Suthudhu Suthudhu Song Lyrics

Kanden Kadhalai cover
Movie: Kanden Kadhalai (2009)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொக்கே கொக்கே பூவ போடு மக்கா மக்கா கொலவ போடு கெழக்கா மேற்கா வெட்ட போடு இதமா பதமா கம்மல் போடு

ஆண்: விளையாட்டு பயலுங்க யாரு வெண்டைக்கா கம்மல போடு பணக்காரன் மாமன் யாரு வைரத்தில் லோலாக்கு போடு வலி ஏதும் இல்லாம துளி ரத்தம் சிந்தாமல் தோடு போடு சித்தப்பு பெரியப்பு சீரோடு விருந்தொன்னு போடு போடு ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: { சுத்துது சுத்துது இந்தாறு சொக்குது சொக்குது இந்தாறு சிக்குது சிக்குது இந்தாறு அத சொன்னா கூட தீராது } (2)

ஆண்: கத்தி எரிஞ்சது போல நீ சுத்தி இழுப்பதினால பஞ்சு வெடிப்பது போல என் நெஞ்சு துடிப்பதுனால அடி மயிலே உன்னால் மனசுக்குள்ள தகராறு

ஆண்: சுத்துது சுத்துது இந்தாறு சொக்குது சொக்குது இந்தாறு சிக்குது சிக்குது இந்தாறு அத சொன்னா கூட தீராது

ஆண்: { உனக்கோர் பேர் தான் கிடையாது அத நான் சொல்ல முடியாது கடல பிடிச்சு கையில் அடக்கிட தெரியாது } (2)

ஆண்: விண்ணில் போனா நிலவாகும் மண்ணில் வந்தா மழையாகும் கோவில் போனா சிலையாகும் கொடியில் பூத்தா மலராகும்

ஆண்: ஒத்த வார்த்தையில் சொல்ல சொன்னா உனது பேரே அழகாகும்

ஆண்: சுத்துது சுத்துது இந்தாறு சொக்குது சொக்குது இந்தாறு சிக்குது சிக்குது இந்தாறு அத சொன்னா கூட தீராது

ஆண்: ஓ அழகே உன்னை பார்க்க தானே அத்தனை ஊரும் வருகிறதே தென்னக்காயில் கூட தான் மூணாம் கண்ணும் முளைக்கிறதே

ஆண்: ஓ அழகே உன்னை பார்க்க தானே அத்தனை ஊரும் வருகிறதே தென்னக்காயில் கூட தான் மூணாம் கண்ணும் முளைக்கிறதே

ஆண்: சந்தர்பம் நம்பி போனா சந்திரன் வந்து கடை போடும் அந்த பக்கம் நீ போனா மின்னல் உன்னை எடை போடும்

ஆண்: ஒத்த வார்த்தையில் சொல்ல சொன்னா எல்லோர் மனசும் தடுமாறும்

ஆண்: கொக்கே கொக்கே பூவ போடு மக்கா மக்கா கொலவ போடு கெழக்கா மேற்கா வெட்ட போடு இதமா பதமா கம்மல் போடு

ஆண்: விளையாட்டு பயலுங்க யாரு வெண்டைக்கா கம்மல போடு பணக்காரன் மாமன் யாரு வைரத்தில் லோலாக்கு போடு வலி ஏதும் இல்லாம துளி ரத்தம் சிந்தாமல் தோடு போடு சித்தப்பு பெரியப்பு சீரோடு விருந்தொன்னு போடு போடு ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: { சுத்துது சுத்துது இந்தாறு சொக்குது சொக்குது இந்தாறு சிக்குது சிக்குது இந்தாறு அத சொன்னா கூட தீராது } (2)

ஆண்: கத்தி எரிஞ்சது போல நீ சுத்தி இழுப்பதினால பஞ்சு வெடிப்பது போல என் நெஞ்சு துடிப்பதுனால அடி மயிலே உன்னால் மனசுக்குள்ள தகராறு

ஆண்: சுத்துது சுத்துது இந்தாறு சொக்குது சொக்குது இந்தாறு சிக்குது சிக்குது இந்தாறு அத சொன்னா கூட தீராது

ஆண்: { உனக்கோர் பேர் தான் கிடையாது அத நான் சொல்ல முடியாது கடல பிடிச்சு கையில் அடக்கிட தெரியாது } (2)

ஆண்: விண்ணில் போனா நிலவாகும் மண்ணில் வந்தா மழையாகும் கோவில் போனா சிலையாகும் கொடியில் பூத்தா மலராகும்

ஆண்: ஒத்த வார்த்தையில் சொல்ல சொன்னா உனது பேரே அழகாகும்

ஆண்: சுத்துது சுத்துது இந்தாறு சொக்குது சொக்குது இந்தாறு சிக்குது சிக்குது இந்தாறு அத சொன்னா கூட தீராது

ஆண்: ஓ அழகே உன்னை பார்க்க தானே அத்தனை ஊரும் வருகிறதே தென்னக்காயில் கூட தான் மூணாம் கண்ணும் முளைக்கிறதே

ஆண்: ஓ அழகே உன்னை பார்க்க தானே அத்தனை ஊரும் வருகிறதே தென்னக்காயில் கூட தான் மூணாம் கண்ணும் முளைக்கிறதே

ஆண்: சந்தர்பம் நம்பி போனா சந்திரன் வந்து கடை போடும் அந்த பக்கம் நீ போனா மின்னல் உன்னை எடை போடும்

ஆண்: ஒத்த வார்த்தையில் சொல்ல சொன்னா எல்லோர் மனசும் தடுமாறும்

Male: Kokkae kokkae poova podu Makka makka kolava podu Kezhaka merka vetta podu Idhama pathama kammal podu

Male: Vilaiyaatu payalunga yaaru vendaika kammala podu Panakaaran maman yaaru vairathil lolaaku podu Vali ethum illaama thuli ratham sinthaamal thodu podu Sithapu periyapu seerodu virunthonu podu podu oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh

Male: { Suthuthu suthuthu inthaaru Sokuthu sokuthu inthaaru Sikuthu sikuthu inthaaru Adha sonna kooda theeraathu .. } (2)

Male: Kathi erinjathu polae nee suthi izhapathinaala Panju vedipathu polae en nenju thudipathunaala Adi mayilae unnaal manasukula thagaraaru ..

Male: Suthuthu suthuthu inthaaru Sokuthu sokuthu inthaaru Sikuthu sikuthu inthaaru Adha sonna kooda theeraathu

Male: { Unakor perthaan kedayaathu Adha naan solla mudiyathu Kadala pudichu kaiyil Adakida theriyathu } (2)

Male: Vinnil pona nilavaagum Mannil vanthaa mazhai aagum Kovil pona silaiyaagum Kodiyil pootha malaraagum

Male: Otha vaarthaiyil solla sonnaal Unathu perae azhagaagum ...

Male: Suthuthu suthuthu inthaaru Sokuthu sokuthu inthaaru Sikuthu sikuthu inthaaru Adha sonna kooda theeraathu

Male: Oh azhagae unnai paarkathaanae Athanai oorum varugiradhae Thennakaayil koodathaan Moonam kannum molaikiradhae

Male: Oh azhagae unnai paarkathaanae Athanai oorum varugiradhae Thennakaayil koodathaan Moonam kannum molaikiradhae

Male: Santharpam nambi pona Chandhiran vanthu kadai podum Anthapakam nee pona Minnal unnai edai podum

Male: Otha vaarthaiyil solla sonnaal Ellor manasum thadumaarum ...

Other Songs From Kanden Kadhalai (2009)

Most Searched Keywords
  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil lyrics song download

  • tamil song lyrics download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • naan unarvodu

  • alagiya sirukki full movie

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • usure soorarai pottru

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil christmas songs lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil