Enge Enathu Kavithai Song Lyrics

Kandukondain Kandukondain cover
Movie: Kandukondain Kandukondain (2000)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srinivas and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

குழு: { பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன் நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும் நிழல் கண்டவுடன் நீயென்று இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம் மின்னும் } (2)

பெண்: { எங்கே எனது கவிதை கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை } (2) விழியில் கரைந்துவிட்டதோ அம்மம்மா விடியல் அழித்துவிட்டதோ..

பெண்: கவிதை தேடித்தாருங்கள் இல்லை என் கனவை மீட்டுத் தாருங்கள் { எங்கே எனது கவிதை கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை } (2)

பெண்: ...............

பெண்: மாலை அந்திகளில் மனதின் சந்துகளில் தொலைந்த முகத்தை மனம் தேடுதே வெயில் தாரொழுகும் நகர வீதிகளில் மையல் கொண்டு மலா் வாடுதே

பெண்: மேகம் சிந்தும் இரு துளியின் இடைவெளியில் துருவித் துருவி உனைத் தேடுதே உடையும் நுரைகளிலும் தொலைந்த காதலனை உருகி உருகி மனம் தேடுதே

பெண்: அழகிய திருமுகம் ஒருதரம் பாா்த்தால் அமைதியில் நிறைந்திருப்பேன் நுனிவிரல் கொண்டு ஒருமுறை தீண்டு நூறு முறை பிறந்திருப்பேன்

குழு: பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன் நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும் நிழல் கண்டவுடன் நீயென்று இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம் மின்னும்

குழு: பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன் நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: ஒரே பாா்வை அட ஒரே வாா்த்தை அட ஒரே தொடுதல் மனம் ஏங்குதே முத்தம் போடும் அந்த மூச்சின் வெப்பம் அது நித்தம் வேண்டும் என்று ஏங்குதே

ஆண்: ................

பெண்: வோ்வை பூத்த உந்தன் சட்டை வாசம் இன்று ஒட்டும் என்று மனம் ஏங்குதே முகம் பூத்திருக்கும் முடியில் ஒன்றிரண்டு குத்தும் இன்பம் கன்னம் கேட்குதே

ஆண்: ................

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்

குழு: { பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன் நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும் நிழல் கண்டவுடன் நீயென்று இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம் மின்னும் } (2)

பெண்: { எங்கே எனது கவிதை கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை } (2) விழியில் கரைந்துவிட்டதோ அம்மம்மா விடியல் அழித்துவிட்டதோ..

பெண்: கவிதை தேடித்தாருங்கள் இல்லை என் கனவை மீட்டுத் தாருங்கள் { எங்கே எனது கவிதை கனவிலே எழுதி மடித்த கவிதை } (2)

பெண்: ...............

பெண்: மாலை அந்திகளில் மனதின் சந்துகளில் தொலைந்த முகத்தை மனம் தேடுதே வெயில் தாரொழுகும் நகர வீதிகளில் மையல் கொண்டு மலா் வாடுதே

பெண்: மேகம் சிந்தும் இரு துளியின் இடைவெளியில் துருவித் துருவி உனைத் தேடுதே உடையும் நுரைகளிலும் தொலைந்த காதலனை உருகி உருகி மனம் தேடுதே

பெண்: அழகிய திருமுகம் ஒருதரம் பாா்த்தால் அமைதியில் நிறைந்திருப்பேன் நுனிவிரல் கொண்டு ஒருமுறை தீண்டு நூறு முறை பிறந்திருப்பேன்

குழு: பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன் நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும் நிழல் கண்டவுடன் நீயென்று இந்த நெஞ்சம் நெஞ்சம் மின்னும்

குழு: பிறை வந்தவுடன் நிலா வந்தவுடன் நிலா வந்ததென்று உள்ளம் துள்ளும்

பெண்: ஒரே பாா்வை அட ஒரே வாா்த்தை அட ஒரே தொடுதல் மனம் ஏங்குதே முத்தம் போடும் அந்த மூச்சின் வெப்பம் அது நித்தம் வேண்டும் என்று ஏங்குதே

ஆண்: ................

பெண்: வோ்வை பூத்த உந்தன் சட்டை வாசம் இன்று ஒட்டும் என்று மனம் ஏங்குதே முகம் பூத்திருக்கும் முடியில் ஒன்றிரண்டு குத்தும் இன்பம் கன்னம் கேட்குதே

ஆண்: ................

Chorous: { Pirai vandhavudan nila vandhavudan Nila vandhadhendru ullam thullum Nizhal kandavudan nee endru Indha nenjam nenjam minnum } (2)

Female: { Engae enadhu kavidhai Kanavilae ezhudhi maditha kavidhai }(2) Vizhiyil karaindhu vittadho Ammammaa vidiyal azhithu vittadho . oo ooo

Female: Kavidhai thedi thaarungal Illai en kanavai meetu thaarungal { Engae enadhu kavidhai Kanavilae ezhudhi maditha kavidhai } (2)

Female: .............

Female:  Maalai andhigalil manadhin sandhugalil Tholaindha mugathai manam thedudhae Veyil thaarozhugum nagara veedhigalil Maiyal kondu malar vaadudhae

Female: Megam sindhum iru thuliyin idaiveliyil Thuruvi thuruvi unai thedudhae Udaiyum nuraigalilum tholaindha kaadhalanai Urugi urugi manam thedudhae

Female: Azhagiya thiru mugam oru tharam paarthaal Amaidhiyil niraindhirupen Nuni viral kondu oru murai theendu Nooru murai pirandhirupen

Chorous: Pirai vandhavudan nila vandhavudan Nila vandhadhendru ullam thullum Nizhal kandavudan nee endru Indha nenjam nenjam minnum

Chorous: Pirai vandhavudan nila vandhavudan Nila vandhadhendru ullam thullum

Female: Orae paarvai ada orae vaarthai Ada orae thodudhal manam yengudhae Mutham podum andha moochin veppam Adhu nitham vendum endru yengudhae

Male: Aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa

Female: Vervai pootha undhan sattai vaasam Indru ottum endru manam yengudhae Mugam poothirukum mudiyil ondrirandu Kuthum inbam kanam ketkudhae .. ae

Male: Aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa aaaaaaaa aaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil songs to english translation

  • kanave kanave lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • thabangale song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • best tamil song lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil kannadasan padal

  • asku maaro karaoke