Vallimalai Pothigaimalai Song Lyrics

Kandhan Karunai cover
Movie: Kandhan Karunai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Sankaradas Swamigal
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வெள்ளி மலை பொதிகை மலை வேடர் மலை காடர் மலை எங்கள் மலை அம்மே. வேலன் விளையாடும் பழநி மலை எங்கள் மலை அம்மே.

பெண்: வெள்ளி மலை பொதிகை மலை எங்கள் மலை அம்மே எங்கள் மலை அம்மே வேலன் விளையாடும் பழநி மலை எங்கள் மலை அம்மே வேலன் விளையாடும் பழநி மலை எங்கள் மலை அம்மே உள்ள படி குறி உரைக்கும் மலைக் குறத்தி அம்மே மலைக் குறத்தி அம்மே இன்று உள்ளதையே நானெடுத்து உனக்குரைப்பேன் அம்மே இன்று உள்ளதையே நானெடுத்து உனக்குரைப்பேன் அம்மே

பெண்: வனக் குறவன் தினை புனக் கிளியே ஒரு மானின் வயிற்றிலே பிறந்தாய் நம்பி மன்னன் மகள் என வளர்ந்தாய் வனக் குறவன் தினை புனக் கிளியே ஒரு மானின் வயிற்றிலே பிறந்தாய் நம்பி மன்னன் மகள் என வளர்ந்தாய் வஞ்சி மனத்தினிலும் மஞ்சள் முகத்தினிலும் நல்ல மையல் தவழ்ந்திட மலர்ந்தாய் ஒரு மாய நிலாவென எழுந்தாய்

பெண்: அரசன் உரைப் படி தினை புனம் காத்திட அழகுச் சிலையென நின்றாய் அரசன் உரைப் படி தினை புனம் காத்திட அழகுச் சிலையென நின்றாய் அங்கு ஆலோலம் பாடிட வந்தாய் அங்கு ஆலோலம் பாடிட வந்தாய்.

பெண்: ஆலோலம் பாடிடும் வேளையிலே. ஏ.. ஏ... ஏ... நல்ல ஆகாய மார்கத்து வீதியிலே அந்த நாரத மாமுனி தான் வருவார். வள்ளி நாயகி நீ அவன் தாழ் பணிவாய்.

பெண்: ஆண்டி ஒரு சன்னியாசி அவனுக்கு திருமணம் பேச வருவார் வேண்டும் என்றே நீ கோபம் கொண்டு விருப்பமில்லை என்று நடித்திடுவாய் நாரதனும் கல்யாணம் நடக்குமென்று உன்னிடத்தில் சபதம் செய்வான் நாரதனும் கல்யாணம் நடக்குமென்று உன்னிடத்தில் சபதம் செய்வான் அது நடக்காது நாரதரே நான் தினம் கன்னியென்று மறுத்துரைப்பாய் அது நடக்காது நாரதரே நான் தினம் கன்னியென்று மறுத்துரைப்பாய்

பெண்: வண்ண முகம் கொண்டு வில்லொன்று கை கொண்டு மானைத் துரத்திடும் வேடன் கண்கள் மானுன்னையே வந்து நாடும் வண்ண முகம் கொண்டு வில்லொன்று கை கொண்டு மானைத் துரத்திடும் வேடன் கண்கள் மானுன்னையே வந்து நாடும் அடி இம் மான் ஒரு பெண் மான் மகள் அம் மான் மகள் எம் மான் என வள்ளி என்றுன்னை அழைப்பான் பல வம்புகள் பேசியே மறைவான்

பெண்: தள்ளாட உடல் தள்ளாட ஒரு பழுத்த கிழவன் வருவான் அவன் தளர்ந்து போன முதுமை கண்டு தங்க இடம் தருவாய் தள்ளாட உடல் தள்ளாட ஒரு பழுத்த கிழவன் வருவான் அவன் தளர்ந்து போன முதுமை கண்டு தங்க இடம் தருவாய் பசியெடுக்குது தேனும் தினையும் பருக வேண்டும் என்பான்

பெண்: பசியெடுக்குது தேனும் தினையும் பருக வேண்டும் என்பான் நீ பருக தந்தால். நீ பருக தந்தால் தாகம் தீர்ந்து மோகம் வந்தது என்பான் நீ பருக தந்தால் தாகம் தீர்ந்து மோகம் வந்தது என்பான்

பெண்: கரத்தை பிடிக்கும் பழுத்த பழத்தை துரத்தி விரட்ட நினைப்பாய் அவன் அழைத்த யானை அருகில் வந்ததும் தன்னை மறந்து அணைப்பாய் கரத்தை பிடிக்கும் பழுத்த பழத்தை துரத்தி விரட்ட நினைப்பாய் அவன் அழைத்த யானை அருகில் வந்ததும் தன்னை மறந்து அணைப்பாய்

பெண்: அணைத்த உடன் முதுமை மாறி அழகு வேலன் வருவான். நீ நினைத்த வண்ணம் மாலை சூடி மனைவியாகப் பெறுவாய்.

பெண்: வெள்ளி மலை பொதிகை மலை வேடர் மலை காடர் மலை எங்கள் மலை அம்மே. வேலன் விளையாடும் பழநி மலை எங்கள் மலை அம்மே.

பெண்: வெள்ளி மலை பொதிகை மலை எங்கள் மலை அம்மே எங்கள் மலை அம்மே வேலன் விளையாடும் பழநி மலை எங்கள் மலை அம்மே வேலன் விளையாடும் பழநி மலை எங்கள் மலை அம்மே உள்ள படி குறி உரைக்கும் மலைக் குறத்தி அம்மே மலைக் குறத்தி அம்மே இன்று உள்ளதையே நானெடுத்து உனக்குரைப்பேன் அம்மே இன்று உள்ளதையே நானெடுத்து உனக்குரைப்பேன் அம்மே

பெண்: வனக் குறவன் தினை புனக் கிளியே ஒரு மானின் வயிற்றிலே பிறந்தாய் நம்பி மன்னன் மகள் என வளர்ந்தாய் வனக் குறவன் தினை புனக் கிளியே ஒரு மானின் வயிற்றிலே பிறந்தாய் நம்பி மன்னன் மகள் என வளர்ந்தாய் வஞ்சி மனத்தினிலும் மஞ்சள் முகத்தினிலும் நல்ல மையல் தவழ்ந்திட மலர்ந்தாய் ஒரு மாய நிலாவென எழுந்தாய்

பெண்: அரசன் உரைப் படி தினை புனம் காத்திட அழகுச் சிலையென நின்றாய் அரசன் உரைப் படி தினை புனம் காத்திட அழகுச் சிலையென நின்றாய் அங்கு ஆலோலம் பாடிட வந்தாய் அங்கு ஆலோலம் பாடிட வந்தாய்.

பெண்: ஆலோலம் பாடிடும் வேளையிலே. ஏ.. ஏ... ஏ... நல்ல ஆகாய மார்கத்து வீதியிலே அந்த நாரத மாமுனி தான் வருவார். வள்ளி நாயகி நீ அவன் தாழ் பணிவாய்.

பெண்: ஆண்டி ஒரு சன்னியாசி அவனுக்கு திருமணம் பேச வருவார் வேண்டும் என்றே நீ கோபம் கொண்டு விருப்பமில்லை என்று நடித்திடுவாய் நாரதனும் கல்யாணம் நடக்குமென்று உன்னிடத்தில் சபதம் செய்வான் நாரதனும் கல்யாணம் நடக்குமென்று உன்னிடத்தில் சபதம் செய்வான் அது நடக்காது நாரதரே நான் தினம் கன்னியென்று மறுத்துரைப்பாய் அது நடக்காது நாரதரே நான் தினம் கன்னியென்று மறுத்துரைப்பாய்

பெண்: வண்ண முகம் கொண்டு வில்லொன்று கை கொண்டு மானைத் துரத்திடும் வேடன் கண்கள் மானுன்னையே வந்து நாடும் வண்ண முகம் கொண்டு வில்லொன்று கை கொண்டு மானைத் துரத்திடும் வேடன் கண்கள் மானுன்னையே வந்து நாடும் அடி இம் மான் ஒரு பெண் மான் மகள் அம் மான் மகள் எம் மான் என வள்ளி என்றுன்னை அழைப்பான் பல வம்புகள் பேசியே மறைவான்

பெண்: தள்ளாட உடல் தள்ளாட ஒரு பழுத்த கிழவன் வருவான் அவன் தளர்ந்து போன முதுமை கண்டு தங்க இடம் தருவாய் தள்ளாட உடல் தள்ளாட ஒரு பழுத்த கிழவன் வருவான் அவன் தளர்ந்து போன முதுமை கண்டு தங்க இடம் தருவாய் பசியெடுக்குது தேனும் தினையும் பருக வேண்டும் என்பான்

பெண்: பசியெடுக்குது தேனும் தினையும் பருக வேண்டும் என்பான் நீ பருக தந்தால். நீ பருக தந்தால் தாகம் தீர்ந்து மோகம் வந்தது என்பான் நீ பருக தந்தால் தாகம் தீர்ந்து மோகம் வந்தது என்பான்

பெண்: கரத்தை பிடிக்கும் பழுத்த பழத்தை துரத்தி விரட்ட நினைப்பாய் அவன் அழைத்த யானை அருகில் வந்ததும் தன்னை மறந்து அணைப்பாய் கரத்தை பிடிக்கும் பழுத்த பழத்தை துரத்தி விரட்ட நினைப்பாய் அவன் அழைத்த யானை அருகில் வந்ததும் தன்னை மறந்து அணைப்பாய்

பெண்: அணைத்த உடன் முதுமை மாறி அழகு வேலன் வருவான். நீ நினைத்த வண்ணம் மாலை சூடி மனைவியாகப் பெறுவாய்.

Female: Velli malai podhigai malai Vaedar malai kaadar malai Enghal malai ammae. Velan vilaiyaadum pazhani malai Engal malai ammae.

Female: Velli malai podhigai malai Vaedar malai kaadar malai Enghal malai ammae. Velan vilaiyaadum pazhani malai Engal malai ammae. Velan vilaiyaadum pazhani malai Engal malai ammae. Ulla padi kuri uraikkum Malai kurathi ammae Malai kurathi ammae Indru ulladhaiyae naaneduthu Unakkuraippen ammae Indru ulladhaiyae naaneduthu Unakkuraippen ammae

Female: Vana kuravan thinai puna kiliyae Oru maanin vayitrilae pirandhaai Nambi mannan magal yena valarndhaai Vana kuravan thinai puna kiliyae Oru maanin vayitrilae pirandhaai Nambi mannan magal yena valarndhaai Vanji manathinilum manjal mugathinilum Nalla maiyal thavazhndhida malarndhaai Oru maaya nilaavena ezhundhaai

Female: Arasan urai padi Thinai punam kaathida Azhaghu chilaiyena nindraai Arasan urai padi Thinai punam kaathida Azhaghu chilaiyena nindraai Angu aalolam paadida vandhaai Angu aalolam paadida vandhaai.

Female: Aalolam paadidum velaiyilae. Ae. ae. ae. Nalla aagaaya maargathu veedhiyilae Andha naaradha maamuni thaan varuvaar. Valli naayagi nee avan thaazh panivaai.

Female: Aandi oru sanniyaasi Avanukku thirumanam pesa varuvaar Vendrum endrae nee kobam kondu Viruppamillai endru nadithiduvaai Naaradhanum kalyaanam nadakkumendru Unnidathil sabadham seivaan Naaradhanum kalyaanam nadakkumendru Unnidathil sabadham seivaan Adhu nadakkaadhu naaradharae Naan dhinam kanniyendru maruthuraippaai Adhu nadakkaadhu naaradharae Naan dhinam kanniyendru maruthuraippaai

Female: Vanna mugam kondu Villondru kai kondu Maanai thurathidum vaedan Kangal maanunnaiyae vandhu naadum Vanna mugam kondu Villondru kai kondu Maanai thurathidum vaedan Kangal maanunnaiyae vandhu naadum Adi im maan oru pen maan magal Am maan magan yem maan yena Valli endrunnai azhaippaan Pala vambugal pesiyae maraivaan

Female: Thallaada udal thallaada Oru pazhutha kizhavan varuvaan Avan thalarndhu pona Mudhumai kandu thanga idam tharuvaai Thallaada udal thallaada Oru pazhutha kizhavan varuvaan Avan thalarndhu pona Mudhumai kandu thanga idam tharuvaai Pasiyedukkudhu thaenum thinaiyum Paruga vendum enbaan

Female: Pasiyedukkudhu thaenum thinaiyum Paruga vendum enbaan Nee paruga thandhaal. Nee paruga thandhaal dhaagham theerndhu Mogam vandhadhu enbaan Nee paruga thandhaal dhaagham theerndhu Mogam vandhadhu enbaan

Female: Karathai pidikkum pazhutha pazhatthai Thurathi viratta ninaippaai Avan azhaitha yaanai arugil vandhadhum Thannai marandhu anaippaai Karathai pidikkum pazhutha pazhatthai Thurathi viratta ninaippaai Avan azhaitha yaanai arugil vandhadhum Thannai marandhu anaippaai

Female: Anaitha udan mudhumai maari Azhaghu velan varuvaan. Nee ninaithavannam maalai soodi Manaiviyaaga peruvaai.

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • oru yaagam

  • alagiya sirukki movie

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • best love lyrics tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • teddy en iniya thanimaye

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf