Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காதல் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் நெஞ்சம் உறையும் காமம் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் தேகம் கரையும்
பெண்: காதில் இதழ் வைத்து உன் ஆசை நீ கூறினாலே பார்வை மழையாலே என் மார்பில் நீ தூறவே
பெண்: நெருப்பினில் நனைந்திடுவேனா உன் அனைபினில் எரிந்திடுவேனா சிறகுகள் விரிதிடுவேனா அந்த வானில் காதல் புரிய
பெண்: உரசலே உடல்களின் கோடை உன் விரல் தொட விலகுது ஆடை இரவிது விரகத்தின் மேடை அதில் நீயும் நானும் எரிய
பெண்: நடு முதுகினில் ஊர்ந்து போகும் உனதொரு விரல் எங்கு நகரும் உன் பயணத்தில் தொலைதேன் நானே என்னை நானே தேடுகிறேன்
பெண்: உனதிதழ்களின் பாதங்கள் என் மேனியில் நீ வைத்து செல்ல வழி தொடர்ந்திட பார்க்கிறேன் என் இதயத்தில் முடிந்ததே
பெண்: நெருப்பினில் நனைதிடுவேனா உன் அணைப்பினில் எரிந்துடுவேனா சிறகுகள் விரித்திடுவேனா அந்த வானில் காதல் புரிய
பெண்: பாலில் விழும் தேனை போல காற்றில் விழும் ஓசை போல நீரில் விழும் வானம் போல நீ என்னுள் விழுந்துவிடு
பெண்: எதுவரை வழி தாங்குவேன் உன் ஆண்மையயை நான் கேள்வி கேட்க்க விடையளித்திட போகிறாய் நீ கூறினால் என்ன ஆகுவேன்
பெண்: உரசலே உடல்களின் கோடை உன் விரல் தொட விலகுது ஆடை இரவிது விரகத்தின் மேடை அதில் நீயும் நானும் எரிய
பெண்: காதல் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் நெஞ்சம் உறையும் காமம் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் தேகம் கரையும்
பெண்: காதில் இதழ் வைத்து உன் ஆசை நீ கூறினாலே பார்வை மழையாலே என் மார்பில் நீ தூறவே
பெண்: காதல் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் நெஞ்சம் உறையும் காமம் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் தேகம் கரையும்
பெண்: காதில் இதழ் வைத்து உன் ஆசை நீ கூறினாலே பார்வை மழையாலே என் மார்பில் நீ தூறவே
பெண்: நெருப்பினில் நனைந்திடுவேனா உன் அனைபினில் எரிந்திடுவேனா சிறகுகள் விரிதிடுவேனா அந்த வானில் காதல் புரிய
பெண்: உரசலே உடல்களின் கோடை உன் விரல் தொட விலகுது ஆடை இரவிது விரகத்தின் மேடை அதில் நீயும் நானும் எரிய
பெண்: நடு முதுகினில் ஊர்ந்து போகும் உனதொரு விரல் எங்கு நகரும் உன் பயணத்தில் தொலைதேன் நானே என்னை நானே தேடுகிறேன்
பெண்: உனதிதழ்களின் பாதங்கள் என் மேனியில் நீ வைத்து செல்ல வழி தொடர்ந்திட பார்க்கிறேன் என் இதயத்தில் முடிந்ததே
பெண்: நெருப்பினில் நனைதிடுவேனா உன் அணைப்பினில் எரிந்துடுவேனா சிறகுகள் விரித்திடுவேனா அந்த வானில் காதல் புரிய
பெண்: பாலில் விழும் தேனை போல காற்றில் விழும் ஓசை போல நீரில் விழும் வானம் போல நீ என்னுள் விழுந்துவிடு
பெண்: எதுவரை வழி தாங்குவேன் உன் ஆண்மையயை நான் கேள்வி கேட்க்க விடையளித்திட போகிறாய் நீ கூறினால் என்ன ஆகுவேன்
பெண்: உரசலே உடல்களின் கோடை உன் விரல் தொட விலகுது ஆடை இரவிது விரகத்தின் மேடை அதில் நீயும் நானும் எரிய
பெண்: காதல் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் நெஞ்சம் உறையும் காமம் ஒரு விழியில் உன்னை காண என் தேகம் கரையும்
பெண்: காதில் இதழ் வைத்து உன் ஆசை நீ கூறினாலே பார்வை மழையாலே என் மார்பில் நீ தூறவே
Female: Kaadhal oru vizhiyil Unai kaana en nenjam uraiyum Kaamam oru vizhiyil Unai kaana en dhegam karaiyum
Female: Kaadhil idhazhvaithu Un aasai nee koorinaalae Paarvai mazhaiyaalae En maarbil nee thooravae
Female: Neruppinil nanaindhiduvena Un anaippinil erindhiduvena Sirugugal virithiduvena Andha vaanil kaadhal puriya
Female: Urasalae udalgalin kodai Un viral thoda vilagudhu aadai Iravidhu viragathin medai Adhil neeyum naanum eriya
Female: Nadumudhuginil oorndhu pogum Unadhoru viral engu nagarum Un payanathil tholaidhen naanae Ennai naanae thedugiren
Female: Unadhidhazhgalin paadhangal En meniyil nee vaithu chella Vazhi thodarnthida paarkkiren En idhayathil mudinthathae
Female: Neruppinil nanaindhiduvena Un anaippinil erindhiduvena Sirugugal virithiduvena Andha vaanil kaadhal puriya
Female: Paalil vizhum theanai pola Kaatril vizhum osai pola Neeril vizhum vannam pola Nee ennul vizhunthuvidu
Female: Edhuvarai vazhi thaanguven Un aanmaiyai naan kelvi ketka Vidai alithida pogiraai Nee koorinaal ennaaguven
Female: Urasalae udalgalin kodai Un viral thoda vilagudhu aadai Iravidhu viragathin medai Adhil neeyum naanum eriya
Female: Kaadhal oru vizhiyil Unai kaana en nenjam uraiyum Kaamam oru vizhiyil Unai kaana en dhegam karaiyum
Female: Kaadhil idhazhvaithu Un aasai nee koorinaalae Paarvai mazhaiyaalae En maarbil nee thooravae
tamil lyrics song download
pagal iravai karaoke
happy birthday song lyrics in tamil
aalankuyil koovum lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
oru manam whatsapp status download
medley song lyrics in tamil
tamil song lyrics video
tamil christmas songs lyrics pdf
youtube tamil line
tamil devotional songs lyrics pdf
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
viswasam tamil paadal
tamil songs to english translation
chinna chinna aasai karaoke download
sarpatta parambarai song lyrics tamil
tamil bhajans lyrics