Oru Naal Iravil Song Lyrics

Kanden Kadhalai cover
Movie: Kanden Kadhalai (2009)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Benny Dayal and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்டேன் காதலை..(8)

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில் பகல் போல் நிலவில் பருவம் பதினாறு கண்டேனே அடடா அருகில் அழகோ அழகில் இதயம் நழுவாது நின்றேனே

ஆண்: கண்டேனே கடிக்கின்ற மானை பெண்ணுக்குள் இருக்கின்ற ஆணை பார்த்தாலேப் பயந்தோடும் சேனை

ஆண்: வெட்கத்தில் அடங்காத பெண்மை நெஞ்சத்தில் நெறுப்பேற்றும் கண்ணை மொத்தத்தில் பறித்தாளே என்னை

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில் பகல் போல் நிலவில் பருவம் பதினாறு கண்டேனே ஆல்வேஸ் பீ மைன் ஆல்வேஸ் பீ மைன்..யெஹ்

ஆண்: அடடா அருகில் அழகோ அழகில் இதயம் நழுவாது நின்றேனே யு மேக் மீ ஸ்மைல் யு மேக் மீ ஸ்மைல்..யெஹ்

குழு: ..........

ஆண்: {படப்படப் படபடப்பில் பார்த்தாலே பயமேற தொடத்தொடத் தொடதொடப்பில் உள்நெஞ்சில் இரயில் ஓட வாயாடிப் பெண்ணாக வந்தாளே என் நெஞ்சைப் பந்தாடிச் சென்றாளே} (2)

ஆண்: சின்னச்சின்னக் கண்ணாலே
குழு: சின்னச்சின்னக் கண்ணாலே
ஆண்: சிக்க வச்சிப் போனாளே
குழு: சிக்க வச்சிப் போனாளே

ஆண்: சக்கரத்தைப் போலத்தான் சுத்த வச்சிப்போனாளே
குழு: போனாளே முதல் அவளா முதல் முதல் அவளா முதல் முறைத் தொலைத்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில் பகல் போல் நிலவில் பருவம் பதினாறு கண்டேனே அடடா அருகில் அழகோ அழகில் இதயம் நழுவாது நின்றேனே
குழு: ..........

குழு: ..........

ஆண்: {மற மற என்றாலும் மனதோடு வந்தாளே சர சர சரவெடியாய் திரியேற்றிச் சென்றாளே ஐய்யையோ ஐய்யையோ யாரோ நீ எந்நாளும் எனை ஆளும் மகாராணி} (2)

ஆண்: அஞ்சு மீட்டர் பக்கத்தில் நெஞ்சிருக்கும் வெப்பத்தில் காதல் என்னும் யுத்தத்தில் என்னை வென்றாள் மொத்தத்தில் முதல் அவளா முதல் முதல் அவளா முதல் முறைத் தொலைத்தேனே

குழு: ..............

பெண்: கண்டேன் காதலை..(8)

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில் பகல் போல் நிலவில் பருவம் பதினாறு கண்டேனே அடடா அருகில் அழகோ அழகில் இதயம் நழுவாது நின்றேனே

ஆண்: கண்டேனே கடிக்கின்ற மானை பெண்ணுக்குள் இருக்கின்ற ஆணை பார்த்தாலேப் பயந்தோடும் சேனை

ஆண்: வெட்கத்தில் அடங்காத பெண்மை நெஞ்சத்தில் நெறுப்பேற்றும் கண்ணை மொத்தத்தில் பறித்தாளே என்னை

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில் பகல் போல் நிலவில் பருவம் பதினாறு கண்டேனே ஆல்வேஸ் பீ மைன் ஆல்வேஸ் பீ மைன்..யெஹ்

ஆண்: அடடா அருகில் அழகோ அழகில் இதயம் நழுவாது நின்றேனே யு மேக் மீ ஸ்மைல் யு மேக் மீ ஸ்மைல்..யெஹ்

குழு: ..........

ஆண்: {படப்படப் படபடப்பில் பார்த்தாலே பயமேற தொடத்தொடத் தொடதொடப்பில் உள்நெஞ்சில் இரயில் ஓட வாயாடிப் பெண்ணாக வந்தாளே என் நெஞ்சைப் பந்தாடிச் சென்றாளே} (2)

ஆண்: சின்னச்சின்னக் கண்ணாலே
குழு: சின்னச்சின்னக் கண்ணாலே
ஆண்: சிக்க வச்சிப் போனாளே
குழு: சிக்க வச்சிப் போனாளே

ஆண்: சக்கரத்தைப் போலத்தான் சுத்த வச்சிப்போனாளே
குழு: போனாளே முதல் அவளா முதல் முதல் அவளா முதல் முறைத் தொலைத்தேனே

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில் பகல் போல் நிலவில் பருவம் பதினாறு கண்டேனே அடடா அருகில் அழகோ அழகில் இதயம் நழுவாது நின்றேனே
குழு: ..........

குழு: ..........

ஆண்: {மற மற என்றாலும் மனதோடு வந்தாளே சர சர சரவெடியாய் திரியேற்றிச் சென்றாளே ஐய்யையோ ஐய்யையோ யாரோ நீ எந்நாளும் எனை ஆளும் மகாராணி} (2)

ஆண்: அஞ்சு மீட்டர் பக்கத்தில் நெஞ்சிருக்கும் வெப்பத்தில் காதல் என்னும் யுத்தத்தில் என்னை வென்றாள் மொத்தத்தில் முதல் அவளா முதல் முதல் அவளா முதல் முறைத் தொலைத்தேனே

குழு: ..............

Female: Kanden kaadhalai..(8)

Male: Oru naal iravil pagal pol nilavil Paruvam pathinaaru kandenae Adada arugil azhago azhagil Idhayam nazhuvadhu nindranae

Male: Kandenae kadikkindra maanai Pennukkul irukkindra aanai Paarthalae payanthodum senai
Chorus: Ohh she is one of the kind

Male: Vetkathil adangadha penmai Nenjathil neruppetrum kannai Mothathil parithalae ennai..

Chorus: ............

Male: Oru naal iravil pagal pol nilavil Paruvam pathinaaru kandenae Always be mine Always be mine.yeah

Male: Adada arugil azhago azhagil Idhayam nazhuvadhu nindranae U make me smile U make me smile ..yeah.

Chorus: Aaah ha ha ha haa aahhh Aaah ha ha ha haa aahhh

Male: {Pada pada padapadappil Parthalae bayam yera Thoda thoda thodathodappil Ul nenjil rail oda Vaayadi pennaga vandhalae En nenjai panthadi sendralae} (2)

Male: Chinna chinna kannalae
Chorus: Chinna chinna kannalae
Male: Sikka vaichu ponalae
Chorus: Sikka vaichu ponalae

Male: Sakkaratha pola thaan Sutha vaichu ponalae
Chorus: Ponalae Mudhal avala mudhal mudhal avala Mudhal murai tholaithenae

Chorus: ............

Male: Oru naal iravil pagal pol nilavil Paruvam pathinaaru kandenae
Chorus: Oh yow oh yow
Male: Adada arugil azhago azhagil Idhayam nazhuvadhu nindranae
Chorus: Oh yow oh yow

Chorus: Hmm.hmmm.hmmm. Hmm hm hmm hmm Hmm.hmmm.hmmm. Hmm hm hmm hmm

Male: {Mara mara endralum Manadhodu vandhalae Sara sara sara vediyaai Thiri yetri sendralae Ayyayyo ayyayyo yaaro nee Ennalum enai aalum maharani} (2)

Male: Anju meter pakkathil Nenjirukku veppathil Kaadhal ennum yudhathil Ennai vendral mothathil

Male: Mudhal avala Mudhal mudhal avala Maru murai tholaithenae

Chorus: ..............

 

Other Songs From Kanden Kadhalai (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song in lyrics

  • lyrics download tamil

  • narumugaye song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • alli pookalaye song download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • aathangara orathil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kutty story song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • lyrics video in tamil