Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: ராப்பகலா அழுதாச்சு கண்ணு ரெண்டும் வாடிபோச்சு நாப்பது நாள் விடிஞ்சாச்சு துரும்பென எழசாச்சு
பெண்: ஆசை நோய் ஆராதையா மசங்கு விழி கசங்குதையா கை பிடிக்க நீயும்
பெண்: வாயா என் வீரா கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா என் வீரா நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும் வாயா என் வீரா கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா நீ வாயா மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே.ஏ.
பெண்: மூச்சு காத்துல மாறுதம் போல மாமா.வா மார்போடு பாஞ்சிக்கோ கொஞ்சம் சாஞ்சிக்கோ என்ன மேஞ்சிக்கோ நிதானமா
பெண்: ராசாவே ஒன் ரோசா பூவும் நான்தானே நெஞ்சில் என்ன வெதச்சிக்கோ கொஞ்சம் அணைசிக்கோ என்ன வளச்சிக்கோ தாராளமா
பெண்: நீளாதோ நீ எனை தீண்டும் நிமிஷங்கள் நூறு ஜென்மம் போனால் என்ன நீதான் என் சொந்தம்
பெண்: வாயா என் வீரா கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா என் வீரா நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும் வாயா என் வீரா கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா நீ வாயா மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே.ஏ.
குழு: வாயா என் வீரா..(6)
பெண்: கார்த்திகை போச்சு மார்கழி ஆச்சு பனி காத்தும் அனல் போலே கொதிக்குதே நதி துடிக்குதே பறி தவிக்குதே பாயமாத்தான்
பெண்: பாவை தாவம் யாருக்கு லாபம் புயலோடு எலபோல உசுறோடுதே உன் கூடவே உன்னை தேடுதே ஓயாமதான்
பெண்: வாழாதே பூங்கொடி காற்றே வருடாமல் விண்வெளியே வானவில் போல் உன்னால்...மறாதோ
பெண்: வாயா என் வீரா கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா என் வீரா நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும் வாயா என் வீரா கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா நீ வாயா மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே.ஏ...
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: ராப்பகலா அழுதாச்சு கண்ணு ரெண்டும் வாடிபோச்சு நாப்பது நாள் விடிஞ்சாச்சு துரும்பென எழசாச்சு
பெண்: ஆசை நோய் ஆராதையா மசங்கு விழி கசங்குதையா கை பிடிக்க நீயும்
பெண்: வாயா என் வீரா கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா என் வீரா நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும் வாயா என் வீரா கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா நீ வாயா மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே.ஏ.
பெண்: மூச்சு காத்துல மாறுதம் போல மாமா.வா மார்போடு பாஞ்சிக்கோ கொஞ்சம் சாஞ்சிக்கோ என்ன மேஞ்சிக்கோ நிதானமா
பெண்: ராசாவே ஒன் ரோசா பூவும் நான்தானே நெஞ்சில் என்ன வெதச்சிக்கோ கொஞ்சம் அணைசிக்கோ என்ன வளச்சிக்கோ தாராளமா
பெண்: நீளாதோ நீ எனை தீண்டும் நிமிஷங்கள் நூறு ஜென்மம் போனால் என்ன நீதான் என் சொந்தம்
பெண்: வாயா என் வீரா கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா என் வீரா நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும் வாயா என் வீரா கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா நீ வாயா மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே.ஏ.
குழு: வாயா என் வீரா..(6)
பெண்: கார்த்திகை போச்சு மார்கழி ஆச்சு பனி காத்தும் அனல் போலே கொதிக்குதே நதி துடிக்குதே பறி தவிக்குதே பாயமாத்தான்
பெண்: பாவை தாவம் யாருக்கு லாபம் புயலோடு எலபோல உசுறோடுதே உன் கூடவே உன்னை தேடுதே ஓயாமதான்
பெண்: வாழாதே பூங்கொடி காற்றே வருடாமல் விண்வெளியே வானவில் போல் உன்னால்...மறாதோ
பெண்: வாயா என் வீரா கன்னக்குழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா என் வீரா நெஞ்சு வலி வலி கொஞ்சம் மறைஞ்சி போகட்டும் வாயா என் வீரா கண்ணுகுழி குழி காஞ்சி கெடக்குது வாயா நீ வாயா மயில் தோகை மேலே மலையை போலேவே.ஏ...
Female: Hmm mmm mm mm mm mm Hmm mmm mm mm
Female: Raappagalaa azhudhaachu Kannu rendum vaadipochi Naappadhu naal vidinchaachu Thurumbena elachaachu
Female: Aasa noyi aaraadhaiyaa Masangu vizhi kasangudhaiyaa Kai pudikka neeyum
Female: Vaayaaa en veera Kannakkuzhi kuzhi kaanji kedakkudhu Vaayaa en veera Nenjil vali vali konjam marainchi pogattum Vaayaa.. en veera.. Kannakkuzhi kuzhi kaanji kedakkudhu Vaayaa.. nee vaayaa Mayil thogai melae mazhaiyai polavae.ae..
Female: Moochukkaathula maarudham pola Mama. vaa Maarbodu paanjikko Konjam saanjikko Enna menjikko nidhaanamaa
Female: Raasava un rosaa poovum Naan dhaanae nenjil Ennai vedhachikko Konjam anaichikko Ennai valaichikko dhaaraalamaa
Female: Neelaadho nee Ennai theendum nimishangal Nooru jenmam ponaal enna Neethaan en sontham
Female: Vaayaaa en veera Kannakkuzhi kuzhi kaanji kedakkudhu Vaayaa en veera Nenjil vali vali konjam marainchi pogattum Vaayaa.. en veera.. Kannakkuzhi kuzhi kaanji kedakkudhu Vaayaa.. nee vaayaa Mayil thogai melae mazhaiyai polavae.ae..
Chorus: Vaaya en veera...(6)
Female: Kaarthigai pochu Margazhi aachu Panikaathum Analpola kodhikkudhae Nadhi thudikkudhae Parithavikkudhae Paayaamathaan
Female: Paavai thaabam Yaarukku laabam Pulayodu Elapola usurodudhae Un koodavae unnai theduthae Oyaamathaan
Female: Vaazhaadahe poonkodi Kaatrae varudaamal Vinveliyae vaanavil pol Unnal. maaraadho
Female: Vaayaaa en veera Kannakkuzhi kuzhi kaanji kedakkudhu Vaayaa en veera Nenjil vali vali konjam marainchi pogattum Vaayaa.. en veera.. Kannakkuzhi kuzhi kaanji kedakkudhu Vaayaa.. nee vaayaa Mayil thogai melae mazhaiyai polavae.ae..
christian songs tamil lyrics free download
lyrics tamil christian songs
jimikki kammal lyrics tamil
ovvoru pookalume karaoke download
tamil kannadasan padal
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
kannalaga song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
christian padal padal
tamilpaa gana song
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
orasaadha song lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil songs to english translation
mulumathy lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
eeswaran song