Karuppu Perazaga Song Lyrics

Kanchana : Muni 2 cover
Movie: Kanchana : Muni 2 (2011)
Music: S. Thaman
Lyricists: Viveka
Singers: Suchith Suresan and Darshana KT

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மூவ் யுவர் பாடி கம் ஆன் மூவ் யுவர் பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி

பெண்: மூவ் யுவர் பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி

பெண்: இப் யூ வான்ன கம் வித் மீ ஷேக் இட் அப் அண்ட் மூவ் வித் மீ கேன் யு ஜஸ்ட் டூ இட் ஓ பேபி லெட்ஸ் பார்ட்டி கம் ஆன்

பெண்: இப் யூ வான்ன கம் வித் மீ ஷேக் இட் அப் அண்ட் மூவ் வித் மீ கேன் யு ஜஸ்ட் டூ இட் ஓ பேபி லெட்ஸ் பார்ட்

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ.. கருப்பு பேரழகா கண்ணுக்குள்ள நிக்கிறியே ஜோரா கிழிஞ்சிப்புட்டேன் நாரா

பெண்: கருப்பு போல ஒரு பேரழகு பூமியெங்கும் இல்ல நீ கர்ணனோட புள்ள

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா குங்குமப்பூ மொட்டையே திண்ணுப்புட்டு உங்கம்மா பெத்தாளா

ஆண்: அடி பார்த்தா பார்த்தா பளப்பளன்னு இருக்குற வெறும் பால ஊத்தி குளிக்கவச்சாளா

பெண்: அட கருப்புக் கண்ணா வாடா நான் காத்திருக்கேன் சூடா ஒரசிப்புட்டு போடா இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

ஆண்: என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி நீ சேலக்கட்டுன குல்பி ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ.. கருப்பு பேரழகா கண்ணுக்குள்ள நிக்கிறியே ஜோரா கிழிஞ்சிப்புட்டேன் நாரா

பெண்: ஹ்ம்ம் னா ஹ்ம்ம் னா எலே எலே எலே ஹ்ம்ம் னா ஹ்ம்ம் னா எலே எலே எலே

பெண்: அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ

பெண்: நெருப்பு குளிச்சா உந்தன் நெறம் வருமே கருப்பு நெறந்தான் என்ன கவர்ந்திடுமே

ஆண்: அடி நீ குளிச்சா ஒரு துளி ஜலமே கடலில் விழுந்தா கடல் வெளுத்திடுமே

பெண்: கரு மேகம் மட்டும் தானே பூமியில மழைத்தூவும் அழகு மழத் தூவும் கருப்பான ராத்திரிய தேடி நெலா வரும் போகும் தெனமும் வரும் போகும்

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா வெண்ணக்கடடி தேகத்தால் என்னைக்கட்டி இழுத்துப்புட்டேடி அடி ஆத்தா ஆத்தா வெள்ளக்கலரக் காட்டித்தான் கருப்புப் பையனக் கவுத்துப்புட்டேடி

பெண்: அட கருப்புக் கண்ணா வாடா நான் காத்திருக்கேன் சூடா ஒரசிப்புட்டு போடா இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

ஆண்: என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி நீ சேலக்கட்டுன குல்பி ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

குழு: {டூ யூ ஹியர் மை டில்கு டும் டும் இட் இஸ் சிம்பிள் கால் யு கம் கம்} (2)

குழு: {மை ஊ மை நாட்டி பாய் வாடா நீ வாடா கான்ட் யூ ஜஸ்ட் டூ இட் இப்போ வாடா} (2)

பெண்: சூப்பர் ஸ்டாரு உன் தலைவன் கருப்பு அவரோட ரசிகன் நீயும் கருப்பு

ஆண்: ஏ சூப்பர் ஸ்டாரு மனசு ரொம்ப வெளுப்பு அவரோட ரசிகருக்கும் அதே சிறப்பு

பெண்: உன் ஒடம்பெல்லாம் மச்சம் வச்சி படைச்சிப்புட்டான் மாயக்கண்ணன் நீ என்னப்பன்ன

ஆண்: தலைமேல உள்ள ஆணவத்த இறக்கி வச்சா மச்சம் வரும் மனசுக்குள் சாமி வரும்

பெண்: அட கருப்பா கருப்பா கண்ணக்காட்டி மயக்கிட்ட கண்ணு மண்ணு ஒன்னும் புரியல

ஆண்: அடி கருப்பும் வெளுப்பும் ஒட்டிக்கிட்டு நின்னுட்டா ப்ளாக்கன் ஒய்ட்டு அழகுப் பாருப்புள்ள

பெண்: அட கருப்புக் கண்ணா வாடா நான் காத்திருக்கேன் சூடா ஒரசிப்புட்டு போடா இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

ஆண்: என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி நீ சேலக்கட்டுன குல்பி ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

பெண்: மூவ் யுவர் பாடி கம் ஆன் மூவ் யுவர் பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி

பெண்: மூவ் யுவர் பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி பாடி

பெண்: இப் யூ வான்ன கம் வித் மீ ஷேக் இட் அப் அண்ட் மூவ் வித் மீ கேன் யு ஜஸ்ட் டூ இட் ஓ பேபி லெட்ஸ் பார்ட்டி கம் ஆன்

பெண்: இப் யூ வான்ன கம் வித் மீ ஷேக் இட் அப் அண்ட் மூவ் வித் மீ கேன் யு ஜஸ்ட் டூ இட் ஓ பேபி லெட்ஸ் பார்ட்

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ.. கருப்பு பேரழகா கண்ணுக்குள்ள நிக்கிறியே ஜோரா கிழிஞ்சிப்புட்டேன் நாரா

பெண்: கருப்பு போல ஒரு பேரழகு பூமியெங்கும் இல்ல நீ கர்ணனோட புள்ள

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா குங்குமப்பூ மொட்டையே திண்ணுப்புட்டு உங்கம்மா பெத்தாளா

ஆண்: அடி பார்த்தா பார்த்தா பளப்பளன்னு இருக்குற வெறும் பால ஊத்தி குளிக்கவச்சாளா

பெண்: அட கருப்புக் கண்ணா வாடா நான் காத்திருக்கேன் சூடா ஒரசிப்புட்டு போடா இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

ஆண்: என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி நீ சேலக்கட்டுன குல்பி ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ.. கருப்பு பேரழகா கண்ணுக்குள்ள நிக்கிறியே ஜோரா கிழிஞ்சிப்புட்டேன் நாரா

பெண்: ஹ்ம்ம் னா ஹ்ம்ம் னா எலே எலே எலே ஹ்ம்ம் னா ஹ்ம்ம் னா எலே எலே எலே

பெண்: அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ அஹா..ஆ..ஆஆ.ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆ..ஆ

பெண்: நெருப்பு குளிச்சா உந்தன் நெறம் வருமே கருப்பு நெறந்தான் என்ன கவர்ந்திடுமே

ஆண்: அடி நீ குளிச்சா ஒரு துளி ஜலமே கடலில் விழுந்தா கடல் வெளுத்திடுமே

பெண்: கரு மேகம் மட்டும் தானே பூமியில மழைத்தூவும் அழகு மழத் தூவும் கருப்பான ராத்திரிய தேடி நெலா வரும் போகும் தெனமும் வரும் போகும்

ஆண்: அடி ஆத்தா ஆத்தா வெண்ணக்கடடி தேகத்தால் என்னைக்கட்டி இழுத்துப்புட்டேடி அடி ஆத்தா ஆத்தா வெள்ளக்கலரக் காட்டித்தான் கருப்புப் பையனக் கவுத்துப்புட்டேடி

பெண்: அட கருப்புக் கண்ணா வாடா நான் காத்திருக்கேன் சூடா ஒரசிப்புட்டு போடா இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

ஆண்: என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி நீ சேலக்கட்டுன குல்பி ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

குழு: {டூ யூ ஹியர் மை டில்கு டும் டும் இட் இஸ் சிம்பிள் கால் யு கம் கம்} (2)

குழு: {மை ஊ மை நாட்டி பாய் வாடா நீ வாடா கான்ட் யூ ஜஸ்ட் டூ இட் இப்போ வாடா} (2)

பெண்: சூப்பர் ஸ்டாரு உன் தலைவன் கருப்பு அவரோட ரசிகன் நீயும் கருப்பு

ஆண்: ஏ சூப்பர் ஸ்டாரு மனசு ரொம்ப வெளுப்பு அவரோட ரசிகருக்கும் அதே சிறப்பு

பெண்: உன் ஒடம்பெல்லாம் மச்சம் வச்சி படைச்சிப்புட்டான் மாயக்கண்ணன் நீ என்னப்பன்ன

ஆண்: தலைமேல உள்ள ஆணவத்த இறக்கி வச்சா மச்சம் வரும் மனசுக்குள் சாமி வரும்

பெண்: அட கருப்பா கருப்பா கண்ணக்காட்டி மயக்கிட்ட கண்ணு மண்ணு ஒன்னும் புரியல

ஆண்: அடி கருப்பும் வெளுப்பும் ஒட்டிக்கிட்டு நின்னுட்டா ப்ளாக்கன் ஒய்ட்டு அழகுப் பாருப்புள்ள

பெண்: அட கருப்புக் கண்ணா வாடா நான் காத்திருக்கேன் சூடா ஒரசிப்புட்டு போடா இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

ஆண்: என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி நீ சேலக்கட்டுன குல்பி ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

Female: Move your body Come on Move your body Body body body body

Female: Move your body Body body body body Body body body body

Female: If u wanna come with me Shake it up and move with me Can u just do it oh baby Lets party come on

Female: If u wanna come with me Shake it up and move with me Can u just do it oh baby Lets party

Female: Aaa.aa.aa..aaa. Karuppu perazhaga Kannukkulla nikkiriyae joraa Kizhinjiputten naaraa

Female: Karuppu perazhaga Kannukkulla nikkiriyae joraa Kizhinjiputten naaraa

Female: Karuppu pola oru Perazhagu Boomiyengum illa Nee kannanoda pulla

Male: Adi aathaa aathaa Kungumapoo mottaiya Thinnupputtu Ungamma pethaalaa

Male: Adi paartha paarthaa Palapalannu irukkura Verum paala oothi Kulikkavachaala

Female: Ada karuppu kannaa vaadaa Naan kaathirukken soodaa Orasiputtu podaa Ini karuppu vellaipadam

Male: En sekka chekka chevappi Nee saela kattuna gulfi Odambu narambu ezhuppi Nee ottura pudhu padam

Female: Aaa.aa.aa..aaa. Karuppu perazhaga Kannukkulla nikkiriyae joraa Kizhinjiputten naaraa

Female: Hmm naa hmm naa Yelae yelae yelae Hmm naa hmm naa Yelae yelae yelae

Female: Ahaa.aa..aaa.haa..aaa..aaa..aaa.. Ahaa.aa..aaa.haa..aaa..aaa..aaa.. Ahaa.aa..aaa.haa..aaa..aaa..aaa.. Ahaa.aa..aaa.haa..aaa..aaa..aaa..

Female: Neruppu kulichaa Undhan neram varumae Karuppu nerandhaan Enna kavarndhidumae

Male: Adi nee kulichaa Oru thuli jalamae Kadalil vizhundhaa Kadal veluthidumae

Female: Karu megam Mattum thaanae boomiyila Mazhaithoovum Azhagu mazha thoovum Karuppaana raathiriya thedi Nelaa varum pogum Dhenamum varum pogum

Male: Adi aathaa aathaa Vennakkatti dhegathaal Ennakkatti izhuthu puttedi Adi aathaa aathaa Vellakkalara kaattithaan Karuppu paiyana kavuthupputtedi

Female: Ada karuppu kannaa vaadaa Naan kaathirukken soodaa Orasiputtu podaa Ini karuppu vellaipadam

Male: En sekka chekka chevappi Nee saela kattuna gulfi Odambu narambu ezhuppi Nee ottura pudhu padam

Chorus: {Do you hear my Dilku dum dum It is simple Call you come come} (2)

Chorus: {My oo my naughty boy Vaada nee vaada Cant you just do it ippo vaada} (2)

Female: Super staaru Un thalaivan karuppu Avaroda rasigan Neeyum karuppu

Male: Ye super staaru Manasu romba veluppu Avaroda rasigarukkum Adhae sirappu

Female: Un odambellaam Macham vachi padaichiputtaan Maayakkannan nee ennappanna

Male: Thalaimela ulla Aanavatha erakki vecha Macham varum Manasukkul saami varum

Female: Ada karuppaa karuppaa Kannakkatti mayakkitta Kannu mannu onnum puriyala

Male: Adi karuppum veluppum Ottikkittu ninnuttaa Blacken white-tu Azhagu paarupulla

Female: Ada karuppu kannaa vaadaa Naan kaathirukken soodaa Orasiputtu podaa Ini karuppu vellaipadam

Male: En sekka chekka chevappi Nee saela kattuna gulfi Odambu narambu ezhuppi Nee ottura pudhu padam

Other Songs From Kanchana : Muni 2 (2011)

Similiar Songs

Dhooram Song Lyrics
Movie: Adithya Varma
Lyricist: Viveka
Music Director: Radhan
Oru Kan Jaadai Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Sirippu En Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Iva Yen Aalu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil2lyrics

  • tamil melody lyrics

  • kai veesum

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • amman songs lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamilpaa