவென கோவத்தோட திரும்பி திரும்பி வந்தாலும் பட படவென வெடி எடுத்து கொளுத்தி போடு பட்டாச
ஆண்: முட்டாளே முட்டாளே மூளை இல்லா முட்டாளே முட்டாளேமுட்டாளே மோசமான முட்டாளே வாடா டேய் வாடா டேய்
ஆண்: தேனு கூட்டுல தீய அள்ளி போட்டு புட்ட பாப்பா என்ன பரிதாபம் பாக்கல பாக்கல பாக்கல பாக்கல
ஆண்: மொட மொடவென வெட வெடக்கும் சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு கட கடவென கதி கலங்கி பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ
ஆண்: கடு கடுவென கோவத்தோட திரும்பி திரும்பி வந்தாலும் பட படவென வெடி எடுத்து கொளுத்தி போடு பட்டாச
ஆண்: மொட மொடவென வெட வெடக்கும் சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு கட கடவென கதி கலங்கி பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ
ஆண்: கடு கடுவென கோவத்தோட திரும்பி திரும்பி வந்தாலும் பட படவென வெடி எடுத்து கொளுத்தி போடு பட்டாச
ஆண்: ஏ ஏ ஏ.. ஏ ஏ ஏ...
ஆண்: அட பால் குடிச்ச வாசமும் நீங்கிடாத வயசு என்ன பாவம் பார்க்க மறந்தயே கல்லு போல மனசு
ஆண்: துள்ளி துள்ளி ஆடும் அந்த காலம் போச்சே என்ன பெத்த தாய்க்கு வாழ்க்கை இருண்டு போச்சே
ஆண்: அம்மா.. துள்ளாதே துள்ளாதே ரொம்ப ரொம்ப துள்ளாதே செல்லாதே செல்லாதே ஆட்டம் இனி செல்லாதே போடா டேய் போடா..டோய்
ஆண்: கூரு கூரா குத்தி ஒன்ன போடப் போறேன் கொடல உருவும் நேரம்தான் வந்தாச்சு
ஆண்: மொட மொடவென வெட வெடக்கும் சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு கட கடவென கதி கலங்கி பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ
ஆண்: கடு கடுவென கோவத்தோட திரும்பி திரும்பி வந்தாலும் பட படவென வெடி எடுத்து கொளுத்தி போடு பட்டாச
ஆண்: முட்டாளே முட்டாளே மூளை இல்லா முட்டாளே முட்டாளேமுட்டாளே மோசமான முட்டாளே வாடா டேய் வாடா டேய்
ஆண்: தேனு கூட்டுல தீய அள்ளி போட்டு புட்ட பாப்பா என்ன பரிதாபம் பாக்கல பாக்கல பாக்கல பாக்கல
ஆண்: மொட மொடவென வெட வெடக்கும் சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு கட கடவென கதி கலங்கி பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ
ஆண்: கடு கடுவென கோவத்தோட திரும்பி திரும்பி வந்தாலும் பட படவென வெடி எடுத்து கொளுத்தி போடு பட்டாச
Male: Moda moda vena Veda vedakkum Sutti thirinja modaaru Gada gadavena Gadhi kalangi Bayandhu odi ponaaru Ey ey ey ..
Male: Kadu kaduvena kobatthoda Thirumbi thirumbi vandhaalum Pada padavena vedi eduthu Koluthi podu pattasa Ey ey ey. Ey ey ey ..
Male: Ada paal kudicha vaasamum Neengidaadha vayasu Ennai paavam paarka marandhiyae Kallu pola manasu Thulli thulli aaduna Andha kaalam pochae Enna petha thaayikki Vaazhkai irundu pochae
Male: Amma..
Male: Thulladhae thulladhae Romba romba thulladhae Selladhae selladhae Aattam ini selladhae Pooda dei.. pooda dei
Male: Kooru koora Kuthi unna poadapporen Kodala uravum neram thaan Vandhaacchi
Male: Moda moda vena Veda vedakkum Sutti thirinja modaaru Gada gadavena Gadhi kalangi Bayandhu odo ponaaru Ey ey ey ..
Male: Kadu kaduvena kobatthoda Thirumbi thirumbi vandhaalum Pada padavena vedi eduthu Koluthi podu pattasa
Male: Muttaalae muttaalae Moolai illa muttaalae Muttaalae muttaalae Mosamaana muttaalae Vaada dei. vaada dei
Male: Thaenu koottula Thee alli pottuputta Pappa enna Paridhabam pakkala Pakkala pakkala pakkala Pakkala pakkala pakkala
Male: Moda moda vena Veda vedakkum Sutti thirinja modaaru Gada gadavena Gadhi kalangi Bayandhu odo ponaaru Ey ey ey ..
Male: Kadu kaduvena kobatthoda Thirumbi thirumbi vandhaalum Pada padavena vedi eduthu Koluthi podu pattasa
vennilavai poovai vaipene song lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
a to z tamil songs lyrics
tamil karaoke download mp3
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
varalakshmi songs lyrics in tamil
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
devane naan umathandaiyil lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
master tamil padal
marudhani lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
tamil mp3 song with lyrics download
tamilpaa
tamil christian karaoke songs with lyrics
pongal songs in tamil lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
cuckoo cuckoo tamil lyrics