Silatta Pilatta Song Lyrics

Kanchana 2 cover
Movie: Kanchana 2 (2015)
Music: C. Sathya
Lyricists: Logan
Singers: Jagadeesh Kumar, C. Sathya

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹே எவெரீபடி ஹெலோ ராகவா லாரன்ஸ் இஸ் பேக் அட்ராசக்க முனி – 3

ஆண்: சில்லட்டா பில்லட்டா பேயி பண்ணும் கலாட்டா உர்ட்டாத மெரட்டாத நைட்ல வந்த வெரட்டாத

ஆண்: டர்ருன்னும் டுர்ருன்னும் பேயி வந்தா கிர்ருன்னும் அச்சச்சோ இச்சசோ பேயிங்கள புட்ச்சாச்சோ

ஆண்: அலறுது ஒலருது தொகுருது நகருது அடாங்கு இடாங்கு பயமாய்கிது கியமாய்கிது

ஆண்: அங்ககீது இங்ககீது எங்ககீது உள்ளங்கீது சட்னுகிது பட்னுகிது தட்னுகிது ஓட்னுகிது

ஆண்: அய்யோ...

ஆண்: ஹே அர்சலு ஒர்சலு கையவுட்ட எர்சலு கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா முனி வர்றாண்டா
குழு: அய்யயோ...அய்யயோ..

ஆண்: சுண்டி விட்ட சில்லர பெர்றலவுட்ட கல்லர சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா முனி வர்றாண்டா
குழு: அய்யயோ...அய்யயோ...

ஆண்: ஹே வியாசர்பாடி காசிமா டக்குன்னு உருவும்போது பாத்துமா ஒன் வீட்ட நல்ல பூட்டுமா சாமி போட்டோ போட்டோ போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா

ஆண்: அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஒர்சலு அய் யை யை யை யோ
குழு: ஹேய் அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஹேய் ஒர்சலு அய்யயோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: ஹே அர்சலு ஒர்சலு கையவுட்ட எர்சலு கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா முனி வர்றாண்டா

ஆண்: சுண்டி விட்ட சில்லர பெர்றலவுட்ட கல்லர சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா முனி வர்றாண்டா

குழு: ம்ம்ம்ம்...ஹ்ம்ம்ம்...ஹ்ம்ம்ம் ஆஆ...ஆஆ...ஆஅ..ஆஅய்

ஆண்: முனி படம் பார்க்க போற சாமிய வேண்டிக்கோ கொய்ந்தங்கலாம் பயப்பட போது கண்ணா மூடிக்கோ

ஆண்: அந்த பேய் இந்த பேய் பல்ப காட்டுதே முனி பேயி நைட்டு நேரம் வித்த காட்டுதே

ஆண்: ஜியோ பேட்ட பேய் பயந்துட்டாரு டோய் அங்க இங்க ஊந்து ஏந்து நிக்குதடா தாயி

ஆண்: அக்கா புக்கா சிக்கார் அம்மா மேல ஒக்கார் நைட்டு நேரம் தூங்கும் போது பண்ணுவான் நான் மக்கார்

ஆண்: அல்லா ஜீஸஸ் கருமாரி பேய் வந்து நிக்குது உருமாறி அய்யையோ இருட்டாச்சி ஆறு மணியான முனி காட்சி

ஆண்: எடுத்துவுடாத கோர்த்துவுடாத பேயி கிட்ட என்ன நீயும் மாட்டிவுடாத
குழு: அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ

குழு: {ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ஹேய்} (2) ஹேய் ஹேய்

குழு: அய்யோ அய்யோ அய்யோ
ஆண்: பகல் நேரம் டாறுமாறா சண்ட போடுவேன் ராத்திரில உச்சா போவ அம்மாவா கூப்புடுவேன்
குழு: அய்யயோ அய்யயோ

ஆண்: படுக்கும் போது தொடப்பம் செருப்பு போட்டு வச்சுக்குவேன் பேய் கனவு மெரட்டி எடுக்கும் அம்மாவா புட்சுக்குவேன்

ஆண்: கச்சா முச்சா பேய் கொலைகுதுங்க நாய் தர்காவுல்ல மாட்டிவிட்டு ஒளிஞ்சிக்கிச்சு தாய்

ஆண்: பேயிங்கலாம் மோசம் காட்டாதிங்க பாசம் எரிஞ்சுபோன கோவதெல்லாம் நம்ம மேல காட்டும்

ஆண்: எவனோ ஒருத்தன் சாவடிப்பான் இவன் நம்மள புடிச்சினு தாலியருப்பான் நியாயத்த கேக்க ஆளில்லையா ஹே கோவத்த கொறைக்க மோரில்லையா

ஆண்: ஏத்திவுடாத தூக்கிவுடாதா சந்துல பொந்துல கண்ண காட்டி மாட்டிவுடாதா

ஆண்: அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஒர்சலு அய் யை யை யை யோ
குழு: அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஒர்சலு அய்யயோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: ஹே அர்சலு ஒர்சலு கையவுட்ட எர்சலு கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா முனி வர்றாண்டா

குழு: ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ஹேய்

ஆண்: சுண்டி விட்ட சில்லர பெர்றலவுட்ட கல்லர சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா முனி வர்றாண்டா

ஆண்: ஹே வியாசர்பாடி காசிமா உருவும் போது பாத்துமா ஒன் வீட்ட நல்ல பூட்டுமா சாமி போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா சாமி போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா

ஆண்: சில்பா சில்லாட்டி செவில்காட்டி அப்படின்னா சீக்கிரம் வீட்டுக்கு போய் சேருங்கடானு அர்த்தம்

குழு: ஹே எவெரீபடி ஹெலோ ராகவா லாரன்ஸ் இஸ் பேக் அட்ராசக்க முனி – 3

ஆண்: சில்லட்டா பில்லட்டா பேயி பண்ணும் கலாட்டா உர்ட்டாத மெரட்டாத நைட்ல வந்த வெரட்டாத

ஆண்: டர்ருன்னும் டுர்ருன்னும் பேயி வந்தா கிர்ருன்னும் அச்சச்சோ இச்சசோ பேயிங்கள புட்ச்சாச்சோ

ஆண்: அலறுது ஒலருது தொகுருது நகருது அடாங்கு இடாங்கு பயமாய்கிது கியமாய்கிது

ஆண்: அங்ககீது இங்ககீது எங்ககீது உள்ளங்கீது சட்னுகிது பட்னுகிது தட்னுகிது ஓட்னுகிது

ஆண்: அய்யோ...

ஆண்: ஹே அர்சலு ஒர்சலு கையவுட்ட எர்சலு கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா முனி வர்றாண்டா
குழு: அய்யயோ...அய்யயோ..

ஆண்: சுண்டி விட்ட சில்லர பெர்றலவுட்ட கல்லர சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா முனி வர்றாண்டா
குழு: அய்யயோ...அய்யயோ...

ஆண்: ஹே வியாசர்பாடி காசிமா டக்குன்னு உருவும்போது பாத்துமா ஒன் வீட்ட நல்ல பூட்டுமா சாமி போட்டோ போட்டோ போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா

ஆண்: அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஒர்சலு அய் யை யை யை யோ
குழு: ஹேய் அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஹேய் ஒர்சலு அய்யயோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: ஹே அர்சலு ஒர்சலு கையவுட்ட எர்சலு கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா முனி வர்றாண்டா

ஆண்: சுண்டி விட்ட சில்லர பெர்றலவுட்ட கல்லர சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா முனி வர்றாண்டா

குழு: ம்ம்ம்ம்...ஹ்ம்ம்ம்...ஹ்ம்ம்ம் ஆஆ...ஆஆ...ஆஅ..ஆஅய்

ஆண்: முனி படம் பார்க்க போற சாமிய வேண்டிக்கோ கொய்ந்தங்கலாம் பயப்பட போது கண்ணா மூடிக்கோ

ஆண்: அந்த பேய் இந்த பேய் பல்ப காட்டுதே முனி பேயி நைட்டு நேரம் வித்த காட்டுதே

ஆண்: ஜியோ பேட்ட பேய் பயந்துட்டாரு டோய் அங்க இங்க ஊந்து ஏந்து நிக்குதடா தாயி

ஆண்: அக்கா புக்கா சிக்கார் அம்மா மேல ஒக்கார் நைட்டு நேரம் தூங்கும் போது பண்ணுவான் நான் மக்கார்

ஆண்: அல்லா ஜீஸஸ் கருமாரி பேய் வந்து நிக்குது உருமாறி அய்யையோ இருட்டாச்சி ஆறு மணியான முனி காட்சி

ஆண்: எடுத்துவுடாத கோர்த்துவுடாத பேயி கிட்ட என்ன நீயும் மாட்டிவுடாத
குழு: அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ அய்யயோ

குழு: {ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ஹேய்} (2) ஹேய் ஹேய்

குழு: அய்யோ அய்யோ அய்யோ
ஆண்: பகல் நேரம் டாறுமாறா சண்ட போடுவேன் ராத்திரில உச்சா போவ அம்மாவா கூப்புடுவேன்
குழு: அய்யயோ அய்யயோ

ஆண்: படுக்கும் போது தொடப்பம் செருப்பு போட்டு வச்சுக்குவேன் பேய் கனவு மெரட்டி எடுக்கும் அம்மாவா புட்சுக்குவேன்

ஆண்: கச்சா முச்சா பேய் கொலைகுதுங்க நாய் தர்காவுல்ல மாட்டிவிட்டு ஒளிஞ்சிக்கிச்சு தாய்

ஆண்: பேயிங்கலாம் மோசம் காட்டாதிங்க பாசம் எரிஞ்சுபோன கோவதெல்லாம் நம்ம மேல காட்டும்

ஆண்: எவனோ ஒருத்தன் சாவடிப்பான் இவன் நம்மள புடிச்சினு தாலியருப்பான் நியாயத்த கேக்க ஆளில்லையா ஹே கோவத்த கொறைக்க மோரில்லையா

ஆண்: ஏத்திவுடாத தூக்கிவுடாதா சந்துல பொந்துல கண்ண காட்டி மாட்டிவுடாதா

ஆண்: அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஒர்சலு அய் யை யை யை யோ
குழு: அர்சலு அய் யை யை யை யோ ஒர்சலு அய்யயோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: ஹே அர்சலு ஒர்சலு கையவுட்ட எர்சலு கவுந்தடிச்சு படுத்துக்கடா முனி வர்றாண்டா

குழு: ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ரங்கு நக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா மக்கா நக்கா ஹேய்

ஆண்: சுண்டி விட்ட சில்லர பெர்றலவுட்ட கல்லர சாத்திக்கின்னு போத்திக்கடா முனி வர்றாண்டா

ஆண்: ஹே வியாசர்பாடி காசிமா உருவும் போது பாத்துமா ஒன் வீட்ட நல்ல பூட்டுமா சாமி போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா சாமி போட்டோ வாங்கி மாட்டுமா

ஆண்: சில்பா சில்லாட்டி செவில்காட்டி அப்படின்னா சீக்கிரம் வீட்டுக்கு போய் சேருங்கடானு அர்த்தம்

Male: Hey everybody.heloo Raghava Lawrence is back Adrasakkai.Muni

Male: Sillatta pillatta Pei pannum galatta Urtaatha mertaatha Nightla vantha vertaatha Darrunnum durrunnum Pei vantha girrinnum Achaacho ichaacho Peingala puchaacho Alarthu olarthu Thogurthu nagarthu Adaangu idaangu Baimaakkeethu kiyamaakeethu Angakeethu ingakeethu Engakeethu ullakeethu Satnukkeethu patnukkeethu Thatnukeethu otnukeethu

Male: Aiyaiyoo..

Male: Yei arsalu orsalu Kaiyavuttaa ersalu Kounthadichi paduthukkadaa Muni varaandaa

Chorus: Aiyaiyoo.. Aiyaiyoo..

Male: Sundivittaa sillara Perlavittaa kallara Saathikinu pothikadaa Muni varaanda

Chorus: Aiyaiyoo.. Aiyaiyoo..

Male: Yei vyaasarpaadi kaasimaa Takkunu uruvam pothu paathumaa Un veetta nalla poottumaa Sami photo photo photo Vaangi maatumaa

Chorus: Arsalu Ayyayyayyayoo Orsalu Ayyayyayyayoo

Chorus: Arsalu Ayyayyayyayoo Orsalu Ayyayo ayyo ayyo ayyo

Male: Yei arsalu orsalu Kaiyavuttaa ersalu Kounthadichi paduthukkadaa Muni varaandaa

Male: Sundivittaa sillara Perlavittaa kallara Saathikinu pothikadaa Muni varaanda

Male: Aaa.aaa.aaa..aaa. Aaa..aaa..aaa.aa...aaa.

Male: Muni padam pakka pora Saami vendikko Koindhengellaam bayappadapothu Kanna moodikko

Male: Antha pei intha pei Bulba kaattuthu Muni pei nightu neram Vitha kaattuthu Jeeyo betta pei Bayanthuttaaru Doi Anga inga oonthu enthu Nikkuthadaa thaayi Akka bukka sikkar Amma mela okkar Night neram thoongum pothu Pannuvan naa makkar

Male: Allah jesus karumaari Pei vanthu nikkithu urumaari Aiyyaaiyo iruttaachi Aarumaniyaanaa muni kaatchi Yethuvudaatha kothuvudaatha Peikitta enna neeyum Maatti vudaatha

Chorus: Aiyaiyoo aiyaiyoo Aiyaiyoo Aiyaiyoo aiyaiyoo aiyaiyoo Aiyaiyoo

Chorus: ...........

Chorus: Heiii heii heiii heiii

Male: Pagal neram thaarumaaraa Sanda poduven Raathirila uchaa pova Ammava Koopuduven
Chorus: Aiyaiyoo aiyaiyoo

Male: Padukkum pothu thodappam seruppa Pottu vachukkuven Pei kanavu mertti edukka Ammava puchukkuven

Male: Kachaa moochaa pei Kolaikkuthunga naai Dargaavula maativittu Olingikichi thaai Peingellaam mosam Kaattaathunga paasam Erinchipona kovathellam Namma mela kaattum

Male: Evano oruthan saavadippaan Ivan mammala puchinu thaaliyaruppaan Nyaayatha kekka aalilaiyaa Pei kovatha koraikka morillaiyaa

Male: Yethi vudaatha Thooki vudaatha Santhula ponthula Kanna kaatti maattivudaatha

Chorus: Arsalu Orsalu Ayyayyayyayoo

Chorus: Arsalu Orsalu Ayyayo ayyo ayyo ayyo

Male: Yei arsalu orsalu Kaiyavuttaa ersalu Kounthadichi paduthukkadaa Muni varaandaa

Chorus: ...........

Male: Sundivittaa sillara Perlavittaa kallara Saathikinu pothikadaa Muni varaanda

Male: Yei vyaasarpaadi kaasimaa Takkunu uruvam pothu paathumaa Un veetta nalla poottumaa Photo vaangi maatumaa Sami photo vaangi maatumaa

Male: Silpaa sillaatti sevulkaatti Apdinaa seekiram veetukku poi Serungadaanu artham

Other Songs From Kanchana 2 (2015)

Moda Moda Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Viveka
Music Director: Ashwamithra
Sandi Muni Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Viveka
Music Director: Leon James
Vaaya En Veera Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Ko Sesha
Music Director: Leon James
Motta Paiyan Song Lyrics
Movie: Kanchana 2
Lyricist: Viveka
Music Director: S. Thaman

Similiar Songs

Agulu Bagulu Song Lyrics
Movie: 100
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C.S
Aangu Vaangu Song Lyrics
Movie: Adanga Maru
Lyricist: Logan
Music Director: Sam C. S
Rasavaachiye Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Mohan Rajan
Music Director: C. Sathya
Most Searched Keywords
  • eeswaran song

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • mgr padal varigal

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics free download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • maara song tamil lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • tamil songs without lyrics

  • bigil unakaga