Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன்..
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன் கெட்ட பையன்.. கெட்ட பையன்... என் உசுர தொட்ட பையன்
ஆண்: இந்த உறவு கெடைக்குமா நெஞ்சம் தவிச்சதே அந்த வரமும் இன்றுதான்.. கையில் கெடச்சதே
பெண்: நம் காதல் ஜெய்க்கும் நேரமே. கண்ணில் கடவுள் தோன்றுமே..
ஆண்: உன் பாத கொலுசு. மோதித் தெறிக்கும் நானும் ரசித்து நாளைக் களிப்பேனே
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன்
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இருந்தது வார்த்தைகளாய் விழுந்தது இந்த நொடி இந்த நொடி மண்ணிலே சொர்க்கம் கண்டேன் என்னவனை தந்ததற்கு சாமிக்கு நன்றி சொன்னேன்
பெண்: ஒரு கோடி வருஷம் வாழ்ந்தான பிறகும் என் உடல் அதிர உயிர் அதிர உன்னை நினைத்து என்னை மறந்தேனே
ஆண்: உன்னைவிட அழகிகள் எத்தனையோ உலகிலே இருக்கலாம் அது எல்லாம் எனக்கழகு இல்லை
ஆண்: சிரிக்கும் உன் சிரிப்புதான் அழகுகளின் எல்லை தேரோடும் தெருவில் நீ போக பார்த்தால் நான் மதம் மறந்து உனதருகில் இடம் பிடிக்க வந்து தவிப்பேனே
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன் கெட்ட பையன்.. கெட்ட பையன்... என் உசுர தொட்ட பையன்
ஆண்: இந்த உறவு கெடைக்குமா நெஞ்சம் தவிச்சதே அந்த வரமும் இன்றுதான்.. கையில் கெடச்சதே
பெண்: நம் காதல் ஜெய்க்கும் நேரமே. கண்ணில் கடவுள் தோன்றுமே..
ஆண்: உன் பாத கொலுசு. மோதித் தெறிக்கும் நானும் ரசித்து நாளைக் களிப்பேனே
பெண்: ஹ்ம்ம்.. மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன்..
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன்..
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன் கெட்ட பையன்.. கெட்ட பையன்... என் உசுர தொட்ட பையன்
ஆண்: இந்த உறவு கெடைக்குமா நெஞ்சம் தவிச்சதே அந்த வரமும் இன்றுதான்.. கையில் கெடச்சதே
பெண்: நம் காதல் ஜெய்க்கும் நேரமே. கண்ணில் கடவுள் தோன்றுமே..
ஆண்: உன் பாத கொலுசு. மோதித் தெறிக்கும் நானும் ரசித்து நாளைக் களிப்பேனே
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன்
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே இருந்தது வார்த்தைகளாய் விழுந்தது இந்த நொடி இந்த நொடி மண்ணிலே சொர்க்கம் கண்டேன் என்னவனை தந்ததற்கு சாமிக்கு நன்றி சொன்னேன்
பெண்: ஒரு கோடி வருஷம் வாழ்ந்தான பிறகும் என் உடல் அதிர உயிர் அதிர உன்னை நினைத்து என்னை மறந்தேனே
ஆண்: உன்னைவிட அழகிகள் எத்தனையோ உலகிலே இருக்கலாம் அது எல்லாம் எனக்கழகு இல்லை
ஆண்: சிரிக்கும் உன் சிரிப்புதான் அழகுகளின் எல்லை தேரோடும் தெருவில் நீ போக பார்த்தால் நான் மதம் மறந்து உனதருகில் இடம் பிடிக்க வந்து தவிப்பேனே
பெண்: மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன் கெட்ட பையன்.. கெட்ட பையன்... என் உசுர தொட்ட பையன்
ஆண்: இந்த உறவு கெடைக்குமா நெஞ்சம் தவிச்சதே அந்த வரமும் இன்றுதான்.. கையில் கெடச்சதே
பெண்: நம் காதல் ஜெய்க்கும் நேரமே. கண்ணில் கடவுள் தோன்றுமே..
ஆண்: உன் பாத கொலுசு. மோதித் தெறிக்கும் நானும் ரசித்து நாளைக் களிப்பேனே
பெண்: ஹ்ம்ம்.. மொட்ட பையன்.. மொட்ட பையன்.. ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன்..
Female: Motta paiyan.. motta paiyan.. Romba romba ketta paiyan..
Female: Motta paiyan. motta paiyan.. Romba romba ketta paiyan.. Ketta paiyan.. ketta paiyan.. En usura thotta paiyan
Male: Indha uravu kedaikkumaa.. Nenjam thavichadhae Andha varamum indru thaan. Kaiyil kedaichadhae
Female: Nam kaadhal Jeyikkum neramae.. Kannil kadavul thondrumae..
Male: Un paadha golusu.. Modhittherikkum Naadham rasithu.. Naalaikkazhippenae
Female: Motta paiyan.. motta Paiyan.. Romba romba ketta paiyan.
Female: Nenjukkullae irundhadhu Vaarthaigalaa vizhundhadhu Indha nodi indha nodi Mannilae sorgam kanden Ennavanai thandhadharku Saamikku nandri sonnen
Female: Oru kodi varsuham Vaazhnthaana piragum En udal adhira uyir adhira Unnai ninaithu ennai maranthenae
Male: Unnavida azhagigal Ethanaiyo ulagilae Irukkalaam adhu ellaam Enakkazhagu illai
Male: Sirikkum un sirippudhaan Azhagugalin ellai Therodum theruvil Nee poga paarthaai Naan madam marandhu Unadharugil idam pidikka Vandhu thavippenae
Female: Motta paiyan.. motta paiyan.. Romba romba ketta paiyan.. Ketta paiyan. ketta paiyan.. En usura thotta paiyan
Male: Indha uravu kedaikkumaa. Nenjam thavichadhae Andha varamum indru thaan. Kaiyil kedaichadhae
Female: Nam kaadhal Jeyikkum neramae Kannil kadavul thondrumae..
Male: Un paadha golusu.. Modhittherikkum Naadham rasithu.. Naalaikkazhippenae
Female: Hmm . Motta paiyan. motta paiyan.. Romba romba ketta paiyan..
thaabangale karaoke
chellamma song lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
nice lyrics in tamil
yaar alaipathu lyrics
kutty pattas tamil full movie
tamil happy birthday song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
tamil music without lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
romantic love songs tamil lyrics
tamil bhajan songs lyrics pdf
3 movie tamil songs lyrics
asku maaro lyrics
amman songs lyrics in tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
kalvare song lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
malargale malargale song