Sandi Muni Song Lyrics

Kanchana 2 cover
Movie: Kanchana 2 (2015)
Music: Leon James
Lyricists: Viveka
Singers: Haricharan and Leon James

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சண்டிமுனி சடாமுனி மண்டிமுனி மகாமுனி வண்டிமுனி வாய்த்தாமுனி பாண்டிமுனி பறவைமுனி சுருட்டுமுனி சுடலைமுனி இருட்டுமுனி இளயமுனி காட்டுமுனி கருப்புமுனி மொட்டமுனி மூக்குமுனி உச்சிமுனி உண்டிமுனி ஜடாமுனி மாயமுனி வேதமுனி வீரமுனி நாதமுனி நல்லமுனி

ஆண்: சொல்றா முனி பேர

குழு: தொட்டு பாரு முனிய வந்துருக்கான் தனியே மந்திரமும் தந்திரமும் காலடியில் பணிய

குழு: வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன் திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன் பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ வா வந்து தொடு எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ...

குழு: காக்குறதும் முனிடா தாக்கறதும் முனிடா கண்ணெதிர சாகசங்கள் செய்யுறதும் முனிடா ஈட்டியென வெரலும் இடிப்போல கொரலும் என்ன இது என்ன இது எட்டு தெச மெரலும்

ஆண்: உங்கப்பன் உன் பாட்டன் வந்தா கூட உன் மூச்சு தப்பாதுடா

ஆண்: பழிவாங்கத்தான் பழிவாங்கத்தான் வந்தேனடா.ஆஅ.

ஆண்: வாழத்தான் வந்தோமே வாழ்க்கையை போட்டு எரிச்சியே வண்ணத்து பூச்சியின் கூட்டத்த கொன்னு குவிச்சிட்டியே

குழு: காட்டேரி நடமாடுது கள்ளநரி கூத்தாடுது அநியாயம் விளையாடுது ஆளுகெல்லாம் களமாடுது அண்டம் அதில் கண்டம் பல கண்டம் அதில் பிண்டம் பல அஞ்சாமாலே வஞ்சம் தீர் ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர

ஆண்: ஏ காத்தும் நெருப்பும் கலந்த உருவம் பார்த்தால் போதும் பாறை உருகும் மோதி மோதி முழுசாய் அழிப்பேன் நீ வாடா மூடா

குழு: தொட்டு பாரு முனிய வந்துருக்கான் தனியே மந்திரமும் தந்திரமும் காலடியில் பணிய

குழு: வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன் திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன் பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ வா வந்து தொடு எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ...

ஆண்: கொல்லாம விடமாட்டேன் கொன்னியே எங்க கொலத்தயே இல்லாம செய்தாயே என்னோட எல்லாம் பறிச்சியேடா

குழு: காண்டாமணி கினு கினுகிது கடும் சூறை பற பறக்குது மலை கூட கிடு கிடுக்குது மதயானை தடதடங்குது விதை ஒன்னு கெளம்பி நிக்குது விவகாரம் தீப்பிடிக்குது விண்ணகமும் வெட வெடக்குது ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர

ஆண்: ஹே உலகில் உள்ள தீமைக்கெல்லாம் உந்தன் சாவே பாடம் ஆகும் உருட்டி உருட்டி பொரட்டி பொரட்டி கொள்வேனே வாடா

ஆண்: சொல்றா முனி பேர

குழு: தொட்டு பாரு முனிய வந்துருக்கான் தனியே மந்திரமும் தந்திரமும் காலடியில் பணிய

குழு: வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன் திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன் பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ வா வந்து தொடு எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ...

குழு: காக்குறதும் முனிடா தாக்கறதும் முனிடா கண்ணெதிர சாகசங்கள் செய்யுறதும் முனிடா ஈட்டியென வெரலும் இடிப்போல கொரலும் என்ன இது என்ன இது எட்டு தெச மெரலும்

ஆண்: உங்கப்பன் உன் பாட்டன் வந்தா கூட உன் மூச்சு தப்பாதுடா

ஆண்: பழிவாங்கத்தான் பழிவாங்கத்தான் வந்தேனடா.ஆஅ.

ஆண்: சண்டிமுனி சடாமுனி மண்டிமுனி மகாமுனி வண்டிமுனி வாய்த்தாமுனி பாண்டிமுனி பறவைமுனி சுருட்டுமுனி சுடலைமுனி இருட்டுமுனி இளயமுனி காட்டுமுனி கருப்புமுனி மொட்டமுனி மூக்குமுனி உச்சிமுனி உண்டிமுனி ஜடாமுனி மாயமுனி வேதமுனி வீரமுனி நாதமுனி நல்லமுனி

ஆண்: சண்டிமுனி சடாமுனி மண்டிமுனி மகாமுனி வண்டிமுனி வாய்த்தாமுனி பாண்டிமுனி பறவைமுனி சுருட்டுமுனி சுடலைமுனி இருட்டுமுனி இளயமுனி காட்டுமுனி கருப்புமுனி மொட்டமுனி மூக்குமுனி உச்சிமுனி உண்டிமுனி ஜடாமுனி மாயமுனி வேதமுனி வீரமுனி நாதமுனி நல்லமுனி

ஆண்: சொல்றா முனி பேர

குழு: தொட்டு பாரு முனிய வந்துருக்கான் தனியே மந்திரமும் தந்திரமும் காலடியில் பணிய

குழு: வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன் திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன் பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ வா வந்து தொடு எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ...

குழு: காக்குறதும் முனிடா தாக்கறதும் முனிடா கண்ணெதிர சாகசங்கள் செய்யுறதும் முனிடா ஈட்டியென வெரலும் இடிப்போல கொரலும் என்ன இது என்ன இது எட்டு தெச மெரலும்

ஆண்: உங்கப்பன் உன் பாட்டன் வந்தா கூட உன் மூச்சு தப்பாதுடா

ஆண்: பழிவாங்கத்தான் பழிவாங்கத்தான் வந்தேனடா.ஆஅ.

ஆண்: வாழத்தான் வந்தோமே வாழ்க்கையை போட்டு எரிச்சியே வண்ணத்து பூச்சியின் கூட்டத்த கொன்னு குவிச்சிட்டியே

குழு: காட்டேரி நடமாடுது கள்ளநரி கூத்தாடுது அநியாயம் விளையாடுது ஆளுகெல்லாம் களமாடுது அண்டம் அதில் கண்டம் பல கண்டம் அதில் பிண்டம் பல அஞ்சாமாலே வஞ்சம் தீர் ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர

ஆண்: ஏ காத்தும் நெருப்பும் கலந்த உருவம் பார்த்தால் போதும் பாறை உருகும் மோதி மோதி முழுசாய் அழிப்பேன் நீ வாடா மூடா

குழு: தொட்டு பாரு முனிய வந்துருக்கான் தனியே மந்திரமும் தந்திரமும் காலடியில் பணிய

குழு: வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன் திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன் பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ வா வந்து தொடு எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ...

ஆண்: கொல்லாம விடமாட்டேன் கொன்னியே எங்க கொலத்தயே இல்லாம செய்தாயே என்னோட எல்லாம் பறிச்சியேடா

குழு: காண்டாமணி கினு கினுகிது கடும் சூறை பற பறக்குது மலை கூட கிடு கிடுக்குது மதயானை தடதடங்குது விதை ஒன்னு கெளம்பி நிக்குது விவகாரம் தீப்பிடிக்குது விண்ணகமும் வெட வெடக்குது ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர

ஆண்: ஹே உலகில் உள்ள தீமைக்கெல்லாம் உந்தன் சாவே பாடம் ஆகும் உருட்டி உருட்டி பொரட்டி பொரட்டி கொள்வேனே வாடா

ஆண்: சொல்றா முனி பேர

குழு: தொட்டு பாரு முனிய வந்துருக்கான் தனியே மந்திரமும் தந்திரமும் காலடியில் பணிய

குழு: வெட்ட வெட்ட துளிர்ப்பேன் திட்டமிட்டு ஒழிப்பேன் பண்ணி வச்ச பாவத்துக்கு வட்டி போட்டு கொடுப்பேன்

ஆண்: ஏ வா வந்து தொடு எங்க தொடு அடி தாங்க மாட்ட வா வந்து தடு எங்க தடு ஓ...

குழு: காக்குறதும் முனிடா தாக்கறதும் முனிடா கண்ணெதிர சாகசங்கள் செய்யுறதும் முனிடா ஈட்டியென வெரலும் இடிப்போல கொரலும் என்ன இது என்ன இது எட்டு தெச மெரலும்

ஆண்: உங்கப்பன் உன் பாட்டன் வந்தா கூட உன் மூச்சு தப்பாதுடா

ஆண்: பழிவாங்கத்தான் பழிவாங்கத்தான் வந்தேனடா.ஆஅ.

ஆண்: சண்டிமுனி சடாமுனி மண்டிமுனி மகாமுனி வண்டிமுனி வாய்த்தாமுனி பாண்டிமுனி பறவைமுனி சுருட்டுமுனி சுடலைமுனி இருட்டுமுனி இளயமுனி காட்டுமுனி கருப்புமுனி மொட்டமுனி மூக்குமுனி உச்சிமுனி உண்டிமுனி ஜடாமுனி மாயமுனி வேதமுனி வீரமுனி நாதமுனி நல்லமுனி

Male: Sandimuni..sadaamuni Mandimuni.. mahamuni Vandimuni..vaaidhamuni Paandimuni.paravamuni

Male: Suruttumuni.sudalamuni Iruttumuni.. ilaiyamuni Kaattumuni .. karuppumuni Mottamuni.moothamuni

Male: Uchimuni..ondimuni Jadaamuni ..maayamuni. Vedhamuni. veeramuni.. Naadhamuni. nallamuni.

Male: Solra muni pera.

Chorus: Thottu paaru muniya Vandhurikken thaniyae Mandhiramum thandhiramum Kalaadiyil paniya Vetta vetta thuluppen Thittamittu ozhippen Panni vacha paavathukku Vadi pottu koduppen..

Male: Ey vaaa Vandhu thodu.enga thodu Adi thaanga maatta. Vaa vandhu. thadu Enga. thadu.hooo

Chorus: Kakkuradhum munithaan Thaakkuradhum munithaan Kannedhirae saagasangal Seiyuradhum munithaan Eettiyena veralum Idipola koralum Enna ithu.enna ithu. Ettu desa meralum

Male: Ungappan un paattan Vandha kooda Un muchu thappadhada.. Pazhi vaangathaan. Bali vaangathaan..vandhenada..

Male: Vaazhatthan.. vandhomae Vazhkaiyai. pottu erichiyae Vannathu..poochiyin koottatha Konnu kuvichittiyae

Chorus: Katteri nadamadudhu Kalla nari kootthadudhu Aniyayam vilaiyaadudhu Azhukkellam kalamaadudhu Andam adhil kandam pala Kandam adhil pindam pala Anjaamalae vanjam theer Hara hara hara hara hara

Male: Eh.. katthum neruppum Kalandha uruvam Paarthaal podhum paarai urugum Modhi modhi Muzhusai azhippen Nee vaada mooda

Chorus: Thottu paaru muniya Vandhurikken thaniyae Mandhiramum thandhiramum Kalaadiyil paniya Vetta vetta thuluppen Thittamittu ozhippen Panni vacha paavathukku Vaddi pottu koduppen

Male: Ey vaaa Vandhu thodu.enga thodu Adi thaanga maatta. Vaa vandhu. thadu Enga. thadu.hooo

Male: Kollama. Vida maatten. Konniyae enga kolathiyae. Illama.seidhaayae Ennoda ellam parichiyeda.

Chorus: Kaandaamani kinukinukkudhu Kadam soorai para parakkudhu Mala kooda gidu gidukkudhu Madhayaanai thada thadakkudhu

Chorus: Vidhai onnu kilai virikkudhu Vivagaaram theeppudikkudhu Vinnagamum veda vedakkudhu Hara hara hara hara hara hara

Male: Ey..ulagil ulla theemaikkellam Undhan saavae paadam aagum Urutti urutti.poratti poratti.. Kolvenae vaada..

Male: Solra muni pera.

Chorus: Thottu paaru muniya Vandhurikken thaniyae Mandhiramum thandhiramum Kalaadiyil paniya Vetta vetta thuluppen Thittamittu ozhippen Panni vacha paavathukku Vaddi pottu koduppen

Male: Ey vaaa Vandhu thodu.enga thodu Adi thaanga maatta. Vaa vandhu. thadu Enga. thadu.hooo

Chorus: Kakkuradhum munithaan Thaakkuradhum munithaan Kannedhirae saagasangal Seiyuradhum munithaan Eettiyena veralum Idipola koralum Enna ithu.enna ithu. Ettu desa meralum

Male: Ungappan un paattan Vandha kooda Un muchu thappadhada.. Pazhi vaangathaan. Bali vaangathaan..vandhenada..

Male: Sandimuni..sadaamuni Mandimuni.. mahamuni Vandimuni..vaaidhamuni Paandimuni.paravamuni

Male: Suruttumuni.sudalamuni Iruttumuni.. ilaiyamuni Kaattumuni .. karuppumuni Mottamuni.moothamuni

Male: Uchimuni..ondimuni Jadaamuni ..maayamuni. Vedhamuni. veeramuni.. Naadhamuni. nallamuni.

Other Songs From Kanchana 2 (2015)

Moda Moda Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Viveka
Music Director: Ashwamithra
Silatta Pilatta Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Logan
Music Director: C. Sathya
Vaaya En Veera Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Ko Sesha
Music Director: Leon James
Motta Paiyan Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Viveka
Music Director: S. Thaman

Similiar Songs

Kanne Kanne Song Lyrics
Movie: 7 UP Madras Gig
Lyricist: Ko Sesha
Music Director: Leon James
Dhooram Song Lyrics
Movie: Adithya Varma
Lyricist: Viveka
Music Director: Radhan
Oru Kan Jaadai Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Sirippu En Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Most Searched Keywords
  • you are my darling tamil song

  • enjoy enjaami meaning

  • tik tok tamil song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • youtube tamil line

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • veeram song lyrics

  • maara song tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • yesu tamil

  • vijay songs lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • aalankuyil koovum lyrics